Phim Thần bài Lưu Đức Hoa

Thay vì căm ghét khi bị đàn anh Châu Nhuận Phát chỉ thẳng mặt và mắng cho một trận ra trò, Lưu Đức Hoa lại cảm ơn những lời chửi mắng khó nghe đó từ đàn anh.

Mặc dù đã 61 tuổi và vào nghề hơn 40 năm nhưng độ nổi tiếng của Lưu Đức Hoa vẫn không hề thuyên giảm. 

Tính đến hiện tại, ngôi sao Hong Kong - Lưu Đức Hoa không chỉ sở hữu vô số bộ phim điện ảnh - truyền hình, những ca khúc kinh điển hay những giải thưởng âm nhạc, phim ảnh uy tín mà còn là thần tượng của nhiều thế hệ khán giả. 

Bên cạnh giới trẻ Trung Quốc, nhiều khán giả, thậm chí ngôi sao Nhật Bản và Hàn Quốc, Việt Nam cũng là những người hâm mộ của Lưu Đức Hoa. 

Bị Châu Nhuận Phát chỉ thẳng mặt chửi té tát, nhưng Lưu Đức Hoa vẫn vui vẻ biết ơn - Ảnh 1.
 

Lưu Đức Hoa 

Tuy nhiên, để có thành công như ngày hôm nay, bên cạnh tài năng, sự nỗ lực của Lưu Đức Hoa còn phải kể đến những lời động viên, sự chỉ bảo, giúp đỡ của rất nhiều đàn anh đi trước. Cụ thể là tài tử Châu Nhuận Phát. 

Theo đó, mới đây câu chuyện giữa Châu Nhuận Phát và Lưu Đức Hoa năm xưa lại một lần nữa được khơi gợi trên nền tảng mạng xã hội Weibo. 

Cụ thể, vai chính đầu tiên mà Lưu Đức Hoa đảm nhận là vai trong phim Thuyền nhân (1982). Đây cũng là vai diễn mà Châu Nhuận Phát tiến cử đàn em cho đạo diễn Hứa An Hoa.

Được biết, ban đầu vai chính của bộ phim Thuyền nhân được giao cho Châu Nhuận Phát. Tuy nhiên, sau đó “Phát ca" đã từ chối và tiến cử Lưu Đức Hoa đóng chính cho bộ phim này. Lúc này, Lưu Đức Hoa là một cái tên mới vào nghề, chỉ có thể đóng vai phụ. 

Sau khi nhận được lời mời, tài tử họ Lưu vui mừng lắm. Nhưng khi biết rằng trước đó "Phát ca" đã từ chối vai diễn và tiến cử mình, Lưu Đức Hoa đã từ chối, tìm gặp trực tiếp đàn anh để hỏi rõ nguyên do.

Trước câu hỏi của đàn em, Châu Nhuận Phát cho biết một mặt là do không sắp xếp được lịch trình để tham gia và phim anh đang quay ở đại lục chứ không phải quê nhà Hong Kong.

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (1107 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!