Văn Phòng Ảo Huyện Thanh Trì

Thanh Trì là một huyện ven đô nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội, nằm ở hữu ngạn sông Hồng, địa thế thấp dần về phía Đông Nam theo hướng dòng chảy của sông Hồng. Huyện Thanh Trì có điều kiện kinh tế đang phát triển, thích hợp cho việc phát triển hoạt động kinh doanh.

Pháp luật doanh nghiệp Việt Nam quy định mỗi doanh nghiệp phải có địa chỉ cụ thể để đặt trụ sở doanh nghiệp. Văn phòng ảo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Bài viết dưới đây là cập nhật mới nhất của chúng tôi về văn phòng ảo huyện Thanh Trì

Văn phòng ảo là gì?

Theo quy định tại khoản 9 Điều 4 Luật Doanh nghiệp 2014, doanh nghiệp Việt Nam là tổ chức bắt buộc có địa chỉ trụ sở chính đặt tại Việt Nam. Cụ thể như sau: “Doanh nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập hoặc đăng ký thành lập theo pháp luật Việt Nam và có trụ sở chính tại Việt Nam.

Để đáp ứng yêu cầu này của pháp luật, điều kiện tiên quyết để hình thành nên một doanh tại Việt Nam là địa chỉ đăng ký trụ sở. 

Khái niệm văn phòng ảo còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên dịch vụ này đã xuất hiện khá lâu và phổ biến ở các quốc gia khác trên thế giới. Dịch vụ văn phòng ảo huyện Thanh Trì cho phép người dùng đặt biển tên công ty tại văn phòng này và được sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh. 

Dịch vụ văn phòng ảo huyện Thanh Trì của ACC có lợi ích gì?

ACC là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Thanh Trì. ACC luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Chúng tôi tôn trọng sự tin tưởng từ phía khách hàng, do đó ACC luôn báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh trong quá trình sử dụng.

ACC cung cấp đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm, quý khách hàng không phải di chuyển nhiều trong quá trình làm việc với chúng tôi (từ khâu tư vấn, báo giá, giao kết hợp đồng thuê, nhận hồ sơ, ký hồ sơ,…).

ACC sẽ hỗ trợ soạn thảo tất cả hồ sơ cần thiết cho việc thuê văn phòng ảo huyện Thanh Trì và đảm bảo quy trình đơn giản, không mất nhiều thời gian của quý khách hàng.

ACC sẽ hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Có được gắn bảng hiệu công ty tại văn phòng ảo huyện Thanh Trì không?

Pháp luật quy định doanh nghiệp phải treo bảng tên công ty tại địa chỉ đăng ký trụ sở chính. Bên cạnh đó, nhà nước sẽ phạt nặng đối với trường hợp không treo bảng tên công ty theo đúng quy định. Do đó, khi thuê văn phòng ảo huyện Thanh Trì, quý khách hàng được chúng tôi tạo điều kiện treo bảng tên công ty tại tòa nhà theo đúng quy định của pháp luật.

Quy trình văn phòng ảo huyện Thanh Trì tại ACC

Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu; đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;

Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;

Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;

Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh,…;

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cung cấp dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về văn phòng ảo huyện Thanh Trì. Để có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho doanh nghiệp mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn nêu trên về văn phòng ảo huyện Thanh Trì.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận