whatsapp viber zalo phone zalo mail

Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận 5 TPHCM Giá Ưu Đãi 500k

Một mô hình văn phòng ảo tại Quận 5 hay cho thuê văn phòng ảo Quận 5 vô cùng tiện lợi và hữu ích.. Một công ty kinh doanh có phát triển hay không; thì việc đầu tiên là nhìn vào hình thức công ty. Đối tác có tin tưởng để giao cho doanh nghiệp của bạn những dự án lớn; và tiềm năng hay không là lệ thuộc vào 50% mặt bằng văn phòng của bạn.  Vậy làm thế nào để có 1 văn phòng đẹp sang trọng tạo được  ấn tượng đầu tiên; khi giới thiệu công ty với đối tác làm ăn.

cho thuê văn phòng ảo tại quận 5

Cho thuê văn phòng ảo tại quận 5

Trước kia đây là 1 vấn đề vô cùng khó khăn bởi với chi phí ít ỏi thì công ty nằm những vị trí hẻm, giao thông thì ùn tắt, mặt bằng nhỏ không sang trọng …nhưng nay đã có ACC chúng tôi thì các doanh nghiệp không cần lo lắng nữa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một dịch vụ vô cùng hot hiện nay chính là văn phòng ảo quận hay cho thê văn phòng ảo quận 5. Dịch vụ tuy mới đối với nhiều doanh; nhiều người nhưng đó là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp và chi phí tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận 5 này.

1. Văn phòng ảo tại Quận 5 có Gì ?

Quận 5 được biết đến là trung tâm của vùng Chợ Lớn phát triển với dân cư đông và đặt biệt là cộng đồng người Hoa, đây là nơi mua bán và trao đổi hàng hóa của thành phố, Nam bộ và cả miền Trung. Gần trung tâm quận 1 nên vấn đề phát triển của các doanh nghiệp luôn đươc mở rộng. Do đó văn phòng ảo quận 5 hay cho thuê văn phòng ảo quận 5 có vị trí đẹp, phù hợp với nhiều doanh nghiệp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau

Văn phòng ảo quận 5 đã mang lại cho các doanh nghiệp những tiện ích không thể bỏ qua được:

 • Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng. Nhiều hơn 80% so với văn phòng truyền thống.
 • Được hỗ trợ tăng thêm dịch vụ cho thuê chỗ ngồi; nếu khách hàng muốn làm việc trực tiếp tại văn phòng.
 • Được hỗ trợ về pháp lý; thủ tục khi khách hàng muốn đăng ký thành lập công ty.
 • Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh ngắn gọn, dễ nhớ, sang trọng. Đảm bảo khi ghi đủ, đẹp trong hóa đơn, giấy đăng ký kinh doanh.
 • Sở hữu văn phòng đại diện tại một trong những tòa nhà trung tâm quận 5, HCM.
 • Sở hữu vị trí đặt logo sang trọng, hút mắt trong sảnh tòa nhà, bên ngoài tòa nhà.
 • Được phục vụ phòng họp, chỗ ngồi theo giờ ngay khi có nhu cầu.
 • Được hỗ trợ về IT khi cần.
 • Được hỗ trợ tạo hệ thống, marketing online khi khách hàng cần.
 • Khách hàng lâu dài luôn có những ưu đãi, ưu tiên, quà tặng theo chương trình nhất định.
 • Được sự hỗ trợ nghe điện thoại, nhận văn thư, bưu phẩm….đón tiếp khách hàng (đến hẹn trước và đến bất ngờ) từ đội ngũ tiếp tân xinh đẹp, duyên dáng, chuyên nghiệp.
 • Được sự hỗ trợ quản lý văn phòng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thông minh nên các doanh nghiệp tiết kiệm được một mức phí quản lý.

Với tất cả những dịch vụ tiện ích trên thì các doanh nghiệp không thể phủ nhận được văn phòng ảo quận 5 hay cho thuê văn phòng ảo quận 5  không có tìm năng mà là rất tìm năng để phát triển.

Tìm hiểu thêm về những lợi ích mà văn phòng ảo mang lại tại đây:

2. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói tại Quận 5 của ACC

VPA Q5

Tham khảo thêm dịch vụ tại đây: https://accgroup.vn/dich-vu-cho-thue-van-phong-ao/

Những điểm nổi bật của ACC khi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 5:

2.1. Văn phòng ảo Quận 5 – Vị trí đẹp, nằm trung tâm thành phố HCM

Các quận nội thành là khu vực trung tâm sầm uất. Mục tiêu của những doanh nghiệp cần tạo dựng hình ảnh, thương hiệu. Đó là lý do vì sao ACC giới thiệu với khách hàng về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5. Nơi đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về vị trí tốt, có giao thông thuận lợi, có không gian hiện đại, tiện nghi, … 

Vị trí văn phòng ảo mà  ACC giới thiệu cho bạn luôn là những cao ốc, chung cư hiện đại. Mọi thiết kế được xây dựng với mục đích chính là làm văn phòng công ty. Vậy nên vị trí văn phòng này chắc chắn sẽ khiến bạn và doanh nghiệp của mình không thể chối từ.

2.2. Thuê văn phòng ảo tại Quận 5 tạo dựng thương hiệu/hình ảnh tốt cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp hình ảnh, thương hiệu là điều đầu tiên tiếp cận trực tiếp đến với khách hàng. Do vậy xây dựng thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty là điều rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng tới lợi ích trực tiếp và là điều kiện tiên quyết của mỗi doanh nghiệp – Nhất là những doanh nghiệp mới, đang phát triển và cần có hình ảnh tốt về mọi quy trình/hoạt động.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5 HCM của ACC để có những hỗ trợ tốt nhất.

 • Cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Đảm bảo chuyên viên tư vấn/phục vụ tận tình, nhiệt huyết.
 • Mang lại cho khách hàng sự thoải mái cũng như sự chuyên nghiệp tại nơi đón tiếp.
 • Bạn chắc chắn sẽ không hối hận nếu lựa chọn Sea – Office. Đó sẽ là quyết định mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm, hài lòng trong khi dùng văn phòng ảo mà chúng tôi cung cấp.
 • Nhờ có dịch vụ này mà bạn đã thực hiện được mục đích tạo dựng hình ảnh tốt đẹp nhất cho công ty.
 • Có các gợi ý tiết kiệm chi phí tốt nhất. Để doanh nghiệp không còn nỗi lo về kinh phí thuê văn phòng đắt đỏ.

2.3. Văn phòng ảo Quận 5 là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp cùng chí hướng với nhau

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tạo dựng hình ảnh tốt là mục tiêu của ACC. Nhưng ngoài vấn đề đó thì nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 5 của chúng tôi sẽ còn nhiều lợi ích khác.

Tiêu biểu phải kể đến việc văn phòng ảo Quận 5 nơi bạn sử dụng sẽ có nhiều doanh nghiệp khác nữa. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp có cùng chí hướng, mục tiêu phát triển được giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Khi có sự giao lưu này, biết đâu bạn sẽ tạo dựng được những cơ hội hợp tác mới có lợi cho sự phát triển của công ty. Kết giao với những “người bạn” như vậy chính là sự giao lưu để bạn có thể học hỏi những cái hay của công ty bạn. Đồng thời chia sẻ về những mục đích và kế hoạch tương lai.

Do vậy các doanh nghiệp hãy cùng ACC chúng tôi, nơi nắm giữ những văn phòng ảo cho thuê quận 5 siêu rẻ, địa chỉ đẹp để tìm hiểu và chốt cho mình một văn phòng ảo quận 5 thật nhanh chóng và đơn giản để phát triển công ty. Ngoài  ra ACC chúng tôi còn hổ trợ các doanh nghiệp một số các dịch vụ khác như thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, thành lập công ty, xin giấy phép an toàn thực phẩm …

3. Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5 TPHCM

3.1. Vị trí địa lý thuận lợi

 • Quận 5 là một quận nội thành nên nó tiếp giáp với khá nhiều quận đang phát triển của TP.HCM, chẳng hạn như Quận 1 là trung tâm tài chính của TPHCM; Quận 7 là khu đô thị mới hiện đại; Quận 4 với khu tổ hợp cảng Bến Nhà Rồng sầm uất. 
 • Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ quận 5 trong bán kính 5km để sang các quận khác như quận 1, quận 7, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10 và quận 11.

3.2. Quận 5 có lịch sử kinh doanh lâu đời và sầm uất

Quận 5 nổi tiếng là cộng đồng người Hoa đông đúc. Theo truyền thống, người Hoa quan niệm rằng “phi thương bất phú”, do đó họ luôn lấy việc buôn bán làm nền tảng để phát triển kinh tế hơn là các ngành nghề khác. Tại Quận 5, nhà nhà đều buôn bán, nhà nhà đều kinh doanh.

Không những thế, Quận 5 còn là nơi hội tụ những trung tâm thương mại, giải trí nổi tiếng nhất Sài Gòn: Parkson Hùng Vương, Now Zone, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, An Đông Plaza, , các rạp chiếu phim lớn như CGV, Galaxy Nguyễn Trãi,…Do đó, nơi đây hội tụ nhiều người đến chi tiêu mua sắm, càng mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp đến để mua bán kinh doanh giao dịch tại Quận 5 TPHCM.

3.3. Cắt giảm 80% chi phí thuê văn phòng

Khi mới kinh doanh hầu hết doanh nghiệp đều cần ưu tiên tiết kiệm chi phí, do đó việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5 TPHCM của Nam Việt Luật là lựa chọn vô cùng thông minh bởi chi phí thuê văn phòng ảo ở quận 5  thấp hơn rất nhiều so với các khu trung tâm như quận 1, quận 4, quận 3.

Các doanh nghiệp sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn để thuê văn phòng dài hạn nữa mà chỉ với mức giá chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng (tương đương 16 ngàn đồng/ngày, tức còn thấp hơn với giá thành của một ổ bánh mì), bạn đã có thể sở hữu một văn phòng khang trang nằm tại quận 5 ở trung tâm thành phố.

4. Kinh nghiệm đi thuê văn phòng ảo quận 5

Đối với những công ty mới với tiềm lực kinh tế còn hạn hẹp hoặc những công ty lớn muốn thăm dò mở rộng ở một thị trường mới có vị trí địa lý xa xôi. Lựa chọn đi thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM là một cách không thể bỏ qua. Giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, có được vị trí tốt ở các thành phố lớn, tránh phát sinh nhiều chi phí để tập trung nguồn lực vốn phát triển kinh doanh.

Chúng ta thường nói rằng “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thuê được những văn phòng ảo giá rẻ với nhiều tiện ích tốt bất ngờ với những kinh nghiệm sau đây.

4.1. Tìm hiểu kỹ đối tác cho thuê văn phòng giá rẻ của bạn là ai?

Điều đầu tiên khi quyết định cho thuê văn phòng ảo giá rẻ chính là cần hiểu rõ phía bên cho thuê văn phòng ảo là ai. Hiện nay các công cụ tìm kiếm phát triển và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về dịch vụ mà bạn dự định sử dụng. Vì vậy bạn hãy tận dụng chúng để hiểu rõ hơn về đối tác của mình.

Thêm vào đó, bạn cần đối tác cho thuê văn phòng ảo có quyền cho thuê bằng nột giấy tờ sau:

 • Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo rõ ràng bao gồm về địa chỉ thuê, giá thuê, và các tiện ích có thể được sử dụng tại văn phòng này.

4.2. Soạn thảo hợp đồng cho thuê văn phòng ảo giá rẻ một cách rõ ràng chi tiết 

Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo là một những công cụ giúp cho hai bên có thể rõ ràng về pháp luật cũng như về tài chính. Vì vậy hai bên nên có một bản hợp đồng đầy đủ, ít nhất là với những thông tin sau:

 • Thông tin cơ bản của hai bên cho thuê và bên thuê văn phòng ảo
 • Thông tin về địa chỉ văn phòng ảo bạn định thuê
 • Thời hạn của hợp đồng thuê văn phòng ảo là bao lâu
 • Giá tiền thuê và phương thức thanh toán như thế nào?
 • Các quy định đối với việc chấm dứt hợp đồng

4.3. Hãy đến tận nơi xem xét nơi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo dự tính

Mắt thấy tai nghe sẽ rất tuyệt hơn đối với vấn đề cho thuê văn phòng ảo giá rẻ. Đôi khi căn phòng bạn định thuê sẽ không được như mô tả cũng như như kỳ vọng của bạn. Vì vậy hãy đến tận nơi và xem xét chúng về các yếu tố sau:

 • Vị trí, địa chỉ của văn phòng ảo
 • Cơ sở vật chất của căn phòng có tốt không?

5. Câu hỏi bạn thường vướng mắc về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 5

Chi phí thuê văn phòng ảo ở Quận 5 là bao nhiêu?

 • Phí trọn gói chỉ từ 500.000 VNĐ/ tháng.

Thủ tục thuê văn phòng ảo Quận 5 có khó không?

 • Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND của người đại diện thuê văn phòng ảo hoặc giấy phép kinh doanh của công ty. Hợp đồng thuê văn phòng ảo sẽ do ACC soạn thảo.

Thanh toán tiền thuê văn phòng ảo Quận 5 như thế nào?

 • Khách hàng sẽ thanh toán tiền thuê văn phòng ảo Quận 5 vào cuối tháng hoặc do khách hàng đề xuất ngày thanh toán.

Có phòng họp, máy chiếu hay không?

 • ACC có cung cấp phòng họp và máy chiếu để quý khách sử dụng khi có nhu cầu.

Khách hàng đang thuê văn phòng ảo sử dụng thêm các dịch vụ pháp lý của ACC thì có được ưu đãi không?

ACC sẽ giảm giá cho khách hàng đang thuê văn phòng ảo của ACC (bất cứ quận nào) khi khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ pháp lý khác.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu cho thuê văn phòng ảo Quận 5 của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về cho thuê văn phòng ảo Quận 5 thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn

Mời các bạn tham khảo

Văn phòng ảo quận 1

Văn phòng ảo quận 2

Văn phòng ảo quận 3

Văn phòng ảo quận 4

Văn phòng ảo quận 6

Văn phòng ảo quận 7

Văn phòng ảo quận 8

Xem thêm….

✅ dịch vụthuê văn phòng ảo Quận 5
✅ Cập nhật:⭐ 2022
✅ Zalo:⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ:⭐ Toàn quốc
✅ Hotline:⭕ 1900.3330
4.9/5 - (43 bình chọn)
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.