Văn phòng ảo tỉnh Hòa Bình [Uy tín, Giá rẻ chỉ từ 500k]

Các doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động kinh doanh tại tỉnh Bắc Ninh thì văn phòng ảo tỉnh Hòa Bình nên là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Hòa Bình.

 

Hòa Bình là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc, tiếp giáp với phía tây đồng bằng sông Hồng. Với hệ thống giao thông thuận lợi và nền kinh tế phát triển mạnh, Hòa Bình là vùng đất đáng giá đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh cho mình.

 

1. Thuật ngữ văn phòng ảo

Văn phòng ảo lần đầu tiên được công nhận chính xác vào năm 1989 bởi Ralph Gregory ở Boulder, Colorado, khi ông thành lập The Virtual Office Inc. Tuy nhiên, theo một bài báo từ năm 1982 trên Infoworlds, John Markoff, lần đầu tiên đề cập đến thuật ngữ office văn phòng ảo.

Văn phòng ảo tiếng anh là Virtual Office, là thuật ngữ được dùng khá phổ biến hiện nay để chỉ loại hình văn phòng chia sẻ hay văn phòng 0 mét vuông. Theo đó, người thuê văn phòng ảo có thể sở hữu văn phòng làm việc đẹp, sang trọng để thực hiện các hoạt động kinh doanh bao gồm đăng ký kinh doanh, làm việc với khách hàng, đối tác nhưng không cần phải trả toàn bộ chi phí thuê văn phòng, chi phí sử dụng trang thiết bị, nội thất văn phòng.

Văn phòng ảo là mô hình văn phòng được yêu thích và ưu tiên lựa chọn bởi đông đảo các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Văn phòng này không yêu cầu người thuê phải trang bị các thiết bị văn phòng, nội thất, nhân viên như các mô hình văn phòng truyền thống mà doanh nghiệp vẫn có thể vận hành hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. 

2. Dịch vụ văn phòng ảo tỉnh Hòa Bình của ACC có lợi ích gì?

  • ACC là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tỉnh Hòa Bình. ACC luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.
  • Chúng tôi tôn trọng sự tin tưởng từ phía khách hàng, do đó ACC luôn báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • ACC cung cấp đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm, quý khách hàng không phải di chuyển nhiều trong quá trình làm việc với chúng tôi (từ khâu tư vấn, báo giá, giao kết hợp đồng thuê, nhận hồ sơ, ký hồ sơ,…).
  • ACC sẽ hỗ trợ soạn thảo tất cả hồ sơ cần thiết cho việc thuê văn phòng ảo tỉnh Hòa Bình và đảm bảo quy trình đơn giản, không mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
  • ACC sẽ hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

3. Quy trình văn phòng ảo tỉnh Hòa Bình tại ACC

  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh,…;
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

 

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Hòa Bình. Để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho doanh nghiệp mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn nêu trên về văn phòng ảo tại Hòa Bình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận