Văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn [Uy tín, Trọn gói năm 2021]

Pháp luật Việt Nam có cấm doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo không? Bài viết dưới đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về vấn đề này và văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn.

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc, Việt Nam. Lạng Sơn là tỉnh biên giới có nhiều danh lam thắng cảnh,cảnh đẹp thiên nhân, nhiều di tích lịch sử cùng với những phong tục tập quán mang đậm bản sắc dân tộc. Tỉnh Lạng Sơn đang được chính phủ tập trung phát triển nền kinh tế và là nơi đáng cân nhắc cho việc đặt trụ sở kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

1. Vì sao doanh nghiệp cần văn phòng ảo?

Văn phòng ảo (virtual office) là một thuật ngữ không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Đối với một số ngành kinh doanh, doanh nghiệp cần đặt địa chỉ trụ sở tại một địa phương nhất định nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, pháp luật Việt Nam cũng có một số ưu đãi về thuế cho các doanh nghiệp đăng ký hoạt động và đặt trụ sở chính tại một số địa phương nhất định. Do vậy, địa chỉ kinh doanh ảo hay văn phòng ảo có ý nghĩa quan trọng nhất định đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Kinh nghiệm chọn địa chỉ thuê văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo, tuy nhiên việc lựa chọn văn phòng thuê uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Việc tìm lựa chọn một địa chỉ tốt với giả giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Vì thế, các doanh nghiệp cần lưu ý các yếu tố sau để lựa chọn thuê văn phòng ảo tại tỉnh Bến Tre được hiệu quả và đạt chất lượng như mong muốn:

  • Dành thời gian để tìm hiểu và tham khảo nhiều công ty cho thuê văn phòng ảo.
  • So sánh các tiện ích của những văn phòng ảo khác nhau. Khi so sánh, doanh nghiệp cần hướng đến các dịch vụ khác của văn phòng ảo như: bộ phận lễ tân, bảo vệ, vị trí treo bảng hiệu, máy in,…
  • Chú ý vị trí và địa điểm đặt văn phòng ảo.
  • Thận trọng trong giao kết hợp đồng thuê. Trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn, doanh nghiệp nên đảm bảo rằng nội dung hợp đồng đang bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp của người thuê. Tránh gặp những rắc rối về mặt pháp lý phát sinh trong quá trình thuê.

3. Có được gắn bảng hiệu công ty tại văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn không?

Pháp luật quy định doanh nghiệp phải treo bảng tên công ty tại địa chỉ đăng ký trụ sở chính. Bên cạnh đó, nhà nước sẽ phạt nặng đối với trường hợp không treo bảng tên công ty theo đúng quy định. Do đó, để phù hợp với quy định của pháp luật, khi thuê văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn, quý khách hàng được chúng tôi tạo điều kiện treo bảng tên công ty tại tòa nhà theo đúng quy định của pháp luật.

4. Quy trình văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn tại ACC

  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh,…;
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

 

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn. Để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho doanh nghiệp mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn nêu trên về văn phòng ảo tỉnh Lạng Sơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận