Văn phòng ảo tỉnh Nghệ An

Pháp luật doanh nghiệp Việt Nam quy định mỗi doanh nghiệp phải có địa chỉ cụ thể để đặt trụ sở doanh nghiệp. Văn phòng ảo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Bài viết dưới đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Nghệ An.

 

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Nghệ An là tỉnh có nền công nghiệp phát triển và chiếm tỉ trọng cao trong nền kinh tế tỉnh. Bên cạnh đó, với nhiều lắm những danh lam thắng cảnh, hệ thống di tích phong phú về số lượng, độc đáo về nội dung, đa dạng về loại hình, Nghệ An cũng được biết đến với ngành du lịch phát triển.

 

1. Các ưu điểm nổi bật của văn phòng ảo

Văn phòng ảo là hình thức cho thuê văn phòng nhằm phục vụ nhu cầu đăng ký doanh nghiệp khá phổ biến hiện nay. Không ai có thể phủ nhận các lợi ích mà văn phòng ảo mang lại cho các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xã hội hiện nay. Hãy cùng ACC điểm qua một số ưu điểm nổi bật của loại hình văn phòng hiện đại này như sau:

a. Giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng làm việc

Địa chỉ đăng ký kinh doanh là yếu tố bắt buộc đối với doanh nghiệp mới khi đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch Đầu tư. Việc cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh ở giai đoạn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó sẽ xuất hiện trên Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp và là một trong những tiêu chí để đối tác, khách hàng đánh giá tiềm năng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Việc sử dụng địa chỉ ảo giúp doanh nghiệp bạn có một địa chỉ chất trong giấy đăng ký kinh doanh nhưng không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc thuê văn phòng.

b. Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Người thuê sẽ không sử dụng văn phòng ảo để làm việc như một văn phòng truyền thống, do đó doanh nghiệp sẽ không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào cho việc trang trí, thiết kế văn phòng.

c. Chi phí vận hành doanh nghiệp được tối ưu

Trong thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải khó khăn về giá thuê văn phòng. Thường giá cho thuê văn phòng ở các đô thị lớn thường rất cao. Hóa đơn hàng tháng doanh nghiệp phải chi trả lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tỉnh Nghệ An ra đời nhằm giải quyết các khó khăn trên cho doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tại tỉnh Bình Phước.

d. Thời gian làm việc linh hoạt

Người thuê văn phòng ảo có thể di chuyển bất cứ đâu trong quá trình làm việc, bạn không nhất thiết phải lên văn phòng hàng giờ như các văn phòng truyền thống. Điều này thật sự rất phù hợp cho các bạn có tính cách hướng ngoại và yêu thích sự tự do, không ràng buộc. Do đó, loại hình văn phòng này đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

2. Quy trình văn phòng ảo tỉnh Nghệ An tại ACC

  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh,…;
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

 

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Nghệ An Để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho doanh nghiệp mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn nêu trên về văn phòng ảo tỉnh Nghệ An.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê co-working space TP Hồ Chí Minh Quận 2, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận