Văn phòng ảo tỉnh Kiên Giang [Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ]

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mới xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ doanh nghiệp. Bài viết dưới đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Kiên Giang.

 

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam, có hệ thống giao thông ở tỉnh tương đối thuận tiện, bao gồm đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không. Vùng đất này không chỉ đa dạng về văn hóa mà còn thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước bởi sự tiềm năng trong nền kinh tế mà vùng đất này mang lại.

 

1. Văn phòng ảo

Văn phòng ảo lần đầu tiên được công nhận chính xác vào năm 1989 bởi Ralph Gregory ở Boulder, Colorado, khi ông thành lập The Virtual Office Inc. Tuy nhiên, theo một bài báo từ năm 1982 trên Infoworlds, John Markoff, lần đầu tiên đề cập đến thuật ngữ office văn phòng ảo.

Theo quy định tại khoản 9 Điều 4 Luật Doanh nghiệp 2014, doanh nghiệp Việt Nam là tổ chức bắt buộc có địa chỉ trụ sở chính đặt tại Việt Nam. Cụ thể như sau: “Doanh nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo pháp luật Việt Nam và có trụ sở chính tại Việt Nam.

Để đáp ứng yêu cầu này của pháp luật, điều kiện tiên quyết để hình thành nên một doanh tại Việt Nam là địa chỉ đăng ký trụ sở.

Khái niệm văn phòng ảo còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên dịch vụ này đã xuất hiện khá lâu và phổ biến ở các quốc gia khác trên thế giới. Dịch vụ văn phòng ảo tỉnh Kiên Giang cho phép người dùng đặt biển tên công ty tại văn phòng này và được sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh.

2. Doanh nghiệp nào nên sử dụng văn phòng ảo tỉnh Kiên Giang?

Bất cứ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào cũng có thể lựa chọn văn phòng ảo cho địa điểm hoạt động kinh doanh của mình.

a. Văn phòng ảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần một văn phòng đại diện đẹp để tăng tính chuyên nghiệp và tăng độ tin tưởng đối với khách hàng, đối tác. Đó là điều vô cùng cần thiết và cần được ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng tài chính để đầu tư cho mục tiêu này. Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tỉnh Kiên Giang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này cho doanh nghiệp. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và tiện lợi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của mỗi doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí văn phòng, vừa tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

b. Văn phòng ảo cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn

Văn phòng ảo nên là sự lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong việc mở rộng mạng lưới doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện. Làm việc tại văn phòng mở giúp doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ, nhân viên có cơ hội mở rộng mối quan hệ, tương tác lẫn nhau giữa các thành viên trong cộng đồng từ đó tạo ra nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng của bản thân cũng như chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

 

3. Quy trình văn phòng ảo tỉnh Kiên Giang tại ACC

  • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh,…;
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về văn phòng ảo tỉnh Kiên Giang. Để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho doanh nghiệp mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn nêu trên về văn phòng ảo tỉnh Kiên Giang.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận