Cho Thuê Văn Phòng Ảo (Văn Phòng Chia Sẻ) Tại Địa Bàn Huyện Phú Xuyên

Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo / Cho Thuê Văn Phòng Ảo (Văn Phòng Chia Sẻ) Tại Địa Bàn Huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên là một huyện nằm ở phía nam thành phố Hà Nội. Huyện có tiềm năng đất đai trù phú và nguồn lao động dồi dào. Về nông nghiệp, miền Đông huyện chiếm phần lớn diện tích đất canh tác, là vùng đất bãi phù sa màu mỡ, thuận lợi cho phát triển hoa màu, cây công nghiệp, chăn nuôi; miền Tây huyện với hơn 60% diện tích canh tác là vựa lúa quan trọng của Thủ đô, có khả năng lớn về nuôi cá nước ngọt, các loại gia cầm, gia súc. Do đó, những daonh nghiệp chuyên về nông nghiệp thường chọn nơi đây để đặt trụ sở; nhà xưởng; văn phòng. Từ đó, ngành dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Phú Xuyên cũng được chú ý đến.

Cho thuê văn phòng ảo (văn phòng chia sẻ) tại địa bàn huyện Phú Xuyên
Cho thuê văn phòng ảo (văn phòng chia sẻ) tại địa bàn huyện Phú Xuyên

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (Virtual Office) là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện của các Doanh nghiệp. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được các tiện ích như một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,.. để phụ vụ các nhu cầu hoạt động của công ty

2. Thuê văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

Quy định về trụ sở doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng; có trụ sở giao dịch ổn định; có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
 • Trụ sở giao dịch phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố; phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Không cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo

 • Hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cụ thể trường hợp cấm doanh nghiệp thuê “văn phòng ảo” hay “văn phòng trọn gói” để làm trụ sở hoạt động. Và cũng không có quy định pháp lý nào điều chỉnh cũng như cơ chế xử lý đối với vấn đề này. Chính điều này đã thúc đẩy mô hình “văn phòng ảo” phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt tại thị trường huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội.
 • Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng cần phải trung thực khi khai báo trụ sở kinh doanh. Vì theo Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội, dù không kiểm soát về trụ sở của doanh nghiệp nhưng Sở vẫn kiểm soát về ngành nghề hoạt động và quản lý con người của doanh nghiệp.
 • Như vậy, văn phòng ảo vẫn được chấp nhận khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

3. Tại sao nên thuê Văn phòng ảo huyện Phú Xuyên?

Văn phòng ảo tại huyện Phú Xuyên

 • Văn phòng ảo có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: địa chỉ làm việc; trụ sở của doanh nghiệp; trao đổi thông tin; nhận thư; tổ chức các cuộc họp cho công ty; treo bảng hiệu….
 • Văn phòng ảo phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các star-up. Văn phòng ảo sẽ giúp cho các chủ thể có thể tiết kiệm tiền bạc để thuê văn phòng; nhân viên lễ tân; các chi phí net; nội thất;…
 • Khi tìm kiếm thị trường mới; đặt các chi nhánh của công ty thì việc sử dụng một văn phòng ảo sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường. Tránh những thất thoát không đáng có và khi daoanh nghiệp có một địa chỉ rõ ràng thì cũng là một cách để tạo lòng tin với các đối tác; khách hàng.

Lợi ích của việc thuê Văn phòng ảo tại huyện Phú Xuyên

 • Khi đăng ký văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ nghiễm nhiên có một địa chỉ thuận tiện và chuyên nghiệp, đội ngũ lễ tân và nhân viên đại diện năng động – nhiệt tình – trách nhiệm cao. Văn phòng ảo cũng là nơi nhận bưu thư, bưu phẩm, tiếp khách và xử lý các công việc trong phạm vi cho phép khi doanh nghiệp vắng mặt.
 • Được sử dụng các trang thiết bị văn phòng tiện lợi, sang trọng và hiện đại như: Bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng tài liệu, điện thoại bàn riêng, số fax riêng.
 • Miễn phí truy cập internet tốc độ cao, bình nước nóng/lạnh, điều hòa trong giờ làm việc.
 • Các địa chỉ văn phòng ảo thường nằm tại các mặt tiền của các dãy phố lớn. Gần kề với các doanh nghiệp lớn trong nước, có các ngân hàng, nhà hàng, khách sạn bên cạnh nên rất thuận tiện trong việc tiếp khách, ăn uống, nghỉ ngơi..
 • Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24. Giúp doanh nghiệp luôn luôn xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Có nhiều cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác. Có rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng ảo hiện nay để tiết kiệm chi phí. Nên quý doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng gặp gỡ các chủ doanh nghiệp khác, có rất nhiều cơ hội để cùng giao lưu và hợp tác trên các phương diện.

4. Những lợi ích khi thuê văn phòng ảo huyện Phú Xuyên của ACC

 • Nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
 • Một địa điểm đáp ứng các yêu cầu về pháp lý để doanh nghiệp yên tâm kinh doanh;
 • Văn phòng làm việc, giao dịch sạch sẽ, sang trọng, chuyên nghiệp;
 • Văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đối với từng mục đích sử dụng: bàn ghế, tủ hồ sơ, máy in, máy chiếu, máy tính, màn hình LED, phòng họp riêng, …
 • Đội ngũ nhân viên lễ tân hành chính chuyên nghiệp: đón tiếp khách, nhận/ gửi bưu phẩm, thư từ, công văn, …
 • Có nhân viên trực và xử lý các vấn đề phát sinh hằng ngày thay cho nhân viên của doanh nghiệp.
 • Sử dụng miễn phí các không gian chung như: phòng đón tiếp khách hàng, phòng trà, miễn phí phục vụ nước, trà, cà phê, miễn phí sử dụng điện, nước, internet, …
 • Cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khác là một trong những kênh để phát triển lượng khách hàng cũng như đối tác trong tương lai.
 • Địa điểm an toàn, giao thông thuận tiện, gần khu trung tâm.

ACC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và uy tín. Đã thực hiện cung cấp cho thuê các văn phòng ảo cho rất nhiều doanh nghiệp từ lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cam kết sự hài lòng của quý khách hàng, đảm bảo giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm.

5. Một số câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng ảo huyện Phú Xuyên

Giá cho thuê văn phòng ảo huyện Phú Xuyên là bao nhiêu?

 • Giá từ 500.000 đồng – 700.000 đồng/tháng.

Thuê văn phòng ảo quận huyện Phú Xuyên chỉ để đặt biển hiệu và đăng ký kinh doanh là bao nhiêu?

 • Giá từ 500.000 đồng/tháng.

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo huyện Phú Xuyên không?

 • ACC chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo huyện Phú Xuyên.


Văn phòng ảo Huyện Hoài Đức (Cho thuê văn phòng chia sẻ H. Hoài Đức)

Cho Thuê Văn Phòng Ảo Huyện Mê Linh (Văn Phòng Chia Sẻ Trọn Vẹn)

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo Huyện Chương Mỹ (Dịch Vụ Trọn Vẹn)

Chuyên văn phòng ảo tại Huyện Mỹ Đức (Vp chia sẽ Mỹ Đức)

Văn Phòng Ảo Huyện Gia Lâm (Chuyên Cho Thuê Đặt Biển Hiệu)

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »