Kỹ năng rồng đen

Qua hình tượng rồng, người xưa dự báo thời tiết: “Rồng đen lấy nước thì nắng/ Rồng trắng lấy nước thì mưa” hay: “Rồng đen lấy nước được mùa/ Rồng trắng lấy nước thì vua đi cày”. Rồng còn “đi về” trong ca dao với nhiều cung bậc tình cảm.

- 25, 32 Rồng Trắng

- 04, 79 Rồng Đen

Đây là những con số Rồng được đúc kết từ các giấc mơ chiêm bao của nhiều người gộp lại. Để biết ý nghĩa của các con số Rồng trên là gì? Mời bạn đọc theo dõi tại phần tiếp theo của bài viết.

Thông tin chi tiết về con Rồng số mấy

Mỗi một con số đều sẽ mang theo một ý nghĩa khác nhau, con số Rồng cũng vậy. Ngay sau khi những giấc mơ chiêm bao về Rồng được tìm thấy thì người ta đã tìm ra những giải mã về các con số Rồng như sau.

Cập nhật tin tức con Rồng số mấy mới nhất

Số con Rồng 10, 50, 90: ngay khi bạn nhìn thấy con Rồng thì các số 10, 50, 90 chính là con số may mắn dành cho bạn. Bởi Rồng tới là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp những điều tốt lành trong thời gian sắp tới.

Rồng Bay 57, 34: Rồng bay là biểu tượng của sự nghiệp phát triển, mọi thứ đều đi lên một cách tốt đẹp. Thấy Rồng bay là điều hoan hỷ không đáng lo ngại, biểu tượng 2 đôi cánh rơ lên trời cao thể hiện cho mọi mục tiêu trong công việc của bạn đang đi đúng hướng, chuẩn bị hái trái ngọt.

Rồng Vàng 02, 33: Rồng Vàng là biểu tượng của tiền tài, sự may mắn và thịnh vượng. Những người thấy Rồng vàng hay sở hữu con số 02, 33 sẽ có tiền tài trong thời gian tới, điềm lành đến không ngớt. Nhưng đây là con số Rồng rất hiếm thấy trong những giấc mơ chiêm bao. 

Rồng lớn 99: Rồng lớn là biểu tượng của “Đại Cát” tức vạn điều tốt lành đang chờ đón bạn ở phía trước. Rồng lớn 99 còn là biểu hiện của sự trường thọ, phú quý, vinh hoa hiếm thấy trên đời.

Rồng Trắng 32, 25: Rồng trắng là biểu tượng của “Quý Nhân” sẽ đến phù trợ bạn trong thời gian sắp tới, nếu bắt gặp cặp số 32, 25 bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ vạn sự may mắn cát tường.

Rồng Đen 04, 79: thấy Rồng đen tức bạn đang đón tài vận tốt lành, mở ra một cuộc cải cách mới, sớm ngày nhận về con đường vận may đeo bám.

Rồng Xanh 21, 74: chính là điềm báo về một tương lai sáng lạng cho tổ chức cá nhân bạn. Mọi khó khăn đang gặp phải sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Ý nghĩa con số Rồng Trong phong thủy

Con số Rồng trong phong thủy được đúc kết với 2 từ “May mắn - tài lộc” bởi Rồng là linh vật gắn với thiên tử, quý tôn người luôn đem đến những điều tốt lành cho vạn vật.

Trong phong thủy, Rồng còn được liệt vào tứ linh nổi tiếng trong văn hóa tâm linh là “Long - Ly - Quy - Phượng”. Đây là 4 linh vật có sức mạnh phi thường bắt nguồn từ bộ tứ linh thần quyền lực tượng trưng cho trời đất. 

Hình ảnh Rồng thể hiện hào quang sáng nhoáng diệt trừ tà yêu và những điềm xui xẻo nên thường được khắc lên bát hương, đèn thờ, hay các hình ảnh đặt trong gia chủ mong muốn nhận về phú quý vinh hoa và may mắn.

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (386 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!