Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 3 cập nhật mới nhất

Công ty Luật ACC

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 3 cập nhật mới nhất

Công ty Luật ACC

05/09/2020

Quận 3 là một quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều chính sách hỗ trợ ở quận 3 như cải cách hành chính; tạo dựng môi trường thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp; doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Tập trung tổ chức Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp; hộ kinh doanh; kết nối ngân hàng với doanh nghiệp. Do đó, quận 3 luôn là nơi được nhà đầu tư nhắm đến thành lập khởi nghiệp, trụ sở, từ đó ngành dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 ngày càng phát triển.

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 3
Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 3

0cho thue van phong moi tinh 135m2 so 520 cach mang thang tam q3

Văn phòng chia sẻ quận 3

Địa điểm cụ thể: 520 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

1. Văn phòng chia sẻ quận 3 là gì?

Là mô hình văn phòng diện tích mini, thích hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty mới bắt đầu khởi nghiệp, chưa có vốn nhiều.

1 cách đơn giản, nhiều công ty cùng chia sẻ với nhau, sử dụng chung các tiện ích, trang thiết bị theo đúng chuẩn như một văn phòng làm việc cố định như:

 • Chung địa chỉ văn phòng công ty, địa chỉ kinh doanh.
 • Chung hệ thống tổng đài viên và số điện thoại, số fax.
 • Chung bộ phận lễ tân tiếp đón chuyên nghiệp.
 • Bộ phận xử lý thư từ, hồ sơ, hành chính, thay bạn giải quyết các tình huống mà bạn cần.
 • Sảnh tiếp khách, quầy cafe tự chọn.
 • Phòng họp VIP đầy đủ tiện nghi, sang trọng, hiện đại luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào bạn cần.

2. Tại sao văn phòng chia sẻ quận 3 là dịch vụ ngày càng phổ biến?

Văn phòng chia sẻ là lựa chọn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. Tại sao việc sử dụng văn phòng chia sẻ quận 3 ngày càng phổ biến? Những yếu tố dưới đây chính là câu trả lời:

 • Số lượng startup kinh doanh và freelancer ngày càng nhiều.
 • Công nghệ và marketing online ngày càng phát triển.
 • Các công ty nước ngoài đổ vốn đầu tư vào Việt Nam; các công ty cần mở rộng thị trường; cần chia sẻ văn phòng đại diện.
 • Các quy định về luật pháp ngày càng thông thoáng hơn với các doanh nghiệp.

3. Những đối tượng nào nên sử dụng văn phòng chia sẻ quận 3

Mô hình văn phòng chia sẻ quận 3 phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đa số các khách hàng thuê văn phòng chia sẻ quận 3 thường là:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí về mặt bằng, văn phòng, sử dụng các dịch vụ có sẵn của văn phòng chia sẻ quận 3 từ nhân sự tới cơ sở vật chất, thiết bị để tập trung kinh doanh.
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới xây dựng nên doanh nghiệp.
 • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ.
 • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.
 • Nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập, freelancer…

Mục đích cuối cùng và lớn nhất của mô hình này chính là giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu hóa tốt nhất các chi phí cố định khi đi thuê văn phòng làm việc như chi phí vận hành văn phòng làm việc, chi phí sửa chữa, lắp đặt văn phòng,… Chỉ cần liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ có ngay chỗ ngồi làm việc phù hợp, các trang thiết bị có sẵn, máy móc văn phòng đầy đủ và không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi bạn thuê văn phòng chia sẻ Quận 3, bạn sẽ có ngay một phòng họp cho thuê theo giờ có đầy đủ thiết bị máy chiếu, âm thanh, ánh sáng. Đáp ứng nhu cầu mà bạn mong muốn có một không gian làm việc yên tĩnh để ký kết hợp đồng, thỏa thuận với đối tác thành công, hoặc bạn muốn họp nhóm, họp nội bộ công ty hay tranning nhân viên,…

4. Lợi ích của văn phòng chia sẻ Quận 3

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, máy móc, trang thiết bị

 • Trang máy móc, thiết bị văn phòng là những sản phẩm đắt tiền. Đây chính là nỗi lo của nhiều công ty, doanh nghiệp, đặc biết là những đối tượng startup hoặc freelancer ít vốn, cần tiết kiệm chi phí hoạt động.
 • Việc sử dụng văn phòng chia sẻ quận 3 sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm những khoản chi phí trên, nhưng vẫn đảm bảo văn phòng làm việc sẽ đảm bảo những phương tiện, thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

Lựa chọn được vị trí đẹp và thuận tiện đi lại

 • Địa chỉ kinh doanh là một yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá một công ty, doanh nghiệp dịch vụ qua địa chỉ văn phòng, đặc biệt là những công ty có địa chỉ tại các quận có kinh tế phát triển như Quận 3.
 • Ngoài ra, đặt địa chỉ công ty tại các khu vực kinh tế trọng điểm, phát triển sẽ giúp chủ công ty dễ dàng đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, tiếp nhận thư tín và có thể dễ dàng cung cấp thông tin công ty cho khách hàng trên các tài liệu marketing (namecard, brochure, flyer, website,…)
 • Về giao thông đường bộ, mật độ đường sá dày đặc, có nhiều trục đường giao thông quan trọng chạy ngang qua như : đường Cách Mạng Tháng 8 nối với Quốc lộ 22 đi Tây Ninh sang Campuchia, đường Điện Biên Phủ nối với Quốc lộ 1 xuyên Việt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đi sân bay Tân Sơn Nhất. Về giao thông đường sắt, Ga Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 3 là ga đầu mối giao thông của thành phố và các tỉnh phía Nam đi cả nước trên tuyến đường sắt Nam –Bắc. Đây là ưu điểm về giao thông thuận lợi giúp doanh nghiệp giao dịch khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Dễ dàng chuyển đổi vị trí kinh doanh

 • Việc chọn sử dụng văn phòng chia sẻ quận 3 không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc đặt địa điểm kinh doanh, mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí kể cả đổi địa điểm, thị trường kinh doanh, hoặc chấm dứt hoạt động kinh doanh khi cần thiết.
 • Với vị trí trung tâm thành phố TPHCM, có địa giới hành chính : phía Bắc giáp quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, phía Đông và phía Nam giáp Quận 1, phía Tây giáp Quận 10. Mật độ dân số cao. Có khá nhiều các tòa cao ốc đồ sộ, các mặt bằng cho thuê làm văn phòng với nhiều vị trí đẹp. Các doanh nghiệp nước ngoài cũng tập trung khá nhiều tại Quận 3. Chính vì vậy, văn phòng chia sẻ tại Quận 3 TPHCM đang có rất nhiều tiềm năng cho doanh nghiệp đi thuê hiện nay.

Dễ dàng kết nối với các cộng đồng khởi nghiệp khác

 • Như đã nói, văn phòng chia sẻ là mô hình không gian làm việc chung cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup sở hữu và chia sẻ phí văn phòng với đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp hiện nay. Văn phòng chia sẻ sẽ giúp những cá nhân, tổ chức ở đây dễ dàng trao đổi và làm việc với nhau, đặc biệt là những cá nhân, tổ chức sử dụng hình thức co-working space.
 • Quận 3 hiện là một trong những Quận thu hút nhiều vốn đầu tư và là nơi lý tưởng để phát triển kinh tế. Việc thuê dịch vụ văn phòng chia sẻ ở quận 3 là một sự lựa chọn đúng đắn đối với doanh nghiệp đang và có ý định mở rộng thị trường, startup,…

9c06897f2455db0b8244 1024x768 1

Văn phòng chia sẻ quận 3

Địa điểm cụ thể: 520 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

5. Dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 của ACC mang lại lợi ích gì?

 • Địa chỉ để đăng ký kinh doanh và đặt bảng tên ở khu vực trung tâm hoặc đang phát triển ở trung tâm Quận 3.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác
 • Kết nối điện thoại với hộp thư thoại và số fax hoạt động 24/7 thuận lợi cho mọi giao dịch giữa công ty và đối tác.
 • Văn phòng được thiết kế khang trang, hiện đại và trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh; máy photocopy, scanner, fax, điện thoại…
 • Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, không gian thoáng mát ,….
 • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ
 • Cơ sở vật chất, phòng họp tiện nghi đầy đủ :máy chiếu, clipchart, wifi…

6. ACC là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 uy tín

Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ.

 • ACC hiện đã và đang khẳng định mình với dịch vụ văn phòng chia sẻ; mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất; tại vị trí đẹp nhất; tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • ACC tự tin đáp ứng các nhu cầu khi mà các khách hàng cần thuê văn phòng chia sẻ; và các dịch vụ văn phòng khác.
 • ACC còn cung cấp các dịch vụ pháp lý đi kèm. Nhằm tối ưu hóa quá trình kinh doanh và tạo lợi nhuận của khách hàng.

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, cho thuê văn chia sẻ tại các Quận trong Tp.HCM. Đến nay, Công ty Luật ACC cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ những doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đã có khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tìm kiếm đến chúng tôi và gắn bó lâu dài. Văn phòng chia sẻ tại Quận 3 tạI ACC thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phù hợp. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hài lòng của doanh nghiệp lên hàng đầu và cùng phát triển với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Với mức giá mà Công ty Luật ACC đưa ra cho quý khách hàng khá phù hợp so với mặt bằng chung cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 3 TPHCM trên thị trường hiện nay. Quý doanh nghiệp có thể tuỳ ý lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu làm việc của mình như thuê văn phòng trọn gói, thuê chỗ ngồi làm việc hay thuê văn phòng ảo. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng tư vấn và lắng nghe mong muốn của quý khách hàng.

7. Câu hỏi bạn thường vướng mắc về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 3

Phí dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói là bao nhiêu?

 • Tùy theo quy mô, vị trí văn phòng chia sẻ thì sẽ có giá thuê khác nhau. Kèm theo đó là các ưu đãi khi thành lập doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ kế toán của ACC.

Khi thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 3, khách hàng có cần đặt cọc không?

 • Bằng sự chuyên nghiệp và niềm tin vào khách hàng, ACC không cần khách hàng phải cọc bất cứ khoản tiền nào để được thuê văn phòng chia sẻ quận 3 của ACC.

ACC có hỗ trợ khách hàng chuyển địa chỉ từ nơi khác sang Quận 3 không?

 • ACC hoàn thiện các thủ tục pháp lý nhằm chuyển địa chỉ trụ sở cho khách hàng sang Quận 3 với chi phí thấp cho thủ tục thay đổi doanh nghiệp.

8. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 do ACC cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng, Luật ACC tự hào dịch vụ tư vấn liên quan đến cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời.     

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 của Luật ACC, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn phân tích tình huống trước khi đưa ra các giải pháp lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng giải quyết vụ việc đạt được đúng như mong muốn.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, Luật ACC luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

Ngoài ra, dịch vụ của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi giúp khách hàng giảm đi thời gian và chi phí di chuyển.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn

Văn Phòng Chia Sẻ Quận 4 (Dịch Vụ Cho Thuê Trọn Gói 2020)

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận Phú Nhuận 2020

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 12 Trọn Gói 2020.

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 7 Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 9, Co-Working Space

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Tân Bình (Văn Phòng Co-Working Space)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Tân Phú (Dịch Vụ Cho Thuê Trọn Gói)

5/5 - (38 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận