Văn Phòng Chia Sẻ Quận Thủ Đức – Dịch Vụ Cho Thuê Tốt Nhất 2021

logo accACC
adminaccgroup

Với mong muốn giãn cách các đô thị vệ tinh, giảm áp lực giao thông và giải quyết các vấn đề khác hiện hữu trong đô thị, quận Thủ Đức nay đã được đổi tên thành thành phố Thủ Đức. Bên cạnh đó, quận Thủ Đức còn là điểm đến thu hút vốn đầu tư nước ngoài của các tập đoàn lớn. Với sự hình thành và phát triển của công nghệ cao, trung tâm tài chính và nguồn nhân lực trình độ cao thì Thủ Đức đang thu hút các nhà đầu tư mở rộng kinh doanh. Là đơn vị pháp lý uy tín, chuyên nghiệp thì dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận Thủ Đức của ACC Group đang rất được tin dùng.

ACC là đơn vị pháp lý hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận Thủ Đức cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên cả nước. Khi đến với ACC Group, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể của đội ngũ luật sư và các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm. 

1. Những lợi ích khi thành lập văn phòng chia sẻ:

 • Vận hành như một địa chỉ văn phòng thật sự, có nhân viên lễ tân, có trang bị phòng họp, đầy đủ mọi tiện nghi và thiết bị văn phòng khác.
 • Văn phòng với không gian rộng lớn, đem lại sự thoải mái cho khách hàng.
 • Không gian phòng họp rộng lớn, chuyên nghiệp giúp quá trình trao đổi với đối tác, khách hàng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.
 • Phù hợp với hoạt động kinh doanh của những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nước ngoài mở rộng chi nhánh văn phòng tại Việt Nam.
 • Giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng hòa vào đường đua khắc nghiệt mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả và tối ưu chi phí.

2. Lý do nên chọn thuê văn phòng chia sẻ quận Thủ Đức của ACC:

 • Nhanh chóng nắm bắt thông tin, thủ tục, hồ sơ khách hàng nhằm tiến hành tư vấn hiệu quả và cụ thể các vấn đề pháp lý bạn đang mắc phải.
 • Cung cấp bảng giá qua điện thoại hoặc trực tiếp để khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp, luôn báo giá trọn gói và không kỳ kèo phát sinh thêm chi phí.
 • Tư vấn đầy đủ mọi quy trình hoạt động và quy trình một chiều về kinh doanh, khảo sát cơ sở kinh doanh thực tế để trang bị một văn phòng theo đúng quy định (việc này giúp bạn không gặp phải bất cứ khó khăn nào khi có đoàn kiểm tra đột xuất từ phía nhà nước).
 • Ký kết hợp đồng và thay mặt doanh nghiệp soạn hồ sơ, thủ tục nhanh chóng (trong vòng 3 ngày), ACC Group chủ trương không nhận hồ sơ nếu nhận thấy không có khả năng hoàn thành hồ sơ.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các khó khăn gặp phải sau khi thuê văn phòng ảo.
 • Đội ngũ nhân sự hỗ trợ nhiệt tình và đến tận nơi, bạn không phải đi lại nhiều ở mọi quy trình (từ tư vấn, báo chi phí đến ký kết hợp đồng, tiếp nhận hồ sơ, xác nhận ký kết).

3. Đăng ký dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận Thủ Đức của ACC cần cung cấp những thông tin gì:

Khi đăng ký dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận Thủ Đức của ACC, quý khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân của cá nhân/ tổ chức.
 • Thông tin các thành viên góp vốn/ tổ chức góp vốn.
 • Bản cam kết đầy đủ các điều kiện kinh doanh.

Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, ACC Group sẽ thay mặt bạn soạn thảo hồ sơ để tiến hành thủ tục thuê văn phòng ảo.

4. Câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận Thủ Đức:

Những lợi ích của văn phòng chia sẻ?

Văn phòng chia sẻ giúp doanh nghiệp có được địa chỉ văn phòng đắc địa tại trung tâm nhưng với chi phí rẻ và nhân công ít hơn so với văn phòng truyền thống.

Thủ tục khách hàng như thế nào khi đăng ký dịch vụ văn phòng chia sẻ?

Bạn chỉ việc cung cấp các thông tin sau: thông tin cá nhân của cá nhân/ tổ chức, thông tin các thành viên góp vốn/ tổ chức góp vốn, bản cam kết đầy đủ các điều kiện kinh doanh.

Giá dịch vụ trọn gói cho việc thuê văn phòng chia sẻ quận Thủ Đức?

Phí trọn gói khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ của ACC chỉ: 500.000 VNĐ/tháng

Kiểm tra thuế hoặc xác thực thông tin doanh nghiệp khi sử dụng văn phòng chia sẻ quận Thủ Đức như thế nào?

Khi bạn ký hợp đồng với ACC để thuê văn phòng chia sẻ quận Thủ Đức, thì đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ kiểm tra và cung cấp mọi thông tin xác thực doanh nghiệp khi cơ quan thuế cần xác minh. 

Văn phòng chia sẻ có đáp ứng pháp luật hiện hành tại Việt Nam?

Văn phòng chia sẻ hoàn toàn đáp ứng về tính pháp lý của luật doanh nghiệp.

 

 

 

 


Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận