Dịch vụ sang tên xe ô tô tại Quận Hoàn Kiếm năm 2021

Quỳnh Anh

Dịch vụ sang tên xe ô tô tại Quận Hoàn Kiếm năm 2021

Quỳnh Anh

16/12/2021

Hiện nay, sang tên xe ô tô diễn ra ngày càng phổ biến đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi tập trung phần lớn dân cư của cả nước. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trong vấn đề này chắc hẳn là thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết khi sang tên. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ sang tên xe ô tô tại Quận Hoàn Kiếm mới cập nhật của chúng tôi.

sang ten xe o to tai Gia Lai

Sang tên xe ô tô tại Quận Hoàn Kiếm

1. Những lý do nên chọn dịch vụ sang tên xe ô tô tại Quận Hoàn Kiếm của Luật ACC

Dịch vụ đăng ký sang tên xe ô tô của chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi những lý do sau:

– Luôn đặt uy tín trong cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô

 • Luật ACC là công ty làm việc tư vấn cho rất nhiều khách hàng cá nhân, khác hàng doanh nghiệp và luôn luôn cam kết thực hiện đầy đủ các công việc thỏa thuận được giao
 • Luật ACC có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, kinh doanh trên sự tử tế, tận tâm và lâu bền, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng dịch vụ.

– Cung cấp nhiều gói dịch vụ sang tên xe ô tô

 • Luật ACC luôn đưa ra các gói dịch vụ với công việc rõ ràng, đầy đủ. Chính vì vậy mà khách hàng rất dễ chọn các gói, phí dịch vụ tuỳ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mình.

– Thời gian thực hiện dịch vụ sang tên xe ô tô nhanh chóng

 • Chúng tôi cam kết thời gian hoàn thành như các gói công bố. Trong trường hợp Quý khách muốn thời gian hoàn thành ngắn hơn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Thời gian có thể tốc độ nhất từ 1 – 2 ngày làm việc tuỳ theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cam kết, tự tin đủ năng lực để thực hiện với tốc độ nhanh nhất theo yêu cầu.

– Giá dịch vụ sang tên xe ô tô tốt nhất, cạnh tranh

 • Luật ACC luôn đưa ra các mức giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chất lượng dịch vụ không vì thế mà bị giảm đi. Giá dịch vụ chúng tôi rẻ nhất bởi vì chúng tôi chuyên nghiệp, tốc độ, hiệu quả, tiết kiệm được nhiều công sức, tiền bạc và thời gian.

– Tận tâm đưa đến dịch vụ hậu mãi sau khi sang tên xe ô tô tốt nhất

 • Chúng tôi coi khách hàng là đối tác đồng hành lâu dài của mình. Vì vậy khi là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ có những hỗ trợ, ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn.

2. Các công việc Luật ACC tiến hành trong dịch vụ sang tên xe ô tô tại Quận Hoàn Kiếm

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ

 • ACC sẽ nhận và chuẩn bị các giấy tờ gốc của bên mua và bên bán để chuẩn bị cho quá trình mua bán trao đổi xe

Bước 2: Tham gia hỗ trợ tư vấn khách hàng ký hợp đồng mua bán xe

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thì hai bên sẽ tiến hành làm công chứng hợp đồng mua bán xe tại bất cứ phòng công chứng nào. Sau khi đã có bản thảo thì hai bên ký vào Hợp đồng mua bán xe. Phòng công chứng xác nhận Hợp đồng, đóng dấu và thu phí. Luật ACC sẽ theo sát hỗ trợ khách hàng

Bước 3: Nộp lệ phí trước bạ

 • Sau khi hai bên đã công chứng hợp đồng mua xe thì lúc này người mua xe cần mang hợp đồng và các giấy tờ xe đến cơ quan thuế để đóng phí trước bạ để công nhận quyền sở hữu chiếc xe của mình. Với dịch vụ trọn gói, ACC sẽ ứng trước và hỗ trợ nộp cho quý khách.

Bước 4: Thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô

 • Sau khi người mua xe đóng phí trước bạ thì bạn cần đem tất cả giấy tờ và hóa đơn thuế trước bạ đến cơ quan công an đăng ký xe để làm thủ tục đăng ký. Cơ quan công an phát tờ khai đăng ký xe ô tô. Người mua thực hiện các công việc: cà số khung, số máy (mỗi loại bạn cần cà 3 bảng) để dán vào tờ khai và nộp cho cơ quan công an. sau đó bạn sẽ nhận được một giấy hẹn tới ngày để nhận giấy đăng ký xe. ACC sẽ thực hiện toàn bộ thay quý khách hàng.

3. Phương thức liên lạc tư vấn sang tên xe ô tô với Luật ACC

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ qua:

 • – Tư vấn qua điện thoại: Gọi điện thoại đến số hotline 1900.3330 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí qua điện thoại
 • – Tư vấn qua thư điện tử (email): Gửi các hồ sơ, tài liệu liên quan (nếu có) đến địa chỉ thư Mail: info@accgroup.vn để được tư vấn, phản hồi miễn phí cụ thể
 • – Tư vấn qua văn bản: Gửi các hồ sơ, tài liệu liên quan (nếu có) đến địa chỉ thư Mail: info@accgroup.vn để được tư vấn, phản hồi miễn phí cụ thể
 • – Tư vấn trực tiếp: Gọi điện thoại đến số zalo 084.696.7979 để đặt lịch hẹn gặp chuyên viên tư vấn trực tiếp tại các địa chỉ trên cả nước.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô tại Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp và nhanh chóng, với chi phí phù hợp nhất, ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa các yêu cầu liên quan đến sang tên xe ô tô, xe máy chính chủ, mua lại trên cả nước. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua các thông tin trên để biết thêm chi tiết.

Đánh giá post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận