messenger whatsapp viber zalo phone mail

Văn phòng chia sẻ là gì? Lợi ích của văn phòng chia sẻ 20232023

Văn phòng chia sẻ là gì?  Có những lợi ích gì và thế mạnh của văn phòng chia sẻ (văn phòng ảo) là gì? Ưu điểm của văn phòng chia sẻ là gì?.. hầu hết là những băn khoăn của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ. 

Có thể nói Mô hình văn phòng chia sẻ đã không còn xa lạ gì với những nhà kinh doanh. Có thể nói, văn phòng ảo là gì? tại sao văn phòng chia sẻ đã trở thành công cụ đắc lực cho nhiều nhà kinh doanh và đã giúp giải quyết mọi vấn đề của các nhà Startup.

Nếu bạn đang muốn thuê văn phòng để hoạt động kinh doanh nhưng mức phí để thực hiện việc thuê văn phòng quá cao thì bạn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ, dịch vụ văn phòng ảo sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi khó khăn của bạn về kinh tế.

Bài viết dưới đây công ty luật ACC sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin để giải đáp các thắc liên quan đến văn phòng chia sẻ và giúp bạn biết được văn phòng chia sẻ là gì?. Mời bạn tham khảo.

văn phòng chia sẻ là gì
Văn phòng chia sẻ là gì?

1. Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng chia sẻ là gì? hiện nay chưa có khái niệm cụ thể để giải thích cho bạn biết văn phòng chia sẻ là gì?. Tuy nhiên, có thể hiểu Văn phòng chia sẻ là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một phòng có diện tích có quy mô vừa hoặc lớn. Với mỗi văn phòng chia sẻ làm việc cho thuê sẽ phù hợp từ 1 – 20 chỗ ngồi.

Trong đó không gian văn phòng chia sẻ sẽ được đảm bảo đầy đủ các tiện ích. Cụ thể sẽ có bàn ghế; tủ kệ, phòng họp, máy photo, máy lạnh; tạp vụ, bảo vệ nhân viên IT, cà phê, nước uống, chỗ gửi xe miễn phí …Bên cạnh những lợi ích nêu trên thì ưu điểm của văn phòng chia sẻ là gì? tại sao nhiều người lại lựa chọn văn phòng chia sẻ để có thể hoạt động kinh doanh. 

2. Văn phòng chia sẻ là gì? Tại sao nên sử dụng văn phòng chia sẻ?

Văn phòng chia sẻ là gì?  có thể nói  Mô hình chia sẻ là cầu nối có thể gắn kết giữa các nhà kinh doanh lại với nhau. Vì bởi lẽ, mô hình kinh doanh là sự hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ cùng sử dụng cùng một văn phòng và chia sẻ các thiết bị văn phòng với nhau.

Qua việc sử dụng mô hình văn  phòng chia sẻ bạn có thể tìm được người có cùng định hướng.

Tiết kiệm được nhiều chi phí vì vậy mô hình văn phòng chia sẻ phù hợp với phần lớn người đang muốn bắt đầu kinh doanh nhưng chưa có quá nhiều kinh tế. hoặc đối với các doanh nghiệp lớn muốn thành lập văn phòng đại diện hoặc công ty con thì mô hình văn phòng chia sẻ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Lợi ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Văn Phòng Chia Sẻ (1)
Văn phòng chia sẻ là gì?

Giảm chi phí thuê văn phòng

Việc thuê một văn phòng làm việc tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì phải bỏ ra một số tiền rất lớn vì vậy Có rất nhiều văn phòng thực tế hiện nay cho thuê với giá khá cao. Vì vậy, những doanh nghiệp có nhu cầu muốn tìm một nơi làm việc mà không mất nhiều chi phí thường lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ. Khi ấy, chi phí của toàn bộ văn phòng đó sẽ được chia sẻ cho những công ty cùng sử dụng dịch vụ đó.

Giảm chi phí thiết kế nội thất

Văn phòng thực tế thực chất chỉ là một căn phòng trống; công việc của một công ty khi thuê là trang trí, thiết kế nội thất. Như vậy, tính ra công ty sẽ phải tốn thêm một mớ chi phí ngoài phí thuê văn phòng.

Trong khi đó, văn phòng chia sẻ sẽ có đầy đủ các thiết bị nội thất như bàn ghế; thảm, cây xanh, bình nước,…và trang trí không gian như một văn phòng thực tế thực thụ. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thêm chi phí trang bị; sắm sửa các đồ dùng làm việc.

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh

Khi thực hiện các hợp đồng hợp tác với các đối tác về một lĩnh vực nào đó; doanh nghiệp cần phải có địa chỉ cụ thể để hợp thức hóa vấn đề pháp lý. Và đây là vấn đề văn phòng chia sẻ có thể giúp được các công ty, nhà kinh doanh.

Nếu thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp còn được hưởng những tiện ích khác của loại hình văn phòng này như Tên doanh nghiệp sẽ được đặt tại tòa nhà, được sử dụng đầy đủ thiết bị và tiện ích (bình nước, máy photocopy,…),…

>> Xem thêm các thông tin khác về văn phòng chia sẻ qua bài viết của ACC tại đây!

3. Văn phòng chia sẻ là gì? tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh của ACC

Văn phòng chia sẻ là gì? đã được giải đáp ở phần đầu của bài viết. Từ đó chúng ta cũng biết được rằng văn phòng chia đã và đang trở thành xu hướng của xã hội. Hiện nay có nhiều công ty Luật cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ. Tuy nhiên công ty Luật ACC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì các lý do sau đây:

–    ACC tôn trọng thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn cho các doanh nghiệp khác.; Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết văn phòng chia sẻ là gì? và các ưu điểm, nhược điểm của văn phòng chia sẻ. 

–    Văn phòng chia sẻ là gì? tại sao công ty luật ACC muốn cung cấp dịch vụ này đến cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà công ty Luật ACC cung cấp được phân bổ tại nhiều địa điểm tạo điều kiện  để khách hàng có thể nhanh chóng và thuận lợi sử dụng dịch vụ tư vấn; và có thể sử dụng văn phòng chia sẻ nào phù hợp với bạn nhất.

–    Đến với Công ty Luật ACC, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn pháp lý một cách chuyên nghiệp và cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng

–    Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng, cũng như đại diện khách hàng trong các vấn đề pháp lý.

5. Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC cam kết với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những tiện ích như:

–  Diện tích văn phòng chia sẻ rộng rãi thoáng mát-

– Mô hình văn phòng chia sẻ hoạt động chuyên nghiệp và hiện đại

– Dịch vụ đi kèm với văn phòng chia sẻ hấp dẫn và miễn phí

– Được hỗ trợ chỗ ngồi làm việc nếu cần thiết nếu bạn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ của chúng tôi.

– Địa chỉ văn phòng chia sẻ thuận lợi và gần trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và giao dịch

-Được hỗ trợ nhận, gửi thư và bưu phẩm cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ.

– Có bộ phận  lễ tân riêng dùng để nhận thư và bưu phẩm cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo tại công ty chúng tôi

– Được hỗ trợ cho phép sử dụng phòng họp hiện đại để tiếp khách, giúp tạo môi trường thuận lợi cho khách hàng

– Được sử dụng các thiết bị và vật dụng văn phòng

– Được phép sử dụng địa chỉ của văn đề có thể đăng ký kinh doanh

– Được sử dụng địa điểm để quảng cáo thông tin công ty

– Được cung cấp chỗ ngồi làm việc.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Văn phòng chia sẻ là gì? Lợi ích của văn phòng chia sẻ 2022. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Quý bạn đọc về văn phòng chia sẻ. Xem thêm bài viết về các chủ đề khác của của chúng tôi tại đây. Trân trọng !

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia se hãy liên hệ ngay

CÔNG TY LUẬT ACC

Tư vấn: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Fanpage: : ACC Group – Đồng Hành Pháp Lý Cùng Bạn

Mail: info@accgroup.vn

Địa chỉ Công ty Luật ACC

Hồ Chí Minh: Tầng 8, 520 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3

Quận 1: 221 Trần Quang Khải, P. Tân Định

Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu giấy

Quận 4: 192 Nguyễn Tất Thành, P. 13

Bình Dương: 97 Huỳnh Văn Cù, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một

Quận 6: 33G Tân Hoà Đông, P. 13

Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu

Quận 11: 8 Hòa Bình, P. 5

Đồng Nai: 45 Đồng Khởi, Tổ 41, KP8, Phường Tân Phong, Tp Biên Hòa

Quận 12: B99 Quang Trung, P. Đông Hưng Thuận

Khánh Hoà: 138 Thống Nhất, P.Vạn Thắng, TP.Nha Trang

Quận Bình Thạnh: 395 Nơ Trang Long, P.13

 

Quận Gò Vấp: 1414 Lê Đức Thọ, P. 13

 

Quận Tân Bình: 264 Âu Cơ, P. 9

 

Quận Tân Phú: 385 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ

Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên Toàn quốc với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

1/5 - (1 bình chọn)
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 3.208

  Văn phòng ảo là gì? Những thông tin cần thiết [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 2.842

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 2.079

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói toàn quốc [2023]

  Nội dung bài viết:1. Văn phòng trọn gói là gì?2. Văn phòng chia sẻ là gì? Tại sao nên sử dụng văn phòng chia sẻ?Giảm chi phí thuê văn phòngGiảm chi phí thiết kế nội thấtGiải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh3. Văn phòng chia sẻ là gì? tại sao nên [...]

  Lượt xem: 2.351

  Văn phòng chia sẻ là gì? Lợi ích của văn phòng chia sẻ 20232023

  Văn phòng chia sẻ là gì?  Có những lợi ích gì và thế mạnh của văn phòng chia sẻ (văn phòng ảo) là gì? Ưu điểm của văn phòng chia sẻ là gì?.. hầu hết là những băn khoăn của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ.  Có thể nói Mô hình [...]

  Lượt xem: 2.255

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (trọn gói , uy tín) [2023]

  Nội dung bài viết:1. Văn phòng trọn gói là gì?2. Văn phòng chia sẻ là gì? Tại sao nên sử dụng văn phòng chia sẻ?Giảm chi phí thuê văn phòngGiảm chi phí thiết kế nội thấtGiải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh3. Văn phòng chia sẻ là gì? tại sao nên [...]

  Lượt xem: 2.796

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định 2023-2024

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 3.091

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *