Cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 giá rẻ (Dịch Vụ Cho Thuê Trọn Gói)

logo accACC
Hoài Thắm

Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Mặc dù việc thuê văn phòng ở đây khá đắt đỏ, tuy nhiên đây vẫn là nơi dễ phát triển kinh doanh, sản xuất nhất. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 cũng khá phổ biến để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại đây.

Văn phòng chia sẻ Quận 1, Cho thuê văn phòng chia sẻ Q1 99k

Văn phòng chia sẻ quận 1

Địa chỉ trung tâm thành phố: 221 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

1. Khái niệm văn phòng chia sẻ

 • Văn phòng làm việc chia sẻ còn được biết đến với tên gọi Coworking Space hoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc. Đây là dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc có đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp. Ví dụ như các thiết bị máy văn phòng, photocopy, fax, scan, wifi, thức uống…
 • Văn phòng chia sẻ bắt nguồn từ nhu cầu được làm việc trực tiếp tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh của các khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

2. Những lợi ích của văn phòng chia sẻ

 • Được đánh giá là giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các công ty mới khởi nghiệp, những cá nhân làm việc tự do,… tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được những hiệu quả hoạt động; tuy nhiên, theo ghi nhận, ngay cả các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn đều được hưởng lợi từ mô hình văn phòng chia sẻ.
 • Với tính mở của văn phòng chia sẻ quận 1, các thành viên hoàn toàn chủ động trong việc tự do lựa chọn không gian làm việc, lựa chọn chia sẻ các tiện ích về cơ sở vật chất cũng như tiện nghi đi kèm, đồng thời có thể thuê sử dụng phòng riêng nếu có nhu cầu. Chính bởi lý do đó, văn phòng chia sẻ quận 1 đã và đang là mô hình được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

3. Những lợi ích nổi bật văn phòng chia sẻ quận 1 mang lại

Tính linh hoạt

 • Khách hàng hoàn toàn được sử dụng không gian; môi trường làm việc vô cùng linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp.
 • Phù hợp với một hoặc một nhóm cá nhân; văn phòng chia sẻ quận 1 không giới hạn về không gian và thời gian sử dụng.
 • Đồng thời, khi có nhu cầu phát triển nhóm làm việc hoặc quy mô doanh nghiệp lớn; văn phòng chia sẻ quận 1 vẫn đảm bảo các điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng mà không phải bận tâm đến việc thay đổi địa điểm làm việc.

Tính kết nối cao

 • Mô hình văn phòng chia sẻ quận 1 với đặc trưng là tính “chia sẻ”; do đó, tạo điều kiện thuận lợi trong việc gặp gỡ; giao tiếp với những thành viên khác trong cộng đồng với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau; phát triển trên đa dạng các nền tảng.
 • Các thành viên có cơ hội chia sẻ về những thành tựu, mục tiêu đã đạt được; tất cả các thành viên đều có cơ hội ngang nhau về việc tìm kiếm cộng sự hoặc đối tác ngay trong không gian văn phòng chia sẻ quận 1, tìm kiếm cơ hội phát triển, thúc đẩy khả năng kinh doanh cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp.

Giảm chi phí

 • Sử dụng văn phòng chia sẻ quận 1 là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí song các cá nhân, doanh nghiệp vẫn được làm việc trong một văn phòng với đầy đủ trang thiết bị thiết yếu, các tiện nghi theo yêu cầu với không gian chuyên nghiệp, kích thích sáng tạo và hiệu quả công việc.
 • Khách hàng không phải bỏ ra các chi phí về thiết lập văn phòng; văn phòng phẩm; chi phí vận hành hàng tháng,…

Năng suất cao hơn, thành công hơn 

 • Thống kê cho thấy, tại không gian chia sẻ, linh hoạt; đặc biệt khi làm việc với những người cùng mục tiêu; chí hướng sẽ kích thích sự hứng thú mạnh mẽ hơn; từ đó, tạo ra một quy trình làm việc liền mạch và cuối cùng là giải quyết công việc nhanh chóng hơn; hiệu quả và năng suất tăng lên, thúc đẩy thành công trong công việc.

4. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 của ACC có lợi ích gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng chia sẻ rộng lớn; chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín bậc nhất. Cung cấp văn phòng chia sẻ với những tiện nghi hiện đại nhất cho hàng ngàn tổ chức, cá nhân; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi:

 • Các gói dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ quận 1:
  • Chỗ ngồi cố định;
  • Chỗ ngồi linh hoạt;
  • Chỗ ngồi vãng lai, theo giờ;
  • Dịch vụ sử dụng phòng họp, tổ chức sự kiện không thường xuyên;
  • Dịch vụ sử dụng làm nơi nhận các cuộc gọi, bưu phẩm,…
 • Văn phòng sang trọng, tiện nghi, cao cấp: Với những thiết kế hiện đại; sang trọng cùng không gian mở sẽ là nơi lý tưởng thăng hoa mọi cảm xúc sáng tạo; nâng cao hiệu quả công việc;
 • Chi phí thấp nhất cho hiệu quả tốt nhất;
 • Mạng lưới cung cấp rộng lớn: Không chỉ với những văn phòng chia sẻ quận 1; chúng tôi cung cấp dịch vụ với mạng lưới văn phòng chia sẻ toàn thủ đô Hà Nội và trên hầu khắp cả nước; đảm bảo Qúy khách hàng có thể yên tâm làm việc tại bất cứ đâu;
 • Luôn luôn vì khách hàng: Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện nhằm đem đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của thành công.

Địa chỉ trung tâm thành phố: 221 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

5. Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng chia sẻ quận 1

Chi phí thuê văn phòng chia sẻ quận 1 là bao nhiêu?

 • Tùy theo quy mô, vị trí văn phòng chia sẻ quận 1 thì sẽ có giá thuê khác nhau. Kèm theo đó là các ưu đãi khi thành lập doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ kế toán của ACC.

Văn phòng có trang bị thiết bị liên lạc không?

 • Tuy là văn phòng chia sẻ nhưng văn phòng vẫn có số điện thoại riêng cố định, số fax, tủ đựng thư, tài liệu… doanh nghiêp hoàn toàn có thể chủ động trong việc liên lạc với đối tác mà không tốn nhiều thời gian.

Khi thuê văn phòng chia sẻ tại ACC, khách hàng có được hỗ trợ tận nơi không?

 • ACC luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi. Khách hàng không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ).

 Văn Phòng Chia Sẻ Quận 4 (Dịch Vụ Cho Thuê Trọn Gói 2020)

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận Phú Nhuận 2020

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 12 Trọn Gói 2020.

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 7 Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Quận 9, Co-Working Space

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Tân Bình (Văn Phòng Co-Working Space)

Văn Phòng Chia Sẻ Quận Tân Phú (Dịch Vụ Cho Thuê Trọn Gói)

5/5 - (44 bình chọn)

Viết một bình luận