Văn Phòng Chia Sẻ Huyện Ba Vì – Dịch Vụ Cho Thuê Uy Tín, Cung Cấp Địa Chỉ Đẹp

Sau khi sáp nhập vào thủ đô Hà Nội, huyện Ba Vì đã có những bước phát triển toàn diện. Được ưu tiên hàng đầu cho công tác đầu tư quy hoạch, Ba Vì đứng trong thời cơ thuận lợi để phát triển. Huyện Ba Vì còn được xúc tiến trong giao lưu kinh tế, văn hóa với nước ngoài nhằm tiếp thu những tiến bộ khoa học kỹ thuật, giúp phát triển kinh tế nước nhà. Với mục tiêu đón đầu xu hướng và mở rộng kinh doanh sản xuất, nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp nước ngoài đang lựa chọn Ba Vì làm địa điểm thành lập kinh doanh với hình thức là văn phòng chia sẻ huyện Ba Vì

ACC Group trên cương vị là đơn vị pháp lý chuyên cung cấp giải pháp doanh nghiệp sẽ giúp hỗ trợ quý khách hàng thành lập văn phòng chia sẻ huyện Ba Vì nhanh chóng, hiệu quả. 

1. Tại sao các nhà đầu tư lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ được trong bước đầu mở rộng kinh doanh?

Các nhà đầu tư lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ trong bước đầu mở rộng kinh doanh vì những lý do sau:

 • Giúp giảm thiểu tối đa các loại chi phí trong việc lắp đặt, bố trí phòng ốc, trang bị cơ sở hạ tầng,…
 • Doanh nghiệp của bạn vẫn sẽ đáp ứng được việc có một địa chỉ văn phòng cố định không kém phần uy tín, chuyên nghiệp tại trung tâm huyện Ba Vì trong công tác tiếp nhận hồ sơ và gặp gỡ khách hàng. 
 • Không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian và công sức để có thể tập trung vào các hạng mục khác, giúp mở rộng kinh doanh, tăng độ nhận diện thương hiệu và xây dựng nhiều mối quan hệ mới cho doanh nghiệp bạn.
 • Mọi thông tin liên lạc và cách thức liên lạc ( qua thư từ, điện thoại, fax,…) đều được đảm bảo nhanh chóng, linh hoạt.

2. Quy trình làm việc của ACC Group với dịch vụ thành lập văn phòng chia sẻ huyện Ba Vì:

ACC Group làm việc theo quy trình sau:

 • Tư vấn đầy đủ, nhanh chóng và nhiệt tình nhất những vướng mắc pháp lý mà bạn đang mắc phải khi mở rộng kinh doanh.
 • Thông báo chi phí qua điện thoại hoặc trực tiếp để khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp nếu muốn hợp tác cùng ACC, công ty còn chủ trương báo giá trọn gói, không rườm rà thủ tục để phát sinh thêm chi phí.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ cá nhân, giấy phép đăng ký kinh doanh, thông tin các thành viên/tổ chức góp vốn,… Sau đó công ty sẽ tiến hành soạn hồ sơ và hoàn thành thủ tục trong vòng 3 ngày.
 • ACC Group còn tiếp nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí các vướng mắc pháp lý của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

3. Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ huyện Ba Vì:

Các giấy tờ cần thiết khi tiến hành thuê văn phòng ảo?

 • Bạn chỉ cần cung cấp cho công ty các thông tin sau: thông tin cá nhân của cá nhân/ tổ chức, thông tin các thành viên góp vốn/ tổ chức góp vốn, bản cam kết đầy đủ các điều kiện kinh doanh.

Công ty có cung cấp dịch vụ chuyển địa chỉ trụ sở từ nơi khác sang huyện Ba Vì không?

 • Ngoài cho thuê văn phòng chia sẻ huyện Ba Vì, ACC còn cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở doanh nghiệp với giá chỉ từ 1.000.000 VNĐ.

Lợi ích khi thành lập văn phòng chia sẻ huyện Ba Vì?

 • Việc thành lập văn phòng chia sẻ huyện Ba Vì sẽ đem đến cho bạn lợi ích mà hiếm nơi nào có thể khi du lịch tại Ba Vì đang càng phổ biến. Sự xuất hiện của nhiều khu vui chơi giải trí, du lịch sinh thái, các vườn quốc gia đã thúc đẩy các nhà đầu tư mở rộng nhu cầu thuê văn phòng, đặt trụ sở chính/văn phòng đại diện giao dịch với khách hàng. 

Dịch vụ khách hàng sau khi đã thành lập văn phòng chia sẻ tại Hà Nội?

 • ACC Group chủ trương tư vấn pháp lý miễn phí sau khi quý khách đã thành lập văn phòng chia sẻ thành công.

Công ty có cung cấp phòng họp, máy chiếu khi thành lập văn phòng chia sẻ?

 • ACC sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị bao gồm máy chiếu và phòng họp nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

 

 

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê co-working space TP Hồ Chí Minh Quận 2, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận