Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 – [Dịch vụ trọn gói 2021]

Công ty Luật ACC

Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 – [Dịch vụ trọn gói 2021]

Công ty Luật ACC

24/02/2020

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo Quận 12 thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Công ty luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và văn phòng ảo chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây công ty Luật ACC sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến lợi ích và những ưu điểm vượt trội của Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 so với cá văn phòng ảo tại các địa điểm khác.

văn phòng ảo quận 12

Địa chỉ rất đẹp: B99 Quang Trung, Đông Hưng Thuận, Quận 12

van phong ao quan 12 2

 

1. Văn phòng ảo Quận 12 là gì?

Văn phòng ảo Quận 12 là một hết thống các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp cho người sử dụng. Cụ thể, nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng với mức kinh phí quá ít ỏi thì bạn có thể sử dụng mô hình vvăn phòng ảo Quận 12 vì mô hình văn phòng ảo Quận 12 sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề về kinh tế.

Văn phòng ảo Quận 12 trên thực tế cũng có những tính chất đặc thù như văn phòng truyền thống tuy nhiên, bạn chỉ đăng ký sử dụng trên giấy tờ pháp lý chứ không trực tiếp quản lý và sử dụng thường xuyên. Bên cạnh đó, những lợi ích bạn nhận được cũng tương đương với một văn phòng truyền thống.  Bạn cũng sẽ có lễ tân, địa chỉ nhận thư từ, bưu phẩm, địa chỉ đăng ký trụ sở chính cho doanh nghiệp…

2. Văn phòng ảo là gì và hoạt động như thế nào?

Văn phòng ảo là gì và hoạt động như thế nào?

 

Theo Điều 42 Luật Doanh nghiệp 2020, trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Doanh nghiệp nào muốn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì buộc phải có trụ sở chính hợp pháp và được thể hiện trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Do không có quy định nào cấm doanh nghiệp được đặt trụ sở trùng nhau, tức một địa chỉ hợp lệ có thể đăng ký trụ sở cho nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng xuất hiện. Những văn phòng được sử dụng dưới hình thức này được gọi là văn phòng ảo.

3. các đối tượng nên sử dụng văn phòng ảo Quận 12

Văn phòng ảo Quận 12  là cứu tinh cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mức độ và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể sử dụng văn phòng ảo Quận 12 đúng mục đích. Cụ thể, văn phòng ảo Quận 12 sẽ dành cho các đối tượng sau:

        Khởi nghiệp: văn phòng ảo Quận 12 thực hiện đúng tính năng của mình là giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến kinh tế của các doanh nghiệp bước đầu khởi nghiệp. Các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để có thể thuê văn phòng tại các địa điểm phù hợp để tiến hành hoạt động kinh doanh thì sẽ gây sức ép đến vấn đề về kinh tế. Cho nên văn phòng ảo Quận 12h sẽ giải đáp được các khó khăn của bạn.

        Đối với các công ty nước ngoài muốn thành lập công ty hay văn phòng đại diện tại việt nam nhưng muốn tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Quận 12 để tiết kiệm chi phí.

4. Lợi ích văn phòng ảo

iconfinder f check 256 282474Không cần thuê mặt bằng nhưng startup vẫn được Văn phòng ảo của ACC cung cấp một địa chỉ dùng để đăng ký trên Giấy phép kinh doanh;

iconfinder f check 256 282474 Địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo quận 12 nằm ngay trên ngã tư Tô Ký và Nguyễn Văn Quá;

iconfinder f check 256 282474 Được hỗ trợ thành lập doanh nghiệp miễn phí;

iconfinder f check 256 282474 Được hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế chỉ với chi phí 500.000 đồng / tháng;

iconfinder f check 256 282474 Được hỗ trợ tư vấn về pháp lý;

iconfinder f check 256 282474 Được hỗ trợ tư vấn về hải quan, nếu bạn muốn kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa;

iconfinder f check 256 282474 Được hỗ trợ tư vấn về chính sách tiền lương, BHXH, BHYT…;

5. Đối tượng sử dụng văn phòng ảo là ai? 

Những đối tượng thường thuê văn phòng ảo bao gồm:

 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn;
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp;
 • Các cá nhân, tổ chức cần một thông tin địa chỉ tốt để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại các vị trí đắc địa, thuận tiện;
 • Các doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh;
 • Các nhóm hoặc cá nhân, các freelancer đang nhận các dự án riêng, đang thực hiện các công việc tự do;
 • Các doanh nghiệp đa quốc gia thăm dò, xâm nhập thị trường mới cần không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

6. Dịch vụ văn phòng ảo mang lại những lợi ích gì?

Những lợi ích mà dịch vụ văn phòng ảo mang lại là cực kỳ giá trị, có trợ giúp rất lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp mới thành lập. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí duy trì lên đến 90%, đưa mức. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Sở hữu một địa chỉ kinh doanh đắc địa tại các tòa nhà hạng A mà mọi doanh nghiệp đều mơ ước. Địa chỉ rõ ràng, nằm ở cung đường nổi tiếng, cực ngắn gọn và dễ ghi nhớ. Gia tăng bộ mặt doanh nghiệp, luôn sang trọng và chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. 
 • Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm lên đến 90% chi phí so với văn phòng truyền thống (lợi ích tuyệt đối trong thời buổi kinh tế đi xuống vì đại dịch covid).
 • Triệt tiêu mọi sự lãng phí, hao tổn cơ sở vật chất của doanh nghiệp bạn về con số 0.
 • Tận hưởng tiện ích văn phòng chuyên nghiệp miễn phí 100% khi thuê văn phòng ảo. Không cần hao tốn bất kỳ chi phí liên quan đến vấn đề trang trí, thiết kế văn phòng, mua sắm hoặc bảo trì nội thất văn phòng nào 

7. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 của ACC

 • ACC là một công ty cho thuê văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam.
 • Với kinh nghiệm cho thuê văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội; Đà Nẵng; TP.HCM; chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • ACC xin cam kết không gian văn phòng với lối thiết kế hiện đại; chuyên nghiệp; nội thất làm việc được trang bị đầy đủ và hiện đại.
 • Ngoài ra khi đến với ACC quý khách hàng còn có được lợi thế vượt trội về các ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông. Từ đó giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; chi phí; làm tăng hiệu quả doanh thu một cách tối đa.

8. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ?

Việc cho thuê văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cá nhân như:

8.1. Thứ nhất

Văn phòng ảo giúp tiết kiệm chi phí: Thuê văn phòng ảo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua đất, xây dựng văn phòng, thuê trọn vẹn một toà nhà để làm văn phòng, mua trang thiết bị văn phòng vì thường các đơn vị cung cấp dịch vụ này đều trang bị sẵn các thiết bị (máy in, máy photocopy, camera, wifi, bàn, ghế, máy lạnh, điện, nước,…). Dễ dàng đặt biển hiệu công ty tại các vị trí đắc địa, cao cấp như văn phòng ảo quận 1 mà không tốn quá nhiều chi phí.

8.2. Thứ hai

Tăng tính nhận diện thương hiệu và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Việc thuê văn phòng ảo tại quận nội thành giúp doanh nghiệp chọn lựa được một địa chỉ nằm ở vị trí có tiềm năng phát triển, lân cận trung tâm thủ đô, giúp các cuộc giao dịch dễ dàng, tạo niềm tin cho khách hàng, thu hút được khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cung cấp thêm dịch vụ đặt biển hiệu doanh nghiệp tại toà nhà và hiển thị trên bảng điện giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tăng độ tin tưởng cho doanh nghiệp.

Đồng thời, bên cho thuê thường sẽ có đội ngũ lễ tân, thư ký được đào tạo bài bản thực hiện nhiệm vụ tiếp đón, hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của doanh nghiệp thuê.

8.3. Thứ ba

Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc: Hệ thống thông tin của các văn phòng này thường xử lý thư từ, điện thoại, fax,… nhanh chóng, chính xác và linh hoạt. Điều đó giúp cho việc giao tiếp của doanh nghiệp với đối tác diễn ra thuận lợi mặc dù doanh nghiệp không phải bỏ ra nhiều chi phí.

8.4. Thứ tư

Việc thuê văn phòng ảo giúp chủ doanh nghiệp xây dựng quan hệ mới, gặp gỡ các công ty tại địa phương, chia sẻ ý tưởng và tạo các cơ hội kinh doanh mới. Bởi vì mỗi văn phòng ảo như vậy có thể cho rất nhiều doanh nghiệp thuê, cả doanh nghiệp Việt Bắc và doanh nghiệp nước ngoài, cho nên văn phòng thường tổ chức các sự kiện xã hội, hội thảo, sự kiện đặc thù khác để thu hút đầu tư, cơ hội gặp gỡ, giao tiếp và hợp tác phát sinh ở văn phòng ảo có thể cao hơn các văn phòng thông thường.

8.5. Thứ năm

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giảm áp lực về thời gian, chi phí, công sức, tạo điều kiện cho chủ doanh nghiệp tập trung tối đa vốn, nhân lực,… vào các hoạt động kinh doanh.

8. Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Quận 12

Công ty Luật ACC là một trong những đơn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch vụ văn phòng ảo Quận 12 và được chú trọng bài bản, đầu vào nhân viên cũng được tuyển chọn rất gắt gao để có được những nhân viên ưu tú nhất giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ văn phòng ảo Quận 12. Qua quá trình tồn tại và phát triển, hiện tại chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ Luật sư, Luật gia, các chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, hết sức nhiệt huyết với nghề Luật.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Quận 12 . Tuy nhiên, Công ty Luật ACC tự tin khẳng định chất lượng của cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Quận 12 của Công ty Luật ACC. Chúng tôi, với nhiều nhiều năm kinh nghiệm liên quan  cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Quận 12. Chúng tôi còn có nguyên tắc đó chính là tôn trọng thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Nhân viên tận tình tư vấn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Quận 12. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, zalo, facebook hoặc email để được hỗ trợ..Công ty luật ACC xin cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với ACC để được giải đáp.

Tham khảo thêm thông tin về văn phòng ảo tại đây:

 

5/5 - (42 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận