Văn Phòng Ảo Quận Bình Thạnh Cho Thuê Trọn Gói

Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo / Văn Phòng Ảo Quận Bình Thạnh Cho Thuê Trọn Gói

Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay trên địa bàn quận Bình Thạnh đã hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Đại Phúc River View, khu đô thị Bình Thạnh City Garden, khu đô thị Vinhomes Central Park, Landmark 81… Với địa thế kinh doanh thuận tiện, nhu cầu thuê văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh trở nên phổ biến trong thời gian gần đây.

Dịch vụ văn phòng ảo tại Bình Thạnh

ACC tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Bình Thạnh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách thiết thực và nhanh chóng nhất những vấn đề mà khách hàng lo ngại.

1. Khái niệm văn phòng ảo

 • Văn phòng ảo là một thuật ngữ không quy định ở trong văn bản pháp luật mà được phát sinh trong thực tế. Được gọi là văn phòng ảo vì chủ doanh nghiệp không phải là chủ sỡ hữu của văn phòng. Và chủ dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp thuê 1 văn phòng để làm trụ sở  doanh nghiệp.
 • Theo Điều 43 Luật doanh nghiệp 2014, điều kiện trụ sở của doanh nghiệp được quy định như sau:

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

 • Văn phòng ảo phù hợp cho các doanh nghiệp không làm việc hoặc không thường xuyên làm việc tại địa điểm đó. Nhưng cần một địa chỉ cụ thể để sử dụng làm pháp lý đăng lý kinh doanh. Đồng thời, mong muốn có một địa chỉ tên tuổi để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác.

2. Văn phòng ảo có bị coi là trái với pháp luật doanh nghiệp hay không?

 • Hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cụ thể trường hợp cấm doanh nghiệp thuê “văn phòng ảo” hay “văn phòng trọn gói” để làm trụ sở hoạt động. Và cũng không có quy định pháp lý nào điều chỉnh cũng như cơ chế xử lý đối với vấn đề này. Chính điều này đã thúc đẩy mô hình “văn phòng ảo” phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt tại thị trường Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng cần phải trung thực khi khai báo trụ sở kinh doanh. Vì theo Sở Kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh, dù không kiểm soát về trụ sở của doanh nghiệp nhưng Sở vẫn kiểm soát về ngành nghề hoạt động và quản lý con người của doanh nghiệp.
 • Như vậy, văn phòng ảo vẫn được chấp nhận khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

3. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh của ACC 

 • Địa điểm vô cùng lý tường cho một văn phòng; nằm ngay khu vực gần trung tâm cách quận 1, quận 3 ……. chỉ vài km.
 • Tất cả các mức phí dịch vụ thuê văn phòng ảo; văn phòng chia sẽ tại quận Bình Thạnh; được ACC luôn chú trọng đưa ra cho doanh nghiệp mức phí siêu tiết kiệm đối với tất cả các khách hàng.
 • Phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; nhiệt tình; luôn luôn đồng hành cùng với khách hàng giải quyết mọi khó khăn và thắc mắc.
 • Có nhiều gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo; văn phòng chia sẻ tại quận Bình Thạnh cho doanh nghiệp lựa chọn.
 • Đặt biệt ACC chúng tôi còn có các dịch vụ khác có thể hổ trợ khách hàng khi cần thiết như: dịch vụ về thuế, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kiểm toán..
 • Địa chỉ để đăng ký kinh doanh và đặt bảng tên ở khu vực trung tâm tòa nhà.

4. Lợi ích khi  thuê văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh của ACC

 Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnh tại ACC, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẽ tại quận Bình Thạnh của chúng tôi.

 • Tiết kiệm đến 70% chi phí so với việc thuê một văn phòng truyền thống.
 • Địa chỉ kinh doanh uy tín với văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, vị trí đắc địa ở trung tâm quận Bình Thạnh, TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi giao dịch
 • Hệ thống thông tin, xử lý các loại thư từ, điện thoại, fax… được tổ chức chuyên nghiệp, nhanh chóng và linh hoạt. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc điện thoại quan trọng nào.
 • Nhân viên lễ tân kinh nghiệm, thân thiện, chu đáo, thành thạo ngoại ngữ.
 • Đầy đủ các tiện ích văn phòng khác như in ấn,photo, kết nối internet băng thông rộng, máy móc thiết bị,
 • Giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm thời gian và công việc

ACC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo; tư vấn viên được đào tạo chuyên môn bài bản. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích; chọn ra được giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh hoặc muốn được cung cấp thông tin về dịch vụ; hãy đến với ACC chúng tôi. Trân trọng và cảm ơn.

5. Câu hỏi khách hàng thường hỏi chúng tôi về văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh

Phí dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói là bao nhiêu?

 • Tùy theo quy mô, vị trí văn phòng ảo thì sẽ có giá thuê khác nhau. Kèm theo đó là các ưu đãi khi thành lập doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ kế toán của ACC.

Thủ tục thể nào để đăng ký sử dụng văn phòng ảo Quận Bình Thạnh?

 • Thủ tục cực đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin để ACC lên hợp đồng và bắt đầu dùng địa chỉ đăng ký kinh doanh.

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo tại quận Bình Thạnh không?

 • ACC chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo tại quận Bình Thạnh.


Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (vp chia sẻ) tại Quận 3 [400K]

Văn Phòng Ảo Quận 2 (Dịch Vụ Cho Thuê Trọn Gói, Phí Thấp)

Văn Phòng Ảo Quận 1 – Văn Phòng Chia Sẻ Quận 1 (Dịch Vụ)

Văn phòng ảo tại quận Tân Bình (Dịch vụ cho thuê)

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 084.696.7979

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »