tìm hiểu dịch vụ seo từ khóa uy tín [cập nhật 2021]

Phương Linh

tìm hiểu dịch vụ seo từ khóa uy tín [cập nhật 2021]

Phương Linh

01/12/2021

Thời đại 4.0 khi Internet ngày càng phát triển thì dịch vụ SEO cũng ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn. Để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao đó, đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO ra đời. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Công ty Luật ACC tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO từ viết tắt của Search Engine Optimization, hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng của một trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. SEO được xem là một phương pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Phương pháp này giúp website được quảng bá tăng lượng truy cập, tập trung được vào khách hàng tiềm năng nhằm tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng so với đối thủ.

dich vu seo1 1
Tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa uy tín

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO

Chưa bao giờ mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đây là thời cơ tốt để các doanh nghiệp tận dụng nó vào việc tiếp cận thị trường mục tiêu của mình trên Internet.

Thay vì thiết kế và để website một cách lãng phí như vậy. Hãy đầu tư để phát triển nó và giành nhiều cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp của mình hơn đúng không nào?

2.1 Tiết kiệm tối đa ngân sách 

Để việc quá trình SEO đạt được hiệu quả, đòi hỏi doanh nghiệp phải có một đội ngũ có chuyên môn. Điều này khiến các doanh nghiệp phải tốn thêm lương, phụ cấp cho nhân viên nhưng với dịch vụ SEO thì các bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí, mà chất lượng thì vẫn đảm bảo. 

2.2 Tiết kiệm thời gian

Với một doanh nghiệp không có kinh nghiệm, không có phương pháp SEO đúng đắn thì việc SEO từ khóa không mang lại hiệu quả mà còn tốn thêm nhiều thời gian. Ngược lại khi thuê dịch vụ SEO uy tín bên ngoài, từ khóa của công ty sẽ nhanh chóng được lên TOP và có được hiệu quả như mong đợi.

dich vu seo1 2
Tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa uy tín

2.3 Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Muốn tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi buộc doanh nghiệp của bạn phải có từ khóa mua hàng hoặc có mục tiêu chuyển đổi. Nhưng trên thực tế rất nhiều đơn vị chưa biết tới việc này hoặc còn xem nhẹ nên thường có xu hướng bỏ qua. Điều này đã dẫn tới tỷ lệ chuyển đổi không có hoặc có nhưng không cao. 

2.4 Tăng traffic

Tăng traffic là một vấn đề vô cùng quan trọng trong chiến dịch bán hàng. Traffic trên website phản ánh được nguồn khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn biết cách khai thác hiệu quả yếu tố này sẽ mở ra được những cơ hội kinh doanh hấp dẫn. 

3. Yêu cầu khi lựa chọn đơn vị SEO 

dich vu seo1 1
Tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa uy tín

3.1 Sự uy tín

Dù hoạt động ở bất kỳ một lĩnh vực nào, uy tín luôn phải được đặt lên hàng đầu. Một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tốt sẽ tư vấn tận tình cho các bạn ngay từ những ngày đầu hợp tác chứ không chỉ là những lời nói suông. 

3.2 Sự an toàn

Nếu là một đơn vị có tâm, có tầm nhất định sẽ định hướng cho doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và nỗ lực mang lại hiệu quả cao nhất. 

Có 2 phương pháp làm SEO là SEO mũ đen và mũ trắng. SEO mũ đen giúp từ khóa của bạn được đẩy lên cực nhanh nhưng mặt tiêu cực là có thể bị Google phạt và hậu quả cuối cùng là có thể bạn sẽ không bán được hàng nữa.  SEO mũ trắng hay còn gọi là SEO từ khóa an toàn. Từ khóa của bạn có thể sẽ lên chậm hơn, nhưng bù lại nó đảm bảo cho việc phát triển kinh doanh lâu dài của bạn. Trong trường hợp này chúng ta có thể đánh giá, đây là cách làm “chậm mà chắc”. 

3.3 Sự bền vững

Từ khóa lên ổn định giúp cho website của bạn có được lượng truy cập ngày một lớn. Vậy thì cơ hội bán hàng cũng ngày một nhiều hơn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần một đơn vị SEO website uy tín, hiệu quả thì đừng ngần ngại liên hệ với ACC. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp SEO TOP Google hiệu quả cho các doanh nghiệp với quy trình SEO an toàn, bền vững và giá cả cực kỳ hợp lý.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về dịch vụ SEO từ công ty Luật ACC. Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Và nếu còn điều gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Đánh giá post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận