Nấm Hầu Thủ Tươi

Nấm Hầu Thủ Tươi ăn khá ngon với vị nhẫn (đắng nhẹ) của dược tính và ngọt thanh hậu vị giống hải sản, còn được gọi là Nấm Hầu Thủ Tươi tươi hay Nấm Hầu Thủ Tươi vì hình dáng bên ngoài khá giống như chiếc tên. Là loại nấm lành tính, có dược tính cao nên rất tốt cho sức khỏe. Loại nấm này thường được dùng để bào chế thuốc, chuyên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dạ dày. Nấm Hầu Thủ Tươi tươi khá dễ chế biến và khá thuận tiện cho cả việc ăn chay hay ăn mặn.

Công dụng của Nấm Hầu Thủ Tươi

Nấm Hầu Thủ Tươi
Nấm tươi có dược tính cao còn được dùng làm dược liệu quý. Nhiều protein, vitamin và khoáng chất rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Chuyên phục hồi và hỗ trợ bệnh dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn HP, chống di căn ung thư…
Nấm Hầu Thủ Tươi tươi vốn là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng hơn cả thịt, cá, trứng và sữa. Có thể kết hợp với các loại thảo dược khác để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Vì sao nên dùng Nấm Hầu Thủ Tươi? Nấm Hầu Thủ Tươi - Nấm Hầu Thủ Tươi
Nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khỏe của mình và của những người thân trong gia đình. Bạn cũng là người phụ trách nấu nướng và đảm bảo chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm thực phẩm 100% tự nhiên và an toàn. Bạn cũng muốn sử dụng những thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn sạch, thân thiện với môi trường, không hóa chất độc hại. Nếu bạn ăn chay hoặc thuần chay. Bạn cũng cần có những thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt nhất để đảm bảo tốt nhất cho quá trình nhịn ăn của mình. Thì Nấm Xanh chắc chắn sẽ giải đáp được hết những băn khoăn, lo lắng của bạn. Và đó cũng chính là lý do bạn có thể yên tâm sử dụng nấm tươi của trang trại Nấm lim xanh.

Thành phần dinh dưỡng của Nấm Hầu Thủ Tươi

Nấm Hầu Thủ Tươi chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm:

Nhóm Vitamin B (B1, B2,…) và các Vitamin khác (Privitamin D, D2,…). Các khoáng chất thiết yếu như phốt pho, sắt, canxi, v.v.
Mỗi 100 gam Nấm Hầu Thủ Tươi tươi sẽ chứa 268 đến 335 calo và 23 đến 31,7 gam protein. Các hoạt chất tốt như: β-Glucan, Myelin TK, Hericenone, Polysaccharide, Selenium, Folic Acid...

Cách Sử Dụng Nấm Hầu Thủ Tươi Tươi

nấm sư tử - Nấm Hầu Thủ Tươi
Chuẩn bị nấm tươi
Đơn giản chỉ cần rửa trước bằng cách cho vào một bát nước, xoáy nhẹ sau đó lau khô. Dùng dao cắt nấm thành lát mỏng hoặc miếng dày/dày tùy theo phong cách của từng món ăn. Lưu ý khi sơ chế nấm tươi
Nấm rất dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm nước quá lâu hay cho muối gắt sẽ làm nấm mất đi vị ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm mềm, bị thiu hoặc thủy phân.

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (284 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!