Thành Lập Công Ty Shipper Theo Đúng Quy Định Hiện Hành

Ngày nay, khi nhu cầu của con người ngày càng gia tăng thì việc kinh doanh dịch vụ shipper giao nhận ngày càng nhiều. Theo đó, việc thành lập công ty shipper cũng đang rất được quan tâm và bạn cũng đang muốn tìm hiểu về việc mở công ty shipper cần chuẩn bị những gì, vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

"<yoastmark

Việc nở rộ của hình thức bán hàng qua mạng, chỉ cần ngồi một chỗ ấn nút là có ngay mọi thứ, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao. Nhận thấy đây là cơ hội nhiều tiềm năng, rất nhiều nhà đầu tư trẻ đã nắm bắt kịp thời cơ hội này từ việc nhận vận chuyển những đơn hàng nhỏ lẻ cho tới mô hình thành lập công ty shipper chuyên nghiệp.

Công ty shipper cần chuẩn bị những gì?

Để có thể thành lập doanh nghiệp shipper hàng hóa, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về vật chất lẫn tinh thần. Trước hết, bạn cần lên ý tưởng và kế hoạch kinh doanh rõ ràng, kế hoạch này cần phải có tầm nhìn dài hạn vì lĩnh vực ship hàng có rất nhiều mảng để bạn lựa chọn và  phát triển kinh doanh như: giao nhận hàng hóa, đồ ăn, thư từ hoặc ký hợp đồng hợp tác với các cửa hàng, taxi, xe ôm,…Do vậy, cần lựa chọn và đưa ra ý tưởng kinh doanh hợp lý để có thể duy trì lâu dài công ty shipper của mình.

Sau khi đã có ý tưởng, cái bạn cần chuẩn bị đó là vốn để mở công ty, để thuê mặt bằng, trang thiết bị, thuê nhân viên, quảng cáo…Tiếp đó, bạn cần tìm địa chỉ đặt văn phòng để thành lập công ty shipper hợp lý, đó có thể là nơi có nhiều người qua lại và dễ dàng để xe tải vào giao nhận hàng hóa.

Tiếp theo nữa là chuẩn bị về mặt hồ sơ, thủ tục để mở doanh nghiệp, và sau khi mở công ty, bạn cần thực hiện hàng loạt các thủ tục khác như: mở tài khoản ngân hàng, làm chữ ký số, phát hành hóa đơn, khai thuế và nộp thuế với nhà nước,… để công ty có thể đưa vào hoạt động. Về mảng này nếu bạn không rành rõi và muốn tiết kiệm thời gian, công sức, bạn có thể tìm đến một công ty dịch vụ uy tín để làm thay bạn, ACC có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này.

Ngành nghề kinh doanh của công ty shipper?

Để mở công ty, bạn phải tiến hành lựa chọn và đăng ký các ngành nghề kinh doanh phù hợp với quy mô và mục đích hoạt động của mình.Đối với trường hợp thành lập công ty shipper, bạn có thể chọn ngành chuyển phát cụ thể như sau:

Ngành nghế Chuyển phát (mã ngành 5320), bao gồm:

  • Nhận, phân loại, vận chuyển và phân phối (trong nước hoặc quốc tế) thư, bưu phẩm, bưu kiện của các doanh nghiệp không hoạt động theo giao ước dịch vụ chung. Hoạt động này có thể sử dụng một hoặc nhiều phương thức vận tải, có thể sử dụng phương tiện vận tải của doanh nghiệp hoặc các phương tiện vận tải công cộng;
  • Dịch vụ giao hàng tận nhà.
  • Phân phối và phân phát thư, bưu phẩm, bưu kiện.

Trường hợp ngành nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty shipper, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đi vào hoạt động kinh doanh ngay. Còn nếu ngành nghề mà doanh nghiệp đăng ký rơi vào những ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện đó hoặc phải xin giấy phép con thì mới có thề đi vào hoạt động.

Với phương châm làm việc xuất phát từ cái tâm, trung thành với khách hàng và luôn giữ vững chữ tín trong nghề. ACC luôn muốn thấy nụ cười yên tâm và hài lòng của những người khởi nghiệp bằng việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty shipper với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

4 bình luận về “Thành Lập Công Ty Shipper Theo Đúng Quy Định Hiện Hành”

Viết một bình luận