Cách làm trà sữa socola kem cheese thơm ngon cực đơn giản

Bạn đã từng thưởng thức món trà sữa kem phô mai béo ngậy thơm ngon ngọt ngào chưa? Còn không thì hãy cùng ACC nấu ăn học ngay công thức trà sữa siêu đơn giản mà dễ gây nghiện này nhé!

1. Kem phô mai Con Bò Cười
Kem phô mai con bò cười
Chuẩn bị
5 phút

Quá trình
15 phút

Cấp độ khó
Dễ
Nguyên liệu làm kem phô mai Con Bò CườiDành cho 4 người
Phô mai con bò cười 4 miếng
Kem tươi kem 230 gr
(hoặc 150ml kem tươi)
Sữa đặc 30ml
Sữa tươi không đường 100ml
muối tinh 2g
(hoặc muối hồng Himalaya)
Nguyên liệu làm trà sữa socola kem cheese
Công cụ thực hiện
Máy đánh trứng, cốc, bát, cốc, thìa.
con số vật chất
Nguyên liệu làm trà sữa socola kem cheese

Cách Làm Kem Phô Mai Con Bò Cười
đầu tiên
Trộn kem phô mai
Bạn cho vào tô 230gr kem tươi, 4 miếng phô mai con bò cười, 30ml sữa đặc, 2g muối để chuẩn bị đánh bông kem nhé!

Bước 1 Trộn hỗn hợp kem phô mai Con Bò Cười Kem phô mai
2
Đánh bông hỗn hợp kem phô mai
Bạn dùng máy đánh trứng bật tốc độ thấp nhất và đánh hỗn hợp đến khi phô mai mềm và quyện với các nguyên liệu.
Sau đó, bạn cho 100ml sữa tươi không đường vào âu kem đã đánh bông và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp bông mịn. Nếu bạn nhấc máy đánh trứng lên và thấy hỗn hợp đặc quánh, chảy thành dòng là được!

Bước 2 Đánh bông hỗn hợp cream cheese Con Bò Cười Cream cheese
3
Sản phẩm cuối cùng
Vậy là cách làm kem phô mai từ phô mai con bò cười đã xong. Lớp kem cực mịn, vị kem ngọt mặn nhẹ, nếu kết hợp với đồ uống sẽ rất ngon!

Thông tin sản phẩm
Bạn có thể sử dụng máy đánh trứng AVA HM9103-GS để pha chế 3 loại thức uống trên dễ dàng và ngon miệng hơn.
Máy có công suất 300W, 6 tốc độ và 1 chức năng tăng cường, giúp xay nhuyễn mịn mọi nguyên liệu. Ngoài ra, que đánh trứng và que nhào được làm bằng thép không gỉ nên máy có độ bền cao, không bị gỉ sét, an toàn khi sử dụng. Các bộ phận dễ dàng tháo rời nên sử dụng linh hoạt, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Bước 3 Hoàn Thành Kem Phô Mai Con Bò Cười
2. Trà sữa Socola Kem Cheese
Trà sữa chocolate kem cheese
Chuẩn bị
5 phút

Quá trình
3 phút

Cấp độ khó
Dễ
Nguyên liệu làm trà sữa socola kem cheeseDành cho 1 người
Trà Đen Lipton Túi Lọc 1 Gói
Bột ca cao nguyên chất 3gr
Sữa bột 15g
(Các loại sữa bột sau có thể dùng để pha trà sữa: Sữa bột MT35/sữa bột indo/sữa bột coffee-mate)
1 miếng kem phô mai
(Kem phô mai)
Nước nóng 120ml
(khoảng 90°C)
Đường cát trắng 15g
Đá viên 100g
Công cụ thực hiện
Bát, que đánh trứng, ly, thìa,...
Thông tin bột ca cao và cách chọn mua
Bột cacao là nguyên liệu được nhiều người ưa chuộng trong các món bánh, sinh tố, trà sữa,… Với màu sắc và hương vị tuyệt vời, bột cacao vừa làm tăng hương vị cho đồ uống, vừa có công dụng làm đẹp rất tốt. Khi mua bạn phải chọn những túi bột ca cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có ghi thương hiệu, ngày sản xuất, thành phần,… in rõ ràng trên bao bì. Ngoài ra, khi mua bạn nên xem kỹ hạn sử dụng, ngày sản xuất. Ưu tiên chọn mua gói bột ca cao có ngày sản xuất gần nhất với ngày mua hàng. Tránh mua những gói bột cacao bị thủng, rách vì bột cacao trong những gói này thường sẽ không ngon, ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Xem thêm: Bột cacao dùng để làm gì? Cách Sử Dụng Bột Cacao An Toàn Và Thông Dụng
Nguyên liệu làm trà sữa socola kem cheese

Cách Làm Trà Sữa Socola Kem Phô Mai
đầu tiên
chuẩn bị trà
Bạn cho vào tách 1 tách trà đen Lipton túi lọc với 120ml nước nóng (khoảng 90 độ C). Sau đó đậy nắp cốc và ủ trong khoảng 5 phút cho đến khi nước chè chảy ra.
Mẹo chuyên nghiệp: Để đun sôi nước nhanh hơn, bạn có thể sử dụng nồi nấu chậm. Bước 1 Trà Sữa Socola Kem Cheese
2
Làm trà sữa chocolate với cream cheese
Sau 5 phút ngâm trà, lấy túi trà ra. Sau đó cho các nguyên liệu gồm: 15 g đường cát trắng, 3 g bột ca cao nguyên chất và 15 g sữa bột vào ly và khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu tan hết. Tiếp theo, bạn cho cream cheese vào tô rồi dùng hand mixer đánh trứng ở chế độ thấp nhất cho đến khi cream cheese bông xốp thì dừng lại.
Cuối cùng, bạn cho 100 gr đá viên vào ly, sau đó bạn chế trà sữa vừa pha lên và rưới kem phô mai lên trên để tự thưởng thức nhé!

Bước 2 Pha trà sữa socola kem cheese Bước 2 Pha trà sữa socola kem cheese Bước 2 Pha trà sữa socola kem cheese Bước 2 Pha trà sữa socola kem cheese
3
Sản phẩm cuối cùng
Ly trà sữa socola kem cheese khi hoàn thành sẽ có màu nâu đẹp mắt cùng hương thơm ngọt ngào quyến rũ đặc trưng của cacao.
Khi uống bạn sẽ cảm nhận được vị đăng đắng của cacao hòa cùng vị béo béo, ngọt ngọt và mặn của cream cheese tạo nên một ly trà sữa thơm ngon béo béo ai cũng sẽ mê!

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (993 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!