Văn phòng ảo tỉnh Phú Yên

Làm sao để chọn được một văn phòng ảo lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp? Bài viết dưới đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Phú Yên.

 

Phú Yên là một tỉnh miền Trung, ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Phú Yên nằm ở sườn Đông dãy Trường Sơn, đồi núi chiếm 70% diện tích đất tự nhiên, tuy nhiên đây là vùng đất thu hút đặc biệt sự quan tâm đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước, là địa điểm đáng tin cậy nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

1. Văn phòng ảo (virtual office)

Văn phòng ảo lần đầu tiên được công nhận chính xác vào năm 1989 bởi Ralph Gregory ở Boulder, Colorado, khi ông thành lập The Virtual Office Inc. Tuy nhiên, theo một bài báo từ năm 1982 trên Infoworlds, John Markoff, lần đầu tiên đề cập đến thuật ngữ office văn phòng ảo.

Văn phòng ảo tiếng anh là Virtual Office, là thuật ngữ được dùng khá phổ biến hiện nay để chỉ loại hình văn phòng chia sẻ hay văn phòng 0 mét vuông. Theo đó, người thuê văn phòng ảo có thể sở hữu văn phòng làm việc đẹp, sang trọng để thực hiện các hoạt động kinh doanh bao gồm đăng ký kinh doanh, làm việc với khách hàng, đối tác nhưng không cần phải trả toàn bộ chi phí thuê văn phòng, chi phí sử dụng trang thiết bị, nội thất văn phòng.

Văn phòng ảo là mô hình văn phòng được yêu thích và ưu tiên lựa chọn bởi đông đảo các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Văn phòng này không yêu cầu người thuê phải trang bị các thiết bị văn phòng, nội thất, nhân viên như các mô hình văn phòng truyền thống mà doanh nghiệp vẫn có thể vận hành hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Do đó, văn phòng ảo nên là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập.

2. Kinh nghiệm chọn địa chỉ thuê văn phòng ảo tỉnh Phú Yên.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo, tuy nhiên việc lựa chọn văn phòng thuê uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Việc tìm lựa chọn một địa chỉ tốt với giả giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Vì thế, các doanh nghiệp cần lưu ý các yếu tố sau để lựa chọn thuê văn phòng ảo tại tỉnh Bến Tre được hiệu quả và đạt chất lượng như mong muốn:

  • Dành thời gian để tìm hiểu và tham khảo nhiều công ty cho thuê văn phòng ảo.
  • So sánh các tiện ích của những văn phòng ảo khác nhau. Khi so sánh, doanh nghiệp cần hướng đến các dịch vụ khác của văn phòng ảo như: bộ phận lễ tân, bảo vệ, vị trí treo bảng hiệu, máy in,…
  • Chú ý vị trí và địa điểm đặt văn phòng ảo.
  • Thận trọng trong giao kết hợp đồng thuê. Trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê văn phòng ảo tỉnh Phú Yên, doanh nghiệp nên đảm bảo rằng nội dung hợp đồng đang bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp của người thuê. Tránh gặp những rắc rối về mặt pháp lý phát sinh trong quá trình thuê.

3. Quy trình văn phòng ảo tỉnh Phú Yên tại ACC

  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh,…;
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

 

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Phú Yên. Để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho doanh nghiệp mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn nêu trên về văn phòng ảo tỉnh Phú Yên.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận