Văn Phòng Ảo Huyện Ba Vì, Văn Phòng Chia Sẻ Tại Huyện Ba Vì

Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo / Văn Phòng Ảo Huyện Ba Vì, Văn Phòng Chia Sẻ Tại Huyện Ba Vì
Văn phòng ảo huyện Ba Vì, văn phòng chia sẻ tại huyện Ba Vì
Văn phòng ảo huyện Ba Vì, văn phòng chia sẻ tại huyện Ba Vì

Khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng trên địa bàn huyện Ba Vì để đăng ký kinh doanh, làm văn phòng đại diện, địa chỉ giao dịch, tiếp đối tác – khách hàng và địa chỉ nhận bưu thư – bưu phẩm. Hãy tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại ACC.

1. Huyện ba vì có lợi thế gì?

  • Ba Vì là huyện nằm về phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, có diện tích phần lớn là khu vực miền núi với số lượng đồng bào dân tộc thiểu số chiếm đa số trong toàn thành phố.  Trong những năm năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện Ba Vì tăng đều. Cơ sở hạ tầng, kinh tế – xã hội đều được đầu tư, nâng cấp, đáp ứng nhu cầu đi lại, học tập, khám chữa bệnh, sinh hoạt văn hóa ngày càng cao của nhân dân. Bên cạnh đó, du lịch cũng là một lĩnh vực mới được tập trung phát triển tại đây với lợi thế nhiều khu vui chơi sinh thái nghỉ dưỡng mới như Vườn quốc gia Ba Vì, Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh Suối Tiên, Thiên Sơn – Suối Ngà…. Với lợi thế nêu trên, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng tập trung phát triển kinh tế và thành lập nhiều doanh nghiệp, khu sản xuất trên địa bàn huyện. Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng để đặt trụ sở chính, văn phòng đại diện giao dịch với khách hàng chứ không tiến hành sản xuất trực tiếp. Do đó, văn phòng ảo ra đời.
  • Văn phòng ảo là hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng  dùng để làm văn phòng đại diện, giao dịch hay một địa chỉ kinh doanh, theo đó, người thuê được sử dụng đủ những tiện ích của một văn phòng thực tế như địa chỉ đăng ký kinh doanh, có số điện thoại, số fax, biển hiệu công ty và kết toán báo cáo thuế….

2. Văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

Tại điều luật 43, luật doanh nghiệp 2014 có quy định về trụ sở chính của doanh nghiệp, trong đó trụ sở chính là là địa điểm liên lạc trên lãnh thổ Việt Nam và có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường thôn, thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Tuy nhiên, chưa có bất cứ quy định nào cấm doanh nghiệp thuê mô hình văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Chính bởi vậy mô hình văn phòng này hoạt động nhanh chóng trên thị trường hiện nay.

3. Lợi ích khi thuê văn phòng ảo

  • Không phải tự nhiên văn phòng ảo lại được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn như vậy. Trong kinh doanh, nhà đầu tư cần phải cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng về số vốn đầu tư và lợi nhuận đạt được. Khoản chi phí thuê văn phòng không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ. Với chi phí tiết kiệm, văn phòng ảo tối ưu chi phí cho doanh nghiệp như chi phí set up trang thiết bị văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, tiện ích văn phòng, chi phí dịch vụ…
  • Đặc biệt, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo vẫn cung cấp đầy đủ hệ thống tiếp nhận thông tin thư từ, fax, điện thoại chính xác. Luôn đảm bảo thôn tin để không làm gián đoạn việc giao tiếp hay liên lạc với khách hàng.

2. DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO HUYỆN BA VÌ THUỘC ACC

Văn phòng ảo cho thuê tại ACC được đặt tại các vị trí giao thông đi lại thuận tiện tại địa bàn huyện Ba Vì như Thị trấn Tây Đằng, Xã Tản Lĩnh,…nơi tập trung nhiều công ty sẽ giúp khách hàng tận dụng được tối đa các cơ hội kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại huyện Ba Vì chỉ từ ………….. đồng/tháng, khách hàng sẽ có ngay một địa chỉ văn phòng tại địa điểm thuận lợi, trung tâm nhất địa bàn huyện để hợp pháp hóa các thủ tục thành lập công ty và thủ tục thuế.

Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo tại huyện Ba Vì của ACC:

Bảng phí dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại huyện Ba Vì:

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tối ưu khi thuê văn phỏng ảo tại ACC như sau:

  • Gói văn phòng đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, luôn đề cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Dịch vụ trọn gói, không phát sinh.
  • Phí dịch vụ hợp lí, tối ưu nhất chi phí cho khách hàng.
  • ACC liên kết với nhiều đơn vị cho thuê văn phòng ảo chất lượng, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng chuyên sâu, hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »