Cho thuê văn phòng ảo quận 9 (TP Thủ Đức) giá rẻ 499K

Dịch vụ văn phòng ảo quận 9 (nay thuộc thành phố Thủ Đức) doanh nghiệp, công ty; người sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ quận 9 (thành phố Thủ Đức) có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ chỗ nào; mà không phải đến công ty. Dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận 9 (thành phố Thủ Đức) có trách nhiệm tiếp nhận thư tín, giấy tờ giao dịch; và sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê văn phòng ảo quận 9 (thành phố Thủ Đức). Nhằm tiết kiệm chi phí, làm việc chuyên nghiệp.

Cho thuê văn phòng ảo Quận 9

Thành lập doanh nghiệp đang trở thành xu hướng hiện nay; tuy nhiên vì nguồn vốn hạn chế nên việc tìm kiếm một văn phòng ảo quận 9 (thành phố Thủ Đức) cho thuê ngay trung tâm; là điều mà nhiều doanh nghiệp luôn mong muốn bởi những lợi ích mang lại.

Vì thế, dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ quận 9 (thành phố Thủ Đức); sẽ là điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp có ngay địa chỉ kinh doanh hợp pháp cùng nhiều tiện ích tuyệt vời; tiết kiệm chi phí ban đầu khi khởi nghiệp.

1. Đặc điểm văn phòng ảo quận 9 (thành phố Thủ Đức cho thuê của ACC

 • Từ ngày 01/01/2021, quận 9 đã chín thức được sáp nhập với quận 2 và quận Thủ Đức để thành lập nên thành phố Thủ Đức trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là mô hình thành phố trong thành phố đầu tiên ở nước ta. Địa giới hành chính của quận 9 cũ sẽ bao gồm 13 phường của thành phố Thủ Đức: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. ( Xem thêm quyết định thành lập thành phố Thủ Đức:https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BB%A7_%C4%90%E1%BB%A9c)
 • Với việc sáp lập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức để thành lập thành phố Thủ Đức, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố 4.0 hiện đại với sự phát triển vượt bật về kinh tế và xã hội. Do đó quận 9 ( thành phố Thủ Đức) hiện tại rất thích hợp để mở các công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện và đặc biệt là các văn phòng chia sẻ với những vị trí đẹp, thuận lợi, đầy tiềm năng kinh doanh.
 • Văn phòng ảo quận 9 (thành phố Thủ Đức) cho thuê của ACC Group nằm trực thuộc trung tâm thành phố Thủ Đức; có địa chỉ đẹp; được cung cấp giấy tờ hợp pháp để đăng ký giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Với cấu trúc thiết kế mới, hiện đại, văn phòng được trang bị đầy đủ mọi thiết bị, không gian, công cụ dụng cụ, con người phù hợp với nhu cầu của người thuê văn phòng ảo như:
 • Sắp xếp lễ tân chuyện nghiệp: nhiệm vụ nhận thư tín, nghe điện thoại….
 • Có bảo vệ, bảm đảm an ninh tại văn phòng
 • Xây dựng phòng họp riêng, phòng hộp chung, sảnh tiếp khách…
 • Sử dụng văn phòng ảo cho thuê tại quận 9 (thành phố Thủ Đức) của ACC chúng tôi: quý khách sẽ được cung cấp, hỗ trợ thêm một số dịch vụ mà hiện tại ACC đang là công ty chuyên nghiệp phục vụ như: Dịch vụ thành lập giấy phép công ty, dịch vụ kế toán thuế, Thực hiện hồ sơ BHXH, Dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm, ….

2. ACC đang nắm giữ những văn phòng ảo cho thuê quận 9 (thành phố Thủ Đức) ở vị trí trung tâm

 • Công ty kinh doanh không cần có nhân viên văn phòng, ít nhân viên, nhân viên hoạt động nhiều ở khu vực thị trường không có ở văn phòng công ty
 • Công ty mới thành lập, chưa có địa chỉ kinh doanh, những công ty nhỏ, siêu nhỏ
 • Công ty đã có trụ sở cần mở các văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch ở trung tâm thành phố Thủ Đức
 • Công ty cần có bộ mặt đẹp, cần địa chỉ đẹp tại trung tâm thành phố Thủ Đức
 • Những khách hàng có nhu cầu trọn gói từ khâu thuê văn phòng ảo quận 9 (thành phố Thủ Đức) đến thành lập công ty, dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp mà ACC cung cấp với hồ sơ giản đơn và chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

Với số văn phòng ảo cho thuê mà ACC đang nắm giữ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. ACC tin rằng sẽ phục vụ tốt cho quý khách hàng. Giúp quý doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc pháp lý về luật pháp, thuế với chi phí tối ưu nhất.

3. Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Giá cho thuê văn phòng ảo Quận 9  (thành phố Thủ Đức) là bao nhiêu?

 • Giá cơ bản hiện nay ACC chỉ cho thuê với giá chỉ từ 500K/tháng, kèm theo đó là các ưu đãi khi thành lập doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ kế toán của ACC

Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 9 (thành phố Thủ Đức), khách hàng được sử dụng các dịch vụ nào?

 • Địa chỉ đăng ký văn phòng giao dịch/ văn phòng đại diện;
 • Sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, đặt bảng hiệu công ty; Tiếp nhận thư từ/ bưu phẩm;
 • Sử dụng dịch vụ kế toán thuế;
 • Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Khi nào có thể ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo Quận 9 (thành phố Thủ Đức) với ACC?

 • Ngay sau khi khách hàng đồng ý với mức giá và các gói tiện ích do ACC báo, thì chuyên viên của ACC sẽ lập tức sắp xếp thời gian để các bên ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo.

Có phòng họp, máy chiếu hay không?

 • ACC cung cấp phòng họp và máy chiếu khi khách hàng có nhu cầu.

Giá cho thuê văn phòng ảo Quận 9  (thành phố Thủ Đức) là bao nhiêu?

Giá cơ bản hiện nay ACC chỉ cho thuê với giá chỉ từ 500K/tháng, kèm theo đó là các ưu đãi khi thành lập doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ kế toán của ACC

Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 9 (thành phố Thủ Đức), khách hàng được sử dụng các dịch vụ nào?

Địa chỉ đăng ký văn phòng giao dịch/ văn phòng đại diện;
Sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, đặt bảng hiệu công ty; Tiếp nhận thư từ/ bưu phẩm;
Sử dụng dịch vụ kế toán thuế;
Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Khi nào có thể ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo Quận 9 (thành phố Thủ Đức) với ACC?

Ngay sau khi khách hàng đồng ý với mức giá và các gói tiện ích do ACC báo, thì chuyên viên của ACC sẽ lập tức sắp xếp thời gian để các bên ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo.

Có phòng họp, máy chiếu hay không?

ACC cung cấp phòng họp và máy chiếu khi khách hàng có nhu cầu.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận