CÔNG TY LUẬT ACC

Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận 2 Giá Ưu Đãi [Chỉ từ 299k]

ACC

Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận 2 Giá Ưu Đãi [Chỉ từ 299k]

ACC

16/09/2019

Văn phòng ảo mang đến cho doanh nghiệp những giá trị tối ưu với mức chi phí vô cùng thấp. Đây là loại hình không còn quá xa lạ trên thế giới nhưng mới phổ biến tại Việt Nam từ 10 năm nay và dần trở thành giải pháp thay thế việc thuê sàn văn phòng truyền thống đắc đỏ ở trung tâm thành phố và giá đang ngày càng tăng nhanh với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt là ở những nơi đang sốt bất động sản như Quận 2 (nay thuộc thành phố Thủ Đức). Hàng ngàn doanh nghiệp đã trải nghiệm dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 2 (thành phố Thủ Đức); và lựa chọn dịch vụ của của ACC làm bạn đồng hành đáng tin cậy. Vậy tại sao bạn còn chưa sử dụng?

Văn phòng ảo Quận 2 (thành phố Thủ Đức)
Dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo Quận 2

1. Văn phòng ảo quận 2 là gì?

Văn phòng ảo quận 2 (thành phố Thủ Đức) là loại hình văn phòng thông minh được sử dụng ngày càng rộng rãi ở nước ta. Văn phòng ảo cung cấp được thiết kế và có đầy đủ các chức năng của một trụ sở chính doanh nghiệo bao gồm: địa điểm giao dịch, biển hiệu công ty, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân…Khi sử dụng văn phòng ảo; bạn sẽ có được địa chỉ đắc địa để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

2. Tại sao lại chọn thuê văn phòng ảo quận 2 (thành phố Thủ Đức) của ACC?

Văn phòng ảo Quận 2 (thành phố Thủ Đức)
Dịch vụ Cho thuê văn phòng ảo quận 2

Thị trường văn phòng ảo đã phát triển ở Việt Nam hơn 10 năm nhưng hầu hết các dịch vụ chỉ tập trung ở các quận trung tâm mà ít có ở Quận 2 (thành phố Thủ Đức). Hiện nay, với sự thuận lợi của mạng lưới giao thông, Quận 2 đang là điểm dừng hấp dẫn của các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp đang muốn tìm một nơi khởi nghiệp. 

2.1 Dịch vụ chuyên nghiệp

Các dịch vụ văn phòng ảo Quận 2 (thành phố Thủ Đức) mới mẻ và chuyên nghiệp rút được kinh nghiệm từ những quận trung tâm. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở việc: tiện ích môi trường xung quanh thoáng mát, khi thuê văn phòng ảo khách hàng sẽ được cung cấp nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, nhiệt tình phụ vụ khách hàng, hỗ trợ liên tục khi khách hàng cần đến…

2.2 Tạo được sự tự tin lớn cho người làm chủ

Khách hàng thuê văn phòng ảo của ACC  tự tin khi làm việc với khách hàng. Việc sở hữu nguồn vốn nhỏ, doanh nghiệp nhỏ… đã khiến họ tự tin kinh doanh. Địa chỉ đăng kí kinh doanh ở vị trí đắc địa… càng gia tăng sự tự tin của họ. Vì  tự tin, nên họ luôn thành công trong việc thuyết phục khách hàng.

2.3 Cơ hội mở rộng quy mô

Doanh nghiệp sử dụng thuê văn phòng ảo thì sau này rất dễ mở rộng đến những nơi trung tâm khác. Ví dụ như Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4,…

3. Dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo Quận 2 do ACC cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng, Công ty Luật ACC tự hào dịch vụ tư vấn liên quan đến Dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo Quận 2  là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn Dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo Quận 2  của ACC, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn phân tích tình huống trước khi đưa ra các giải pháp lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng giải quyết vụ việc đạt được đúng như mong muốn.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, ACC luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

Ngoài ra, dịch vụ của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi giúp khách hàng giảm đi thời gian và chi phí di chuyển.

4. Ưu điểm và nhược điểm của cho thuê văn phòng ảo quận 2

4.1. Ưu điểm

Dịch vụ văn phòng ảo là loại hình văn phòng thông minh nhất hiện nay. Chỉ với diện tích nhỏ những lại mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty khởi nghiệp thành công. Dưới đây là một số ưu điểm mà văn phòng ảo có được như một văn phòng truyền thống nhưng tiết kiệm chi phí đáng kể:

 • Tiết kiệm chi phí:  Đây là ưu điểm được nhiều công ty cân nhắc khi quyết định đi thuê văn phòng ảo giá rẻ. Cũng bởi khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư cho cơ sở vật chất văn phòng.
 • Một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh.
 • Bạn có một một bộ phận tiếp tân đại diện tại văn phòng để tiếp và trả lời khách hàng.
 • Bạn được sử dụng tất cả cơ sở vật chất khi thuê văn phòng ảo giá rẻ như: Bàn ghế,  phòng họp, phòng tiếp khách, phòng giám đốc, wifi, máy lạnh, nước uống..v.v.…
 • Bạn có thể thuê văn phòng ảo tại một vị trí tốt. Và tất nhiên chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nguyên một văn phòng theo cách truyền thống.
 • Bạn có thể thuê nhiều văn phòng ảo ở các vị trí khác nhau để tạo điều kiện đến gần với khách hàng hơn.

4.2. Nhược điểm

Văn phòng ảo giá rẻ quận 2 mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm như thế nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Văn phòng ảo giá rẻ bạn thuê có thể không đạt được những tiêu chí mà bạn đặt ra từ trước.
 • Nội thất trong văn phòng không đáp ứng đủ yêu cầu bạn đặt ra.
 • Mất thời gian chuyển thông tin về trụ sở chính của công ty nên việc xử lý các vấn đề từ khách hàng có độ trễ nhất định. Việc sử dụng cơ sở vật chất chung sẽ mang lại cho một số bất tiện.

Tuy nhiên so với những lợi ích tiết kiệm tối đa chi phí vượt trội ở trên thì những nhược điểm này không có gì đáng nói nhiều.

5. Dịch vụ thuê văn phòng ảo quận 2 (thành phố Thủ Đức) mang lại những lợi ích gì?

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác
 • Kết nối điện thoại với hộp thư thoại và số fax hoạt động 24/7 thuận lợi cho mọi giao dịch giữa công ty và đối tác.
 • Văn phòng được thiết kế khang trang, hiện đại và trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scanner, fax, điện thoại…
 • Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, không gian thoáng mát ,….
 • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.
 • Cơ sở vật chất, phòng họp tiện nghi đầy đủ :máy chiếu, clipchart, wifi…

6. Đối tượng nên sử dụng mô hình văn phòng ảo?

Văn phòng ảo giá rẻ quận 2 phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, nhóm khởi nghiệp, công ty đa quốc gia chỉ cần văn phòng đăng ký đại diện, làm việc ở nhiều nơi khác nhau. Hoặc thậm chí phù hợp với doanh nghiệp lớn muốn mở rộng thị trường ở một địa lý xa xôi mà chưa dám quyết định thuê một văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ tại các khu vực trung tâm.

Ngoài ra, nó còn phù hợp với đối tượng là người nước ngoài thuê văn phòng trong thời gian ngắn hạn với mục đích thăm dò thị trường. Hoặc dành cho cá nhân chuẩn bị thành lập doanh nghiệp. Với những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp.

Mô hình Văn phòng ảo có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau:

 • Các công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí.
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
 • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án.
 • Các công ty lớn muốn có thêm chi nhánh có thể thuê để đặt địa chỉ kinh doanh.
 • Các công ty nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại điện.

7. Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Luật Doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Theo Điều 42, Luật Doanh nghiệp 2020 quy định: ”Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Tìm hiểu thêm về văn phòng ảo tại đây:

Văn phòng chia sẻ tại quận 2

Coworking space tại quận 2

8. Kinh nghiệm đi thuê văn phòng ảo quận 2

Đối với những công ty mới với tiềm lực kinh tế còn hạn hẹp hoặc những công ty lớn muốn thăm dò mở rộng ở một thị trường mới có vị trí địa lý xa xôi. Lựa chọn đi thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM là một cách không thể bỏ qua. Giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, có được vị trí tốt ở các thành phố lớn, tránh phát sinh nhiều chi phí để tập trung nguồn lực vốn phát triển kinh doanh.

Chúng ta thường nói rằng “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thuê được những văn phòng ảo giá rẻ với nhiều tiện ích tốt bất ngờ với những kinh nghiệm sau đây.

8.1. Tìm hiểu kỹ đối tác cho thuê văn phòng giá rẻ của bạn là ai?

Điều đầu tiên khi quyết định cho thuê văn phòng ảo giá rẻ chính là cần hiểu rõ phía bên cho thuê văn phòng ảo là ai. Hiện nay các công cụ tìm kiếm phát triển và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về dịch vụ mà bạn dự định sử dụng. Vì vậy bạn hãy tận dụng chúng để hiểu rõ hơn về đối tác của mình.

Thêm vào đó, bạn cần đối tác cho thuê văn phòng ảo có quyền cho thuê bằng nột giấy tờ sau:

 • Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo rõ ràng bao gồm về địa chỉ thuê, giá thuê, và các tiện ích có thể được sử dụng tại văn phòng này.

8.2. Soạn thảo hợp đồng cho thuê văn phòng ảo giá rẻ một cách rõ ràng chi tiết 

Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo là một những công cụ giúp cho hai bên có thể rõ ràng về pháp luật cũng như về tài chính. Vì vậy hai bên nên có một bản hợp đồng đầy đủ, ít nhất là với những thông tin sau:

 • Thông tin cơ bản của hai bên cho thuê và bên thuê văn phòng ảo
 • Thông tin về địa chỉ văn phòng ảo bạn định thuê
 • Thời hạn của hợp đồng thuê văn phòng ảo là bao lâu
 • Giá tiền thuê và phương thức thanh toán như thế nào?
 • Các quy định đối với việc chấm dứt hợp đồng

8.3. Hãy đến tận nơi xem xét nơi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo dự tính

Mắt thấy tai nghe sẽ rất tuyệt hơn đối với vấn đề cho thuê văn phòng ảo giá rẻ. Đôi khi căn phòng bạn định thuê sẽ không được như mô tả cũng như như kỳ vọng của bạn. Vì vậy hãy đến tận nơi và xem xét chúng về các yếu tố sau:

 • Vị trí, địa chỉ của văn phòng ảo
 • Cơ sở vật chất của căn phòng có tốt không?

Câu hỏi bạn thường gặp

Mức giá cho thuê văn phòng ảo tại Quận 2 có chênh lệch đáng kể so với các quận khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh không?

Mặc dù quận 2 là nơi sầm uất với chi phí vớ mức sống đắt đỏ, song phí thuê văn phòng ảo tại đây không quá chênh lệch so với các quận khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 2 (thành phố Thủ Đức), khách hàng được sử dụng các dịch vụ nào?

 • Sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, đặt bảng hiệu công ty;
 • Tiếp nhận thư từ/ bưu phẩm;
 • Sử dụng dịch vụ kế toán thuế;
 • Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Khách hàng đang thuê văn phòng ảo sử dụng thêm các dịch vụ pháp lý của ACC thì có được ưu đãi không?

 • ACC sẽ giảm giá cho khách hàng đang thuê văn phòng ảo của ACC (bất cứ quận nào) khi khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ pháp lý khác.

Có phòng họp, máy chiếu hay không?

 • ACC cung cấp phòng họp, máy chiếu khi có nhu cầu.

Tại sao nên thuê văn phòng ảo thông minh?
    

Văn Phòng ảo sẽ  trả lời các cuộc điện thoại, giải quyết những mail và fax của bạn và trả lời tin nhắn cho bạn chỉ trong vòng vài phút, do đó bạn có thể tập trung để điều hành việc kinh doanh của mình
Ý tưởng văn phòng ảo thông minh dành cho:
– Những cuộc họp trong thành phố mà không cần một văn phòng chính thức
– Mọi người vẫn có thể giao dịch mà không cần một văn phòng thật
– Cá nhân làm việc ở nhà nhưng vẫn được xác nhận là ở thành phố
– Xác nhận có một văn phòng thật nhưng ngân sách không cho phép
– Doanh nghiệp mới bắt đầu tìm hiểu thị trường và không có đủ chi phí để thành lập một văn phòng chính thức

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu cho thuê văn phòng ảo Quận 2 của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về cho thuê văn phòng ảo Quận 2 thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
✅ Dịch vụ: ⭕ Văn phòng ảo quận 2
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
4.9/5 - (33 bình chọn)
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ