Văn Phòng Ảo Quận 3 (Dịch Vụ Pháp Lý Trọn Gói)

Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo / Văn Phòng Ảo Quận 3 (Dịch Vụ Pháp Lý Trọn Gói)

Với xu hướng khởi nghiệp; thành lập doanh nghiệp; tự làm chủ công việc của mình hiện nay của thế hệ trẻ là không quá xa lạ. Nhưng ở giai đoạn đầu; tài chính luôn là “con số” khiến bất cứ doanh nghiệp nào đau đầu; và luôn cân nhắc trong đó có chi phí văn phòng.

Đó là khoản đầu tư khá lớn và tốn kém khá nặng với doanh nghiệp; vậy làm thế nào công ty vừa hoạt động hiệu quả; nơi uy tín trao đổi thông tin với khách hàng; đối tác mà lại tiết kiệm chi phí ở giữa trung tâm quận 3; và vẫn mang lại lợi ích tối ưu kinh tế cho công ty?

Để có câu trả lời xứng đáng; thì ACC chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo quận 3 đó chính là sự lựa chọn đúng đắn; và phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay.

Văn phòng ảo tại Quận 3

Văn phòng ảo tại Quận 3

I. Dịch vụ văn phòng ảo quận 3

  • Văn phòng ảo quận 3 còn được gọi là “văn phòng cho thuê 0m2 “. Dịch vụ văn phòng ảo quận 3 được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế. Khi làm chủ một văn phòng ảo quận 3 chuyên nghiệp; quý khách có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Tại văn phòng ảo của ACC cung cấp có lễ tân trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho công ty quý khách.
  • Văn phòng ảo quận 3 được đặt ngay trung tâm quận; có vị trí đắc địa; thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận lân cận như : quận 10, quận Tân Bình,…
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gian thoáng mát, sạch sẽ.
  • Trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tối ưu nhất.

II. Dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 3

Sự kết hợp giữa văn phòng ảo; và văn phòng chia sẻ đã tạo một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện ích những với chi phí thấp.

Đây là mô hình cho thuê diện tích văn phòng nhỏ nhằm phục vụ chọn nhu cầu hoạt động như một văn phòng cao cấp thực thụ đáp ứng từng đối tượng sử dụng giúp chia sẻ chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích văn phòng chia sẻ quận 3 mang lại

Để có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn; bạn có thể đăng ký một văn phòng ảo tại công ty ACC. Bạn có thể sở hữu cho mình:

  • Một địa chỉ văn phòng tại trung tâm quận 3 đẹp dùng để giao dịch, đăng ký kinh doanh, hợp pháp các thủ tục thành lập công ty và các thủ tục liên quan đến thuế.
  • Một văn phòng hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại,…
  • Bảng hiệu công ty của bạn sẽ được đặt tại khu vực tiếp tân để tăng độ uy tín của doanh nghiệp.
  • Có khu vực tiếp khách sang trọng, thân thiện giúp tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn.
  • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ, nhận bưu phẩm, nghe điện thoại và báo lại cho quý doanh nghiệp.

III. ACC trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 và văn phòng chia sẻ quận 3.

ACC được thành lập và hoạt động, phát triển nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3văn phòng chia sẻ quận 3, ACC đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng. ACC đã, đang và sẽ không ngừng nổ lực để luôn cải tiến, đổi mới chất lượng dịch vụ của mình nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ACC không chỉ đơn thuần là một đối tác kinh doanh, ACC còn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường sự nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ quý khách hàng đi đến thành công.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »