whatsapp viber zalo phone zalo mail

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 10 Ưu đãi [299k] Trọn Gói

Mỗi một doanh nghiệp hoạt động đều có vị trí đăng ký kinh doanh việc nhất định. Các vị trí đó có thể được xác định dưới nhiều dạng khác nhau, văn phòng ảo là một trong các hình thức mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để xác định vị trí kinh doanh, làm việc của mình. Phần dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10

văn phòng ảo tại quận 10

1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 TPHCM là gì?

Một doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh hiển nhiên phải bỏ ra chi phí để thuê một văn phòng truyền thống, chi phí thuê văn phòng để kinh doanh là khá cao. Phương án thuê văn phòng ảo tại quận 10 sẽ là nút thắt giúp mọi doanh nghiệp giải quyết được bài toán vốn đầu tư của của mình.

Với những lợi thế là gần trung tâm quận 1 và quận 3 ACC chúng tôi không thể không giới thiệu với quý doanh nghiệp những văn phòng ảo quận 10

Ngoài ra, dịch vụ văn phòng ảo Quận 10 của ACC còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng kí giấy phép kinh doanh, cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế cho doanh nghiệp,…

2. Vị trí địa lý của Quận 10 TPHCM

Quận 10 TP. HCM là Quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, diện tích 5,72km2. Ranh giới Quận 10 được bao bọc bởi các tuyến đường:

+ Phía Đông giáp Quận 3 giới hạn bởi đường Cách mạng Tháng 8, Nguyễn Thượng Hiền, Điện Biên Phủ và Lý Thái Tổ;

+ Phía Tây tiếp giáp với Quận 11 giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt;

+ Phía Bắc giáp Quận Tân Bình giới hạn với đường Bắc Hải và kênh Bao Ngạn đã lấp;

+ Phía Nam giáp ranh với Quận 5 giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh.

3. Tại sao văn phòng ảo Quận 10 phát triển mạnh mẽ?

Văn phòng ảo Quận 10 phát triển mạnh mẽ bởi một số điều sau:

Văn phòng ảo ngày một phổ biến: văn phòng ảo hiện đã rất phổ biến ở Việt Nam và nó cũng không ngừng lan rộng nữa. Độ phổ biến rộng sẽ kích thích được nhu cầu thuê văn phòng ảo tăng. 

Số lượng doanh nghiệp ngày một nhiều, mà các doanh nghiệp nhỏ không đủ điều kiện kinh tế để thuê văn phòng truyền thống thì văn phòng ảo là một lựa chọn ưu tiên. Đây chính là yếu tố chính dẫn đến việc thuê văn phòng ảo ngày một nhiều. 

Việc thuê một văn phòng ảo quận 10 khá linh hoạt. Các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 ngày một linh hoạt khi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia hợp đồng thuê ngắn hạn, trung hạn, dài hạn,…

4. Đối tượng khách hàng thuê văn phòng ảo Quận 10

Có nhiều đối tượng khách hàng thuê văn phòng ảo Quận 10 khác nhau:

+ Công ty khởi nghiệp: Các công ty khởi nghiệp đánh giá cao tính linh hoạt của không gian làm việc chung. Không gian làm việc hợp tác không đi kèm với chi phí và cam kết cao của hình thức thuê văn phòng truyền thống.

+ Các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Việc sử dụng văn phòng ảo giúp các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm khá nhiều…

+ Các doanh nghiệp đa quốc gia thăm dò, xâm nhập thị trường mới cần không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

+ Các nhóm hoặc cá nhân đang nhận các dự án riêng, đang thực hiện các công việc tự do;

+ Các doanh nghiệp muốn tìm một địa điểm tốt để giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp

5. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 10 uy tín nhất TPHCM

ACC là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 10 uy tín ở TPHCM. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trên phạm vi toàn quốc nói chung và trên địa bàn quận 10 TPHCM nói riêng. 

Hiện nay có rất nhiều nhóm chủ thể khác nhau sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo quận 10 của chúng tôi. ACC cũng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. 

6. Điểm riêng biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của ACC ?

+ Tiết kiệm so với mức phí  bạn dự định bỏ ra khi thuê mặt bằng;

+ Địa chỉ đăng kí kinh doanh đẹp; nằm ngay trung tâm thành phố giúp khách hàng dễ dàng thuận lợi xây dựng hình ảnh với đối tác, khách hàng.

+ Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời; các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản; chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

+ Văn phòng ảo quận 10 có đầy đủ những tiện ích của một văn phòng truyền thống như: lễ tân, phòng họp, sảnh tiếp khách, khu vực làm việc,…

+ Khu vực tiếp khách rộng lớn, chuyên nghiệp, có tầm view đẹp của thành phố; giúp tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

+ Phòng họp đẳng cấp, chuyên nghiệp có đầy đủ các trang thiết bị: máy chiếu, màn hình LCD, clipchart, giấy bút…

+ Miễn phí các tiện ích tuyệt vời: máy lạnh, máy in, photocopy, scanner, internet wifi tốc độ cao, nước uống, trà, cà phê.

+ Với văn phòng ảo quận 10; bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời; tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty; phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

7. Quy trình cho thuê văn phòng ảo tại ACC

Để thuê văn phòng ảo tại ACC, cần thực hiện:

+ Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng ảo liên lạc với ACC qua các kênh: điện thoại, zalo, email,… và đề xuất nhu cầu của mình.

+ ACC sẽ đưa ra danh sách và hình ảnh các địa điểm cho thuê văn phòng ảo văn phòng ảo để các khách hàng lựa chọn

+Trực tiếp khảo sát các địa điểm cho thuê văn phòng ảo khi khách hàng có nhu cầu

+ Sau khi chọn được địa điểm thuê, khách hàng và ACC sẽ tiến hành thương thảo, ký kết và thực hiện hợp đồng thuê văn phòng ảo. 

+ Hết thời hạn thuê các bên có nhu cầu sẽ gia hạn hoặc thực hiện thanh lý hợp đồng theo thoả thuận. 

8. Bảng giá thuê văn phòng ảo quận 10 là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng ảo quận 10 do ACC cung cấp có một bảng giá cụ thể tương ứng với quy mô, đặc điểm, vị trí khác nhau của văn phòng ảo. Chúng tôi có các mức giá giao động từ 200.000 đồng đến hơn 1.000.000 đồng. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với ACC để nhận báo giá chi tiết.

9. Những tiêu chí khi thuê văn phòng ảo quận 10

+ Giá rẻ: Giá luôn là tiêu chí đầu tiên được nhắc đến, bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của chủ thể thuê văn phòng ảo. Cân nhắc vào tình hình tài chính của mình mà các chủ thể có thể chọn những vị trí văn phòng ảo quận 10 phù hợp. 

+ Đầy đủ dịch vụ, tiện nghi: dịch vụ, tiện nghi đầy đủ sẽ giúp cho các chủ thể thuê văn phòng ảo làm việc liền mạch, không bị gián đoạn. 

 + Môi trường làm việc chuyên nghiệp: yếu tố này giúp cho quá trình làm việc đạt được hiệu quả cao, tăng sự kết nối giữa con người trong môi trường làm việc. 

 + Vị trí dễ tìm: yếu tố này giúp cho doanh nghiệp có cơ hội kết nối với các đối tác dễ dàng, nâng cao hiệu quả của việc giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp. 

+ Dịch vụ toàn diện: sự toàn diện của các dịch vụ sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động với sự hỗ trợ tối đa, tạo tiền đề đạt được kết quả làm việc tốt nhất. 

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu cho thuê văn phòng ảo quận 10 của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về cho thuê văn phòng ảo quận 10 thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn
5/5 - (1 bình chọn)
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.