whatsapp viber zalo phone zalo mail

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Thanh Xuân (Dịch Vụ Cho Thuê 2022)

Gần đây, thị trường văn phòng chia sẻ thực sự nở rộ tại các thành phố lớn, đặc biệt như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng,… bởi những lợi ích rất lớn mà mô hình này đem lại. Tại thủ đô Hà Nội, quận Thanh Xuân được biết đến với nhiều tòa nhà văn phòng tọa lại tại vị trí giao thương thuận lợi, là lợi thế phát triển mô hình văn phòng chia sẻ. Tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, văn phòng chia sẻ hiện đang trở thành xu hướng trên thị trường văn phòng cho thuê. Bài viết cung cấp thông tin, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận Thanh Xuân.

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Thanh Xuân (Dịch Vụ Cho Thuê)
Văn Phòng Chia Sẻ Quận Thanh Xuân (Dịch Vụ Cho Thuê)

1. Khái niệm

 • Văn phòng làm việc chia sẻ còn được biết đến với tên gọi Coworking Space hoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc. Đây là dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc có đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp. Ví dụ như các thiết bị máy văn phòng, photocopy, fax, scan, wifi, thức uống…
 • Văn phòng chia sẻ bắt nguồn từ nhu cầu được làm việc trực tiếp tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh của các khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

2. Những lợi ích của văn phòng chia sẻ

Được đánh giá là giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các công ty mới khởi nghiệp, những cá nhân làm việc tự do,… tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được những hiệu quả hoạt động; tuy nhiên, theo ghi nhận, ngay cả các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn đều được hưởng lợi từ mô hình văn phòng chia sẻ.

Với tính mở của văn phòng chia sẻ, các thành viên hoàn toàn chủ động trong việc tự do lựa chọn không gian làm việc, lựa chọn chia sẻ các tiện ích về cơ sở vật chất cũng như tiện nghi đi kèm, đồng thời có thể thuê sử dụng phòng riêng nếu có nhu cầu. Chính bởi lý do đó, văn phòng chia sẻ đã và đang là mô hình được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

3. Những lợi ích nổi bật văn phòng chia sẻ quận Thanh Xuân mang lại

Tính linh hoạt

 • Khách hàng hoàn toàn được sử dụng không gian; môi trường làm việc vô cùng linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp.
 • Phù hợp với một hoặc một nhóm cá nhân; văn phòng chia sẻ không giới hạn về không gian và thời gian sử dụng.
 • Đồng thời, khi có nhu cầu phát triển nhóm làm việc hoặc quy mô doanh nghiệp lớn; văn phòng chia sẻ vẫn đảm bảo các điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng mà không phải bận tâm đến việc thay đổi địa điểm làm việc.

Tính kết nối cao

 • Mô hình văn phòng chia sẻ với đặc trưng là tính “chia sẻ”; do đó, tạo điều kiện thuận lợi trong việc gặp gỡ; giao tiếp với những thành viên khác trong cộng đồng với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau; phát triển trên đa dạng các nền tảng.
 • Các thành viên có cơ hội chia sẻ về những thành tựu, mục tiêu đã đạt được; tất cả các thành viên đều có cơ hội ngang nhau về việc tìm kiếm cộng sự hoặc đối tác ngay trong không gian văn phòng chia sẻ, tìm kiếm cơ hội phát triển, thúc đẩy khả năng kinh doanh cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp.

Giảm chi phí

 • Sử dụng văn phòng chia sẻ là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí song các cá nhân, doanh nghiệp vẫn được làm việc trong một văn phòng với đầy đủ trang thiết bị thiết yếu, các tiện nghi theo yêu cầu với không gian chuyên nghiệp, kích thích sáng tạo và hiệu quả công việc.
 • Khách hàng không phải bỏ ra các chi phí về thiết lập văn phòng; văn phòng phẩm; chi phí vận hành hàng tháng,…

Năng suất cao hơn, thành công hơn 

 • Thống kê cho thấy, tại không gian chia sẻ, linh hoạt; đặc biệt khi làm việc với những người cùng mục tiêu; chí hướng sẽ kích thích sự hứng thú mạnh mẽ hơn; từ đó, tạo ra một quy trình làm việc liền mạch và cuối cùng là giải quyết công việc nhanh chóng hơn; hiệu quả và năng suất tăng lên, thúc đẩy thành công trong công việc.

4. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận Thanh Xuân của ACC có lợi ích gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng chia sẻ rộng lớn; chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín bậc nhất. Cung cấp văn phòng chia sẻ với những tiện nghi hiện đại nhất cho hàng ngàn tổ chức, cá nhân; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi:

 • Các gói dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ tại quận Thanh Xuân
  • Chỗ ngồi cố định;
  • Chỗ ngồi linh hoạt;
  • Chỗ ngồi vãng lai, theo giờ;
  • Dịch vụ sử dụng phòng họp, tổ chức sự kiện không thường xuyên;
  • Dịch vụ sử dụng làm nơi nhận các cuộc gọi, bưu phẩm,…
 • Văn phòng sang trọng, tiện nghi, cao cấp: Với những thiết kế hiện đại; sang trọng cùng không gian mở sẽ là nơi lý tưởng thăng hoa mọi cảm xúc sáng tạo; nâng cao hiệu quả công việc;
 • Chi phí thấp nhất cho hiệu quả tốt nhất;
 • Mạng lưới cung cấp rộng lớn: Không chỉ với những văn phòng chia sẻ tại quận Thanh Xuân; chúng tôi cung cấp dịch vụ với mạng lưới văn phòng chia sẻ toàn thủ đô Hà Nội và trên hầu khắp cả nước; đảm bảo Qúy khách hàng có thể yên tâm làm việc tại bất cứ đâu;
 • Luôn luôn vì khách hàng: Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện nhằm đem đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của thành công.

5. Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng chia sẻ quận Thanh Xuân

Chi phí thuê văn phòng chia sẻ quận Thanh Xuân là bao nhiêu?

 • Chi phí thuê văn phòng chia sẻ của ACC chỉ từ 500.000 đồng/tháng.

Văn phòng có trang bị thiết bị liên lạc không?

 • Tuy là văn phòng chia sẻ nhưng văn phòng vẫn có số điện thoại riêng cố định, số fax, tủ đựng thư, tài liệu… doanh nghiêp hoàn toàn có thể chủ động trong việc liên lạc với đối tác mà không tốn nhiều thời gian.

Khi thuê văn phòng chia sẻ tại ACC, khách hàng có được hỗ trợ tận nơi không?

 • ACC luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi. Khách hàng không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ).

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Tây Hồ (Dịch Vụ Cho Thuê 2020)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Nam Từ Liêm (Dịch Vụ Cho Thuê 2020)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Long Biên (Dịch Vụ Cho Thuê 2020)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Hoàng Mai (Dịch Vụ Cho Thuê 2020)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Hoàn Kiếm (Dịch Vụ Cho Thuê 2020)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Hai Bà Trưng (Dịch Vụ Cho Thuê 2020)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Hà Đông (Dịch Vụ Cho Thuê 2020)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Đống Đa (Dịch Vụ Cho Thuê 2020)

5/5 - (40 bình chọn)
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.