messenger whatsapp viber zalo phone mail

Cây nào hợp với tuổi Bính Thìn? Cây phong thủy tuổi 2000 

Những nhân vật của năm Rồng là ai? Người tuổi Bính Thìn hợp với cây gì? Cây phong thủy nào mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn trong sự nghiệp? Hãy cùng ACC tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

1/ Tính cách người tuổi Thìn 

 Theo phong thủy, Rồng là con vật quyền uy và được coi trọng nhất trong  12 cung hoàng đạo, tượng trưng cho sự tham vọng và thống trị. Là con vật linh thiêng, thần thánh, được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn. 

 

 Vì vậy, những người sinh năm Rồng tự coi mình là cao lớn và có sức mạnh đe dọa người khác. Họ khá  cứng đầu, bướng bỉnh, không phải ai cũng lắng nghe những gì họ nói. Gia chủ tuổi Bính Thìn nên tìm một chậu cây cảnh phong thủy  trong nhà để hóa giải những bất lợi xấu này. Chậu cây trên bàn làm việc cũng giúp họ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và sự nghiệp. 

  Vậy cây phong thủy nào hợp với tuổi Bính Thìn? Người tuổi Thìn hợp trồng cây gì để phát tài? 

 2/ Người tuổi Thìn hợp cây gì?

 Những người sinh năm Rồng rất thận trọng và quyết đoán. Nhưng họ lại có một nhược điểm là khá  cứng đầu, bướng bỉnh, không phải ai nói gì cũng nghe hay tiếp thu. Đây cũng là điều  khiến ít Rồng có thể thành công. 

 

 Cây phong thủy hợp tuổi rồng: 

 

 Người tuổi Thìn dễ gặp tiểu nhân ngáng đường đường tài lộc. Vì vậy, làm: 

 

  Đặt một chậu xương rồng phía Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí và những điều xui xẻo. 

 Ở hướng Đông Nam của phòng khách có thể đặt một chậu cây Vạn Niên Thanh để thúc đẩy thêm tài lộc, mang lại nhiều may mắn. 

 Ngoài 2 loại cây trên, người tuổi Bính Thìn còn tương sinh với những loại cây nào? Dưới đây, Jardin des Beaux Arbres sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu rồng phong thủy  cho người sinh năm: 1964, 1976, 1988 và 2000. 

  2.1/ ​​Cây tương sinh với tuổi Giáp Thìn 1964 

 Người tuổi  Thìn 1964 sống có kỷ luật, có tố chất của một nhà quản lý. Công danh sự nghiệp có nhiều  thăng trầm nhưng không bao giờ thiếu thốn vật chất và tiền bạc. 

 

 Với bản chất của lửa, những người sinh năm 1964 khá nóng tính, hấp tấp và nhiệt tình thái quá. Cây phong thủy hình rồng sẽ giúp  chủ nhân hạn chế  những điều xui xẻo, nâng cao may mắn và đón  nhiều tài lộc. 

 Vậy cây nào hợp với người tuổi Thìn? Người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa rất  hợp với  cây phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím: cây đa đỏ, cây Vạn Lộc đỏ, cây đuôi công tím, cây Hồng Môn, cây Phú Quý,… 

 

  

 Cây Phú Quý hợp tuổi Giáp Thìn 1964 

 Lời khuyên: Mộc sinh Hỏa nên những cây thuộc mệnh Mộc sẽ sinh  phú quý, tài lộc cho người tuổi Giáp Thìn 1964. 

  Lưu ý: Trong ngũ hành tương khắc, Thủy xung khắc với Hỏa nên người sinh năm 1964 nên tránh những loại cây  này. 

 

 2.2/ Cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 

 Tuổi Bính Thìn 1976 là người thông minh, tháo vát,  tự tin và dễ thành công trên đường đời. Người  này có nhiều hoài bão, nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Họ có đầu óc  linh hoạt và rất trung thực. 

 Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với cây nào? Khu vườn đẹp 

 Nhưng nhược điểm lớn nhất của người sinh năm 1976 là  tính thiếu quyết đoán nên dễ đánh mất cơ hội nghề nghiệp. Đặt một chậu cây cảnh trên bàn hợp tuổi sẽ giúp  chủ nhân quyết đoán hơn trong sự lựa chọn của mình. 

 Cây nào hợp với tuổi Bính Thìn? Gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 là người mệnh Thổ nên một số loại cây như: Cây Lưỡi Bò, Sen  Nâu, Cây Ngũ Gia Bì, Trúc Phú Quý, Lan Quân Tử sẽ rất hợp. 

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với cây nào? Khu vườn đẹp 

 Cây trúc phú quý hợp tuổi Bính Thìn 1976 

 Bạn cũng có thể chọn những loại cây thuộc hành Hỏa để tăng tính tương hỗ trong hàng ngũ  như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phát Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa  Đỏ. 

 cây phú quý văn phòng màu đỏ  | Lá Đỏ Đậm Đà – Vườn Xinh 

 5 loại cây cảnh trên bàn tương sinh với người mệnh hỏa 

 Những loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Bính Thìn sẽ giúp gia chủ mang về nhiều điều tốt lành. Giúp bạn nhanh chóng đạt được  giàu sang, phú quý, bình an và thịnh vượng.  Lưu ý: Người tuổi  Thìn nên tránh trồng các loại cây cảnh thuộc hành Kim. 

 

 2.3/ Cây tương ứng với tuổi Canh Thìn 1988 

 Người tuổi Mậu Thìn 1988 sống khá nội tâm và ít nói. Họ  bao dung, độ lượng và mơ ước  những điều lớn lao. 

 Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp cây gì? Khu vườn đẹp 

 Nhưng họ lại khá thụ động trong cách cư xử với mọi người, quá nhạy cảm hay kén  chọn  nên đôi khi đánh mất  cơ hội  phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Người tuổi Bính Thìn hợp với cây gì? 

 Người tuổi  Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc nên cây phong thủy nên  là: Cây Ngọc Bích, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Thiết Mộc Lan, Cây Vạn Niên Thanh. 

  Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp cây gì? Khu vườn đẹp 

 Cây Phát lộc hợp tuổi Canh Thìn 1988 

 Mộc sinh Thủy nên người tuổi Mậu Thì có thể chọn những loại cây thuộc hành Thủy để tăng tính tương sinh trong phong thủy. 

 

 2.4/ Cây cuối tuổi Canh  2000 

 Những người sinh năm 2000 tuổi Rồng là người bộc trực và thẳng thắn. Họ có những suy nghĩ trong sáng và đơn giản, không có ý định làm hại bất cứ ai. Tuy nhiên, cảm xúc của người này  lên xuống thất thường nên dễ khiến  người khác bất ổn. 

 Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với cây gì? Khu vườn đẹp 

 Nhược điểm của người tuổi  Thìn  là cố chấp, không  nhận lỗi và không bao giờ hối hận. Cây cảnh phong thủy tuổi Canh Thìn sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Thìn tăng  tài lộc, may mắn trong công việc. Cây nào hợp với tuổi Bính Thìn? 

 Người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim nên  cây phong thủy phù hợp với tuổi  Thìn là: Cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây ngọc lan tây, cây kim ngân, cây kim tiền, cây hạnh phúc. 

 Cây vạn phúc hợp tuổi Canh Thìn 200 tuổi 

 Lời khuyên: Thổ sinh Kim nên những loại cây thuộc hành Kim cũng góp phần tăng tài lộc cho gia chủ. 

  Lưu ý: bạn nên tránh những loại cây xung khắc như  màu xanh, đen thuộc hành Thủy hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Những loại cây này sẽ khắc chế và hạn chế tài lộc, vượng khí của gia đình.

 

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 2.217

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 2.063

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 3.200

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp (Mới 2023)

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 3.071

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.192

  Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Bao nhiêu tiền? Cần giấy gì?

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là một quy trình quan trọng đối với các doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Việc này giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được pháp lý, được chính phủ công nhận và có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh trên thị trường một cách…

  Lượt xem: 2.707

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *