Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 12-Vị trí ngay ngã 4

Công ty Luật ACC

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 12-Vị trí ngay ngã 4

Công ty Luật ACC

05/09/2020

Trong những năm gần đây, loại hình văn phòng truyền thống ngày càng bộc lộ vô số khuyết điểm với startup mới khởi nghiệp. Vì thế, mô hình dịch vụ văn phòng ảo du nhập vào Việt Nam với vai trò là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp trẻ. Văn phòng ảo cho thuê giúp doanh nghiệp trẻ tiết kiệm chi phí hoạt động lên đến 90%, và nâng cao gấp 2 năng suất làm việc. Vậy, cùng ACC tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 12 thông qua bài viết dưới đây nhé! Mời các bạn cùng tham khảo!

văn phòng chia sẻ quận 12

Văn phòng chia sẻ quận 12

1. Văn phòng chia sẻ là gì? 

 • Hiện nay chưa có khái niệm cụ thể để giải thích cho bạn biết văn phòng chia sẻ là gì?. Tuy nhiên, có thể hiểu Văn phòng chia sẻ là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một phòng có diện tích có quy mô vừa hoặc lớn. Với mỗi văn phòng chia sẻ làm việc cho thuê sẽ phù hợp từ 1 – 20 chỗ ngồi.
 • Trong đó không gian văn phòng chia sẻ sẽ được đảm bảo đầy đủ các tiện ích. Cụ thể sẽ có bàn ghế; tủ kệ, phòng họp, máy photo, máy lạnh; tạp vụ, bảo vệ nhân viên IT, cà phê, nước uống, chỗ gửi xe miễn phí …Bên cạnh những lợi ích nêu trên thì ưu điểm của văn phòng chia sẻ là gì? tại sao nhiều người lại lựa chọn văn phòng chia sẻ để có thể hoạt động kinh doanh.
 • Văn phòng chia sẻ (Coworking office space) là mô hình không gian làm việc chung cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup sở hữu và chia sẻ phí văn phòng với đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp hiện nay.
 • Cách làm việc này mang lại sự linh hoạt vượt trội ở chỗ nó cho phép một doanh nghiệp mở rộng hay thu hẹp quy mô khi cần thiết, điều này hết sức phù hợp với các nhóm làm việc vừa và nhỏ trong giai đoạn ban đầu chưa định hình rõ quy mô kinh doanh của mình.

2. Nên lựa chọn văn phòng chia sẻ hay văn phòng truyền thống?

 • Thuê văn phòng coworking cũng đem lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí; không gian làm việc tiện ích; tính cạnh tranh cao,..
 • Nếu doanh nghiệp là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiềm năng kinh tế ít; làm việc theo nhóm; làm việc tự do thì sự lựa chọn chia sẻ văn phòng làm việc là rất phù hợp. Ngược lại nếu doanh nghiệp là một công ty lớn; muốn đem lại một môi trường làm việc đặc thù cho công ty thì nên chọn kiểu văn phòng truyền thống.
 • Theo xu hướng của các doanh nghiệp trong những năm gần đây; Coworking ngày càng được các nhà đầu tư trong nước và cả nước ngoài đều ưa chuộng. Bởi bên cạnh dịch vụ chia sẻ văn phòng cho thuê; các đơn vị cung cấp dịch vụ này còn kèm theo các dịch vụ hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển như văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, đăng ký thành lập doanh nghiệp, hồ sơ pháp lý, cho thuê phòng họp, khai báo thuế, hoá đơn, kế toán… gia tăng lợi ích cho khách hàng.

3. tại sao nên sử dụng  văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là gì?  có thể nói  Mô hình chia sẻ là cầu nối có thể gắn kết giữa các nhà kinh doanh lại với nhau. Vì bởi lẽ, mô hình kinh doanh là sự hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ cùng sử dụng cùng một văn phòng và chia sẻ các thiết bị văn phòng với nhau.

Tiết kiệm được nhiều chi phí vì vậy mô hình văn phòng chia sẻ phù hợp với phần lớn người đang muốn bắt đầu kinh doanh nhưng chưa có quá nhiều kinh tế. hoặc đối với các doanh nghiệp lớn muốn thành lập văn phòng đại diện hoặc công ty con thì mô hình văn phòng chia sẻ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

3.1. Giảm chi phí thuê văn phòng

Việc thuê một văn phòng làm việc tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì phải bỏ ra một số tiền rất lớn vì vậy Có rất nhiều văn phòng thực tế hiện nay cho thuê với giá khá cao. Vì vậy, những doanh nghiệp có nhu cầu muốn tìm một nơi làm việc mà không mất nhiều chi phí thường lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ. Khi ấy, chi phí của toàn bộ văn phòng đó sẽ được chia sẻ cho những công ty cùng sử dụng dịch vụ đó.

3.2. Giảm chi phí thiết kế nội thất

Văn phòng thực tế thực chất chỉ là một căn phòng trống; công việc của một công ty khi thuê là trang trí, thiết kế nội thất. Như vậy, tính ra công ty sẽ phải tốn thêm một mớ chi phí ngoài phí thuê văn phòng.

Trong khi đó, văn phòng chia sẻ sẽ có đầy đủ các thiết bị nội thất như bàn ghế; thảm, cây xanh, bình nước,…và trang trí không gian như một văn phòng thực tế thực thụ. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thêm chi phí trang bị; sắm sửa các đồ dùng làm việc.

3.3. Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh

Khi thực hiện các hợp đồng hợp tác với các đối tác về một lĩnh vực nào đó; doanh nghiệp cần phải có địa chỉ cụ thể để hợp thức hóa vấn đề pháp lý. Và đây là vấn đề văn phòng chia sẻ có thể giúp được các công ty, nhà kinh doanh.

Nếu thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp còn được hưởng những tiện ích khác của loại hình văn phòng này như Tên doanh nghiệp sẽ được đặt tại tòa nhà, được sử dụng đầy đủ thiết bị và tiện ích (bình nước, máy photocopy,…),…

4. Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, chúng ta cũng phải tìm hiểu về nó một cách kỹ càng. Hơn cả những điều cần biết trước ký kết hợp đồng sử dụng lâu dài, các bạn cũng cần nắm rõ. Dù nhiều bạn đã tìm hiểu kỹ, nhưng vẫn gặp phải vấn đề khi sử dụng dịch vụ. Cho thuê văn phòng Coworking Space Quận 12 nếu chỉ tìm hiểu qua quảng cáo thì sẽ rất đầy đủ. Trên thực tế, có thể không gian, thiết bị trong văn phòng đó có thể khiến bạn không hài lòng.

Chúng tôi đã tìm hiểu ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ và tổng hợp dưới đây. Các bạn hãy tham khảo những ý kiến này và áp dụng khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 12 nhé!

Điều đầu tiên chúng tôi nghĩ rằng các bạn cần để tâm đó chính là không gian của văn phòng. Mô hình văn phòng chia sẻ đòi hỏi phải có không gian rộng rãi. Chỗ ngồi thoải mái dành cho nhiều nhân viên, hội nhóm. Hầu hết mô hình văn phòng này đều được sử dụng để hoạt động theo nhóm. Các nhân viên có thể trao đổi với nhau trong quá trình làm việc. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê Coworking Space quận 12 phù hợp. Các bạn nên tính toán số lượng nhân viên làm việc và chọn lựa kích thước không gian.

Bên cạnh không gian văn phòng, thì chi phí dịch vụ cũng là điều đáng để quan tâm. Hầu hết khách hàng đều là những công ty doanh nghiệp muốn mở thêm chi nhánh. Để tiết kiệm tiền đầu tư văn phòng, họ lựa chọn cách thuê văn phòng chia sẻ. Nếu các bạn đại diện công ty để tìm kiếm dịch vụ này. Các bạn nên cân nhắc đến ngân sách và chi phí. Ngân sách của công ty, hội nhóm là bao nhiêu? Có phù hợp để sử dụng dịch vụ này lâu dài hay không?

5. Những lợi ích khi sử dụng văn phòng chia sẻ quận 12

Những lợi ích khi sử dụng văn phòng chia sẻ quận 12

5.1. Văn phòng chia sẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa

 • Lợi ích đầu tiên cần kể đến mô hình này là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Văn phòng chia sẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc thuê một địa điểm, văn phòng làm việc độc lập.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ không phải bỏ một khoản chi phí thuế để setup văn phòng theo kiểu truyền thống hay chi phí lễ tân, tiền máy móc và thiết bị văn phòng.

5.2. Giải quyết được vấn đề về địa chỉ giao dịch

 • Địa chỉ kinh doanh là một yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá một công ty, doanh nghiệp dịch vụ qua địa chỉ văn phòng.
 • Khi sử dụng mô hình này, công ty, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh, giao dịch “đắc địa” nằm ngay trung tâm các thành phố lớn – có vị trí chiến lược quan trọng trong việc phát triển thị trường cũng như hoạt động kinh doanh.

5.3. Vô vàn tiện ích tuyệt vời của một văn phòng cao cấp

 • Doanh nghiệp dễ dàng có ngay một địa chỉ kinh doanh tại các khu vực kinh tế trọng điểm, phát triển
 • Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản; tiết kiệm chi phí nhân sự
 • Sử dụng phòng họp; phòng làm việc được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng cần thiết

5.4. Thời gian hoạt động linh hoạt

 • Khi sử dụng mô hình văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp có thể chủ động trong việc ký hợp đồng với thời gian linh hoạt, thay vì bị ràng buộc trong hợp đồng thuê nhà, thuê văn phòng như loại hình văn phòng truyền thống.
 • Với lợi ích này, văn phòng chia sẻ chính là lựa chọn phù hợp với những freelancer hoặc doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

5.5. Tạo môi trường làm việc hiện đại

 • Văn phòng chia sẻ là mô hình không gian làm việc chung cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các startup sở hữu và chia sẻ phí văn phòng với đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp hiện nay.
 • Văn phòng chia sẻ sẽ giúp những cá nhân, tổ chức ở đây dễ dàng trao đổi và làm việc với nhau, đặc biệt là những cá nhân, tổ chức sử dụng hình thức co-working space.

6. Những lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ Quận 12 của ACC

 • Nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
 • Một địa điểm đáp ứng các yêu cầu về pháp lý để doanh nghiệp yên tâm kinh doanh;
 • Văn phòng làm việc, giao dịch sạch sẽ, sang trọng, chuyên nghiệp;
 • Văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đối với từng mục đích sử dụng: bàn ghế; tủ hồ sơ, máy in, máy chiếu, máy tính, màn hình LED, phòng họp riêng, …
 • Đội ngũ nhân viên lễ tân hành chính chuyên nghiệp: đón tiếp khách; nhận/ gửi bưu phẩm, thư từ, công văn, …
 • Có nhân viên trực và xử lý các vấn đề phát sinh hằng ngày thay cho nhân viên của doanh nghiệp.
 • Sử dụng miễn phí các không gian chung như: phòng đón tiếp khách hàng; phòng trà, miễn phí phục vụ nước, trà, cà phê, miễn phí sử dụng điện; nước, internet, …
 • Cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khác là một trong những kênh để phát triển lượng khách hàng cũng như đối tác trong tương lai.
 • Địa điểm an toàn, giao thông thuận tiện, gần khu trung tâm.
 • ACC có nhiều văn phòng chia sẻ ở các tỉnh thành khác như TP. Hồ Chí Minh (Quận 1Quận 2, Quận 3,…), Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương,…

7. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 12 của ACC

 • ACC là một công ty cho thuê văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam.
 • Với kinh nghiệm cho thuê văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội; Đà Nẵng; TP.HCM; chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • ACC xin cam kết không gian văn phòng với lối thiết kế hiện đại; chuyên nghiệp; nội thất làm việc được trang bị đầy đủ và hiện đại.
 • Ngoài ra khi đến với ACC quý khách hàng còn có được lợi thế vượt trội về các ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông. Từ đó giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; chi phí; làm tăng hiệu quả doanh thu một cách tối đa.
5/5 - (40 bình chọn)

Viết một bình luận