Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Quận 12 trọn gói

logo accACC
Hà My

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Vùng), có tỷ lệ đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Vùng và cả nước. Do vậy, không khó hiểu khi các doanh nghiệp, công ty trên cả nước đều muốn xâm nhập vào thị trường tiềm năng phát triển kinh tế lớn này. Để thuận tiện hơn trong việc khảo sát thị trường, mở rộng phạm vi kinh doanh, tăng độ nhận diện cho công ty, doanh nghiệp của mình cũng như tại tiền đề cho việc thành lập công ty tại đây mà nhiều doanh nghiệp đã tiến hành mở văn phòng đại diện. Nếu bạn đang muốn mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và mở văn phòng đại diện tại Quận 12 nói riêng nhưng vẫn còn gặp vướng mắc về trình tự, thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại đây thì đừng bỏ lỡ bài viết Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Quận 12 trọn gói của chúng tôi.

Địa chỉ: B99 Tổ 12, Khu Phố 3A, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

van phong dai dien tai Quan 12Văn phòng đại diện tại Quận 12

1. Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện tại Quận 12

Theo quy định của pháp luật, để có thể mở văn văn phòng đại diện tại Quận 12 thì doanh nghiệp cần tiến hành việc chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập văn phòng đại diện bao gồm những giấy tờ sau:

  • Thông báo thành lập văn phòng đại diện tại Quận 12 
  • Quyết định văn phòng đại diện tại Quận 12 của công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân
  • Biên bản họp của hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu công ty hoặc hội đồng thành viên hoặc chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc thành lập văn phòng đại diện
  • Bản sao hợp lệ  một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu văn phòng đại diện
  • Đối với người đứng đầu văn phòng đại diện là người Việt Nam thì cung cấp bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
  • Đối với người đứng đầu văn phòng đại diện là người nước ngoài thì cung cấp bản sao công chứng hộ chiếu và thẻ tạm trú
  • Văn bản ủy quyền cho công ty Luật ACC

2. Trình tự, thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại quận 12 tại công ty Luật ACC

Trình tự, thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại Quận 12 được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn thành lập văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật

Bước 2: Chuẩn bị thông tin, soạn thảo hồ sơ thành lập văn phòng đại diện

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập văn phòng đại diện tại quận 12 đến phòng đăng ký kinh doanh của sở Kế hoạch và đầu tư

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận thành lập văn phòng đại diện tại sở kế hoạch và đầu tư

Bước 5: Nộp hồ sơ thông báo về việc thành lập văn phòng đại diện tại Quận 12 với cơ quan quản lý thuế nơi văn phòng đại diện đặt trụ sở. 

Như vậy, với quy trình thành lập văn phòng đại diện tại Quận 12 thì công ty Luật ACC sẽ nhận sự ủy quyền của quý khách hàng để tiến hành việc soạn hồ sơ và làm việc với cơ quan đăng ký kinh doanh; đồng thời sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thông báo thành lập văn phòng đại diện tới cơ quan thuế để đăng ký hạch toán thuế cũng như các vấn đề liên quan đến thuế cho văn phòng đại diện.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc thành lập văn phòng đại diện tại quận 12. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập văn phòng đại diện tại quận 12. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về trình tự, thủ tục thành lập văn phòng đại diện thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận