Cho thuê Văn Phòng Ảo Tỉnh Đắk Nông [Dịch vụ uy tín, trọn gói]

Tỉnh Đắk Nông là một sự lựa chọn lý tưởng để các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và đặt địa chỉ trụ sở tại đây. Bài viết dưới đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Đắk Nông.

 

Đắk Lắk là vùng đất có nền văn hóa cổ truyền khá đa dạng của nhiều dân tộc đậm nét truyền thống và bản sắc riêng. Nơi đây từ lâu đời đã được biết đến là vùng có nhiều kiến trúc nhà sàn, nhà rông và tượng nhà mồ ấn tượng. Ngoài ra, Đắk Lắk còn là địa danh đáng lưu ý bởi sự phát triển nhanh chóng trong nền kinh tế của vùng đất này. 

Văn phòng ảo là gì?

Theo quy định tại khoản 9 Điều 4 Luật Doanh nghiệp 2014, doanh nghiệp Việt Nam là tổ chức bắt buộc có địa chỉ trụ sở chính đặt tại Việt Nam. Cụ thể như sau: “Doanh nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo pháp luật Việt Nam và có trụ sở chính tại Việt Nam.

Để đáp ứng yêu cầu này của pháp luật, điều kiện tiên quyết để hình thành nên một doanh tại Việt Nam là địa chỉ đăng ký trụ sở. 

Khái niệm văn phòng ảo còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên dịch vụ này đã xuất hiện khá lâu và phổ biến ở các quốc gia khác trên thế giới. Dịch vụ văn phòng ảo tỉnh Đắk Nông cho phép người dùng đặt biển tên công ty tại văn phòng này và được sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh

Hợp đồng thuê văn phòng ảo tỉnh Đắk Nông

Thuê văn phòng ảo tỉnh Đắk Nông là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng muốn phát triển hoạt động kinh doanh ở tỉnh này bởi sự những lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên, để an toàn và đảm bảo lợi ích của mình trong quá trình sử dụng văn phòng ảo tỉnh Đắk Nông, người thuê cần thận trọng trong bước giao kết hợp đồng thuê. 

Hợp đồng thuê văn phòng ảo phải được lập thành văn bản. Bên thuê và bên cho thuê văn phòng ảo có thể tự thỏa thuận về việc công chứng hay không công chứng hợp đồng thuê. 

Bên cạnh đó, các bên cũng có thể tự thỏa thuận về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng thuê và hợp đồng thuê sẽ có hiệu lực từ thời điểm mà các bên thỏa thuận trong hợp đồng hoặc nếu các bên không thỏa thuận thời điểm có hiệu lực của hợp đồng thuê thì hợp đồng có hiệu lực từ thời điểm các bên ký hợp đồng thuê đó. Trường hợp các bên lựa chọn công chứng hợp đồng thuê thì thời điểm có hiệu lực của hợp đồng thuê là từ thời điểm hợp đồng được công chứng.

Giá cho thuê bất động sản do các bên thỏa thuận và được ghi rõ trong hợp đồng. Trường hợp Nhà nước có quy định về giá thì các bên phải thực hiện theo quy định đó. Việc thanh toán trong giao dịch bất động sản do các bên thỏa thuận trong hợp đồng; phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán.

Các bên có thể thỏa thuận về việc phạt và bồi thường thiệt hại do bên thuê chậm tiến độ thanh toán hoặc bên cho thuê chậm tiến độ bàn giao bất động sản do các bên thỏa thuận và phải được ghi rõ trong hợp đồng.

Quy trình văn phòng ảo tỉnh Đắk Nông tại ACC

  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh,…;
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

 

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Đắk Nông. Để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho doanh nghiệp mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn nêu trên về văn phòng ảo tỉnh Đắk Nông.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận