Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận Đống Đa – VP chia sẻ Q.Đống Đa

Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo / Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận Đống Đa – VP chia sẻ Q.Đống Đa

Quận Đống Đa là một quận trung tâm thuộc thành phố Hà Nội. Đây cũng là quận có đông dân nhất trong số các quận thuộc Hà Nội. Do đó quận Đống Đa đã và đang là nơi mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt trụ sở kinh doanh. Việc này cũng kéo theo sự tăng lên về chi phí thuê văn phòng hoạt động. Đây là khó khăn lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp có kinh phí ít. Để giải quyết khó khăn trên, hầu hết các doanh nghiệp nay lựa chọn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận Đống Đa.

Văn phòng ảo Quận Đống Đa
Văn phòng ảo Quận Đống Đa

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo cũng như sử dụng dịch vụ trên tại khu vực quận Đống Đa, ACC xin được phép giới thiệu cụ thể về lĩnh vực Cho thuê văn phòng ảo Quận Đống Đa (Văn phòng chia sẻ).

1. Khái niệm

 • Văn phòng ảo là một thuật ngữ không có quy định ở trong văn bản pháp luật. Thuật ngữ này được phát sinh trong thực tế. Được gọi là văn phòng ảo bởi vì chủ doanh nghiệp không phải là chủ sở hữu của văn phòng. Chủ dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp thuê 1 văn phòng để làm trụ sở doanh nghiệp.
 • Văn phòng ảo phù hợp cho các doanh nghiệp không làm việc hoặc không thường xuyên làm việc tại trụ sở. Nhưng cần một địa chỉ cụ thể để sử dụng làm pháp lý đăng lý kinh doanh. Đồng thời, mong muốn có một địa chỉ tên tuổi để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với đối tác.

Khái niệm văn phòng chia sẻ

 • Văn phòng làm việc chia sẻ còn được biết đến với tên gọi Coworking Space. Hoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc. Là dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc có đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp. Văn phòng ảo cung cấp các thiết bị máy văn phòng, photocopy, fax, scan, wifi, thức uống…
 • Văn phòng chia sẻ bắt nguồn từ nhu cầu được làm việc trực tiếp tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh của các khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.
 • Hiện nay, Văn phòng chia sẻ dưới hình thức co-working space đang nổi lên rất nhiều tại Quận Đống Đa. Hình thức Coworking này tạo điều kiện rất tốt cho hệ sinh thái start-up phát triển.

2. Không cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ

 • Hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cụ thể trường hợp cấm doanh nghiệp thuê “văn phòng ảo” hay “văn phòng trọn gói” để làm trụ sở hoạt động. Và cũng không có quy định pháp lý nào điều chỉnh cũng như cơ chế xử lý đối với vấn đề này. Chính điều này đã thúc đẩy mô hình “văn phòng ảo” phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt tại thị trường Quận Đống Đa.
 • Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng cần phải trung thực khi khai báo trụ sở kinh doanh. Vì theo Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội, dù không kiểm soát về trụ sở của doanh nghiệp nhưng Sở vẫn kiểm soát về ngành nghề hoạt động và quản lý con người của doanh nghiệp.
 • Như vậy, văn phòng ảo vẫn được chấp nhận khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

3. Thành lập doanh nghiệp kinh doanh cho thuê văn phòng ảo Quận Đống Đa

Thủ tục đăng ký thành lập công ty kinh doanh cho thuê văn phòng ảo Quận Đống Đa

Chuẩn bị hồ sơ:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty kinh doanh văn phòng ảo;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây: thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu. Hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên hoặc cổ đông sáng lập. Quyết định thành lập công ty, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền. Thẻ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của đại diện pháp luật của tổ chức.

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết

Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thời gian hoàn thành việc đăng ký

Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ tại Sở kế hoạch đầu tư sẽ nhận được GPKD công ty.

4. Tại sao lại chọn thuê văn phòng ảo Quận Đống Đa của ACC?

Dịch vụ chuyên nghiệp

Các dịch vụ văn phòng ảo Quận Đống Đa mới mẻ và chuyên nghiệp rút được kinh nghiệm từ những quận trung tâm. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở việc: tiện ích môi trường xung quanh thoáng mát, khi thuê văn phòng ảo khách hàng sẽ được cung cấp nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, nhiệt tình phụ vụ khách hàng, hỗ trợ liên tục khi khách hàng cần đến…

Tạo được sự tự tin lớn cho người làm chủ

Khách hàngthuê văn phòng ảo của ACC tự tin khi làm việc với khách hàng. Việc sở hữu nguồn vốn nhỏ, doanh nghiệp nhỏ… đã khiến họ tự tin kinh doanh. Địa chỉ đăng kí kinh doanh ở vị trí đắc địa… càng gia tăng sự tự tin của họ. Vì  tự tin, nên họ luôn thành công trong việc thuyết phục khách hàng.

Việc mở rộng sau này đang nằm trong tầm tay khách hàng

Doanh nghiệp sử dụng thuê văn phòng ảo thì sau này rất dễ mở rộng đến những nơi trung tâm khác. Ví dụ như Quận Hoàn Kiếm, Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng,…

5. Dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận Đống Đa mang lại

 • Địa chỉ để đăng ký kinh doanh và đặt bảng tên ở Quận Dống Đa.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác
 • Kết nối điện thoại với hộp thư thoại; số fax hoạt động 24/7 thuận lợi cho mọi giao dịch giữa công ty và đối tác.
 • Văn phòng được thiết kế khang trang; hiện đại; trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scanner, fax, điện thoại…
 • Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, không gian thoáng mát ,….
 • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ
 • Cơ sở vật chất, phòng họp tiện nghi đầy đủ :máy chiếu, clipchart, wifi…

6. Những câu hỏi thường gặp khi thuê Văn phòng ảo quận Đống Đa

Giá cho thuê văn phòng ảo quận Đống Đa là bao nhiêu?

 • Giá từ 500.000 đồng – 700.000 đồng/tháng.

Khi không có ở công ty thì khách hàng liên lạc đến văn phòng sẽ như thế nào?

 • Mọi cuộc gọi từ khách hàng; đối tác của doanh nghiệp sẽ được nhân viên lễ tân trả lời và chuyển nội dung cuộc gọi ngay đến doanh nghiệp. Về thư từ, bưu phẩm sẽ được nhân viên lễ tân nhận và liên lạc trực tiếp với doanh nghiệp để nhận.

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo tại Quận Đống Đa không?

 • ACC chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo tại Quận Đống Đa.

Văn Phòng Ảo Quận Hoàn Kiếm (Dịch Vụ Cho Thuê Trọn Vẹn)

Văn Phòng Ảo Quận Hoàng Mai – Văn Phòng Chia Sẻ Quận Hoàng Mai

Văn Phòng Ảo Quận Bắc Từ Liêm (Cho Thuê Trọn Vẹn)

Văn Phòng Ảo Quận Hai Bà Trưng, Văn Phòng Chia Sẻ Quận Hai Bà Trưng

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »