Văn phòng ảo tỉnh Quảng Bình

Văn phòng ảo tỉnh Quảng Bình là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh tại tỉnh Bắc Giang. Bài viết dưới đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về vấn đề này.

 

Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ với dân cư đa dạng gồm 24 dân tộc anh em cùng sinh sống, tuy nhiên người Kinh chiếm phần lớn. Đây là vùng đất đẹp như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng.

 

1. Văn phòng ảo

Văn phòng ảo (virtual office) là cụm từ sử dụng để chỉ hình thức cho thuê văn phòng làm trụ sở công ty hay địa chỉ sử dụng để đăng ký doanh nghiệp và thực hiện hoạt động giao dịch của công ty. Văn phòng ảo cho phép người dùng sở hữu các tiện ích giống như văn phòng truyền thống, bao gồm đầy đủ các tiện ích như bộ phận lễ tân, bảo vệ, số điện thoại, địa chỉ đăng ký kinh doanh,…

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì mô hình văn phòng ảo là sự lựa chọn đáng được cân nhắc và ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn văn phòng. Bởi vì khi đó, các doanh nghiệp cần chi tiêu hợp lý, tiết kiệm để dành vốn cho các hoạt động kinh doanh sinh lợi khác của doanh nghiệp.

2. Các ưu điểm nổi bật của văn phòng ảo tỉnh Quảng Bình

Văn phòng ảo có một số ưu điểm nổi bật của loại hình văn phòng hiện đại như sau:

2.1 Giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng làm việc

Địa chỉ đăng ký kinh doanh là yếu tố bắt buộc đối với doanh nghiệp mới khi đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch Đầu tư. Việc cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh ở giai đoạn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó sẽ xuất hiện trên Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp và là một trong những tiêu chí để đối tác, khách hàng đánh giá tiềm năng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Việc sử dụng địa chỉ ảo giúp doanh nghiệp bạn có một địa chỉ chất trong giấy đăng ký kinh doanh nhưng không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc thuê văn phòng. 

2.2 Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Người thuê sẽ không sử dụng văn phòng ảo để làm việc như một văn phòng truyền thống, do đó doanh nghiệp sẽ không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào cho việc trang trí, thiết kế văn phòng.

2.3 Chi phí vận hành doanh nghiệp được tối ưu

Trong thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải khó khăn về giá thuê văn phòng. Thường giá cho thuê văn phòng ở các đô thị lớn thường rất cao. Hóa đơn hàng tháng doanh nghiệp phải chi trả lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tỉnh Quảng Bình ra đời nhằm giải quyết các khó khăn trên cho doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tại tỉnh Bình Phước.

2.4 Thời gian làm việc linh hoạt

Người thuê văn phòng ảo có thể di chuyển bất cứ đâu trong quá trình làm việc, bạn không nhất thiết phải lên văn phòng hàng giờ như các văn phòng truyền thống. Điều này thật sự rất phù hợp cho các bạn có tính cách hướng ngoại và yêu thích sự tự do, không ràng buộc. Do đó, loại hình văn phòng này đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

3. Quy trình văn phòng ảo tỉnh Quảng Bình tại ACC

  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh,…;
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

 

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Quảng Bình. Để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho doanh nghiệp mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn nêu trên về văn phòng ảo tỉnh Quảng Bình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận