Văn Phòng Ảo Tại Quận 10 (Tư vấn cho thuê trọn vẹn 2020)

Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo / Văn Phòng Ảo Tại Quận 10 (Tư vấn cho thuê trọn vẹn 2020)

Một doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh hiển nhiên phải bỏ ra chi phí để thuê một văn phòng truyền thống; tại một địa điểm trung tâm thành phố. Chi phí thuê văn phòng để kinh doanh là khá cao; đều đó là một trong những gánh nặng lớn cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, phương án thuê văn phòng ảo tại quận 10 sẽ là nút thắt giúp mọi doanh nghiệp giải quyết được bài toán vốn đầu tư của của mình. cho thuê văn phòng ảo tại quận 10

Vậy văn phòng ảo quận 10 có phát triển và tiềm năng cho các doanh nghiệp hay không. Hãy cùng ACC chúng tôi tìm hiểu và thuê một vị trí văn phòng để phát triển kinh doanh.

Lợi ích của văn phòng ảo tại quận 10

 • Tiết kiệm so với mức phí  bạn dự định bỏ ra khi thuê mặt bằng.
 • Địa chỉ đăng kí kinh doanh đẹp; nằm ngay trung tâm thành phố giúp khách hàng dễ dàng thuận lợi xây dựng hình ảnh với đối tác, khách hàng.
 • Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời; các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản; chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.
 • Văn phòng ảo quận 10 có đầy đủ những tiện ích của một văn phòng truyền thống như: lễ tân, phòng họp, sảnh tiếp khách, khu vực làm việc,…
 • Khu vực tiếp khách rộng lớn, chuyên nghiệp, có tầm view đẹp của thành phố; giúp tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
 • Phòng họp đẳng cấp, chuyên nghiệp có đầy đủ các trang thiết bị: máy chiếu, màn hình LCD, clipchart, giấy bút…
 • Miễn phí các tiện ích tuyệt vời: máy lạnh, máy in, photocopy, scanner, internet wifi tốc độ cao, nước uống, trà, cà phê.
 • Với văn phòng ảo quận 10; bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời; tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty; phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 10 của ACC

Với những lợi thế là gần trung tâm quận 1 và quận 3 ACC chúng tôi không thể không giới thiệu với quý doanh nghiệp những văn phòng ảo quận 10 . vì đây luôn là sự lựa chọn tuyệt với cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mới thành lập để kinh doanh.

Ngoài ra, dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 10 của ACC còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng kí giấy phép kinh doanh, cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế cho doanh nghiệp,…

Ngoài ra, ACC chúng tôi luôn đồng hành; và nhiệt tình tư vần cho khách hàng những dịch vụ ban đầu như; thành lập công ty, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính , xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm……. những chúng tôi vẫn ưu tiên đặt biệt tư vấn; và tìm cho quý doanh nghiệp một văn phòng ảo quận 10  tuyệt đẹp.

Những thắc mắc thường gặp khi thuê văn phòng ảo

Giá cho thuê văn phòng ảo ở quận 10 là bao nhiêu?

 • Giá là vấn đề tiếp theo cần quan tâm. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn gói dịch vụ tương ứng.

Thuê văn phòng ảo chỉ để đặt biển hiệu và đăng ký kinh doanh là bao nhiêu?

 • Phí trọn gói là 500.000 VNĐ/ tháng.

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo tại quận 10 không?

 • ACC chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo tại quận 10.
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »