Dịch Vụ Văn Phòng Ảo Huyện Đông Anh (Đặt Biển Hiệu Công Ty)

Đông Anh là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội. Những năm gần đây, huyện Đông Anh đang trên đà hoàn thiện và phát triển kinh tế; văn hóa ; xã hội nhanh chóng. Là một doanh nghiệp mới thành lập; một công ty muốn mở văn phòng đại diện hay chi nhánh tại huyện Đông Anh; muốn tiết kiệm chi phí hoạt động văn phòng; thời gian đào tạo nhân viên hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về dịch vụ văn phòng ảo huyện Đông Anh (Đặt biển hiệu công ty) của ACC.

Dịch vụ văn phòng ảo huyện Đông Anh (đặt biển hiệu công ty)
Dịch vụ văn phòng ảo huyện Đông Anh (đặt biển hiệu công ty)

1. Văn phòng ảo là gì

Khái niệm

Tuy văn phòng ảo đang ngày càng gia tăng về số lượng nhưng pháp luật hiện hành vẫn chưa định nghĩa thế nào là văn phòng ảo. Trên thực tế, thuật ngữ này được sử dụng dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó tất cả thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế của doanh nghiệp. Văn phòng ảo có tên gọi khác là văn phòng cho thuê 0m2.

Lợi ích khi thuê Văn phòng ảo so với văn phòng truyền thống

 • Được cung cấp trọn gói các dịch vụ khác như:
  • Được sử dụng địa chỉ của văn phòng ảo để đăng ký giấy phép kinh doanh; giấy chứng nhận đầu tư và các giấy phép khác;
  • Có thể không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào khác như điện; nước; điều hòa; internet tốc độ cao; điện thoại và các dịch vụ công cộng khác;
  • Được phục vụ miễn phí trà, café, nước khi làm việc hoặc tiếp khách tại văn phòng;
  • Văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp; không gian thoáng mát; yên tĩnh và sạch đẹp;
  • Được sử dụng phòng họp; phòng khách rộng rãi đầy đủ tiện nghi của bên cho thuê để giao dịch với khách hàng khi có nhu cầu;
  • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc;
  • Có lễ tân chuyên nghiệp để hướng dẫn và đưa đón khách.
  • Có thể cung cấp đội ngũ biên dịch; phiên dịch chuyên nghiệp (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc,…) phục vụ cho bên thuê.
 • Khách hàng không phải chuyển đồ đạc; trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu; logo của doanh nghiệp mình tại đó. Khi cần giao dịch, có thể thuê tài nguyên của văn phòng với chi phí thấp; tận dụng được tối đa thời gian của doanh nghiệp.
 • Không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực.
 • Chi phí của văn phòng ảo thường thấp hơn nhiều so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để lập một văn phòng bình thường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, điện, nước, bảo vệ, nhân sự,…

2. Vì sao nên chọn dịch vụ văn phòng ảo huyện Đông Anh?

Địa thế thuận lợi của văn phòng ảo huyện Đông Anh

Đông Anh đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong hoạt động tổng thể của thủ đô Hà Nội đến năm 2020 đã ưu tiên đầu tư cho khu vực Bắc Sông Hồng; đề án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành Quận cũng đã được thành phố Hà Nội thông qua được chủ trương chỉ đạo quyết liệt. Hướng ưu tiên và đề án này tạo điều kiện đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế xã hội cho huyện Đông Anh. Vậy nên đặt văn phòng tại đây là một sự lựa chọn phù hợp trong điều kiện tình hình kinh tế xã hội phát triển.

Tiết kiệm chi phí

Với thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt các doanh nghiệp cần thiết phải cắt  giảm chi phí để kinh doanh có lợi nhuận. Một trong số đó là cắt giảm chi phí thuê văn phòng. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn đã có một văn phòng tiện ích và có đầy đủ các thiết bị văn phòng, nhân viên lễ tân, nhân viên vệ sinh, bảo vệ … trong khi bạn chỉ cần tốn một khoản tiền nhỏ hàng tháng. Tiết kiệm 80% chi phí thuê văn phòng.

Doanh nghiệp dễ dàng mở chi nhánh

Với dịch vụ văn phòng ảo các doanh nghiệp có thể mở rộng chi nhánh tại các thành phố, quận, huyện phát triển. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp giúp thuận tiện cho việc giao dịch của doanh nghiệp khi văn phòng được đặt tại một vị trí đẹp biển hiệu được treo tại văn phòng sang trọng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Chủ động thời gian và địa điểm làm việc

Có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu chủ động không phải đến văn phòng mà vẫn giữ được liên lạc với khách hàng.

3. Thuê văn phòng ảo có đúng quy định pháp luật không?

 • Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng; có tài sản riêng; có trụ sở giao dịch ổn định được đăng ký nhằm mục đích thực hiện hoạt động kinh doanh. Luật doanh nghiệp quy định về chủ sở hữu giao dịch cụ thể như: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh thành, phố phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh. Luật doanh nghiệp không có quy định một địa điểm đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, hiện nay chưa có quy định pháp luật cấm hoặc điều chỉnh xử lý doanh nghiệp thuê văn phòng ảo làm trụ sở hoạt động.
 • Văn phòng ảo  vẫn được chấp nhận đăng ký doanh nghiệp; pháp luật không cấm doanh nghiệp thuể văn phòng ảo hay văn phòng trọn gói làm trụ sở hoạt động và cũng không có quy định nào điều chỉnh cũng như xử lý việc thuê văn phòng ảo .

4. Dịch vụ văn phòng ảo Huyện Đông Anh của ACC cung cấp

 • Văn phòng sang trọng, hiện đại, tiện ích gồm phòng họp, phòng tiếp khách, sảnh phòng thư giãn… văn phòng được trang bị đầy đủ máy photo, máy fax, điều hòa,máy tính, máy chiếu …
 • Biển hiệu công ty được đặt ở sảng hay ngoài tòa nhà. Nơi dễ nhìn thấy và hút mắt.
 • Nhân viên lễ tân được đào tạo tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thông thạo ngoại ngữ.
 • Đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, thông tin cuộc gọi, tài liệu…
 • Cung cấp dịch vụ ưu đãi: tư vấn thành lập doanh nghiệp, bảo hộ thương hiệu, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế …
 • Hỗ trợ nhận thư tín, đảm bảo duy trì kết nối của doạnh nghiệp với khách hàng 24/7.Thông tin liên lạc cùa doanh nghiệp luôn ổn định, việc giao tiếp của bạn với đối tác dù tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thật sự chuyên nghiệp.
 • Doanh nghiệp có số điện thoại cố định riêng, số fax, tủ đựng tài liệu riêng…
 • Chúng tôi phục vụ phòng họp, hội thảo, phỏng vấn chỗ ngồi theo nhu cầu của khách hàng.
 • Cho thuê chỗ ngồi làm việc theo người, hoặc cho thuê văn phòng riêng theo ngày theo tuần theo tháng tùy nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 • Bảo vệ 24/24h đảm bảo an ninh (giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự). Vệ sinh sạch sẽ văn phòng hàng ngày.
 • Chi phí trọn gói không phát sinh.

5. Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng ảo huyện Đông Anh

Giá cho thuê văn phòng ảo là bao nhiêu?

 • Phí trọn gói là 500.000 VNĐ/ tháng.

Thuê văn phòng ảo chỉ để đặt biển hiệu và đăng ký kinh doanh là bao nhiêu?

 • Phí trọn gói là 500.000 VNĐ/ tháng.

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo huyện Đông Anh không?

 • ACC chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo huyện Đông Anh.


Văn Phòng Ảo Huyện Ba Vì, Văn Phòng Chia Sẻ Tại Huyện Ba Vì

Dịch Vụ Văn Phòng Ảo Huyện Chương Mỹ (Dịch Vụ Trọn Vẹn)

Văn Phòng Ảo Thị Xã Sơn Tây, Văn Phòng Chia Sẻ Tây Sơn

Văn Phòng Ảo Huyện Phúc Thọ (Cho Thuê Tại H.Phúc Thọ)

Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận Long Biên (Dịch Vụ Trọn Vẹn)

Cho Thuê Văn Phòng Ảo (Văn Phòng Chia Sẻ) Quận Thanh Xuân

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận