Kinh nghiệm mở tiệm phun xăm thẩm mỹ lợi nhuận siêu cao

logo accACC
Đàm Như

Hiện nay, mở tiệm phun xăm thẩm mỹ đã dần trở nên rất phổ biến ở Việt Nam. Bởi vì lợi thế về nhu cầu khách hàng cao, mức lợi nhuận thu được cao và nhanh thu hồi vốn. Tuy nhiên có nhiều trường hợp, do mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm mở tiệm phun xăm thẩm mỹ nên vẫn còn nhiều băn khoăn như: Mở tiệm phun xăm thẩm mỹ có cần đăng ký kinh doanh không? Điều kiện mở tiệm phun xăm thẩm mỹ là gì? Thủ tục mở tiệm phun xăm thẩm mỹ như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng nhau chia sẻ về kinh nghiệm mở tiệm phun xăm thẩm mỹ.

kinh nghiẹm mỏ tiẹm phun xam thảm mỹ

Kinh nghiệm mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

1. Điều kiện mở tiệm phun xăm thẩm mỹ là gì?

Để mở tiệm phun xăm thẩm mỹ, thì bạn cần đáp ứng các điều kiện như sau:

-Điều kiện về cơ sở vật chất của tiệm phun xăm thẩm mỹ:

+ Có địa điểm kinh doanh cố định;

+ Có đủ tiết bị, dụng cụ, vật tư phù hợp với phạm vi hoạt động của cơ sở kinh doanh và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng;

-Điều kiện về nhân sự của tiệm phun xăm thẩm mỹ:

+ Người thực hiện phun xăm thẩm mỹ phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo, dạy nghề về xăm do cơ sở đào tạo hay cơ sở dạy nghề hợp pháp cấp theo quy định của Bộ Lao động và Thương binh xã hội.

+ Người thực hiện phun xăm thẩm mỹ phải có giấy chứng nhận Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu- dịch sinh học.

2. Mở tiệm phun xăm thẩm mỹ có cần đăng ký kinh doanh không?

Với kinh nghiệm mở tiệm phun xăm thẩm mỹ lâu năm, chúng tôi đưa ra lời khuyên như sau cho các bạn khi mở tiệm phun xăm thẩm mỹ: Để dễ dàng thực hiện các thủ tục hành chính cho tiệm phun xăm thẩm mỹ cũng như dễ dàng quản lý cho cơ quan nhà nước, khi mở tiệm phun xăm thẩm mỹ, các bạn nên thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Loại hình đăng ký kinh doanh phù hợp với việc mở tiệm phun xăm thẩm mỹ?

Với kinh nghiệm mở tiệm phun xăm thẩm mỹ lâu năm, chúng tôi đưa ra lời khuyên về loại hình đăng ký kinh doanh như sau cho các bạn khi mở tiệm phun xăm thẩm mỹ:

Tùy thuộc vào vốn đầu tư, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, khi mở tiệm phun xăm thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn các loại hình kinh doanh như sau:

-Nếu bạn có ý định mở một tiệm phun xăm thẩm mỹ nhỏ thì bạn nên lựa chọn hình thức đăng ký kinh doanh là hộ kinh doanh.

-Nếu bạn có ý định mở nhiều tiệm phun xăm thẩm mỹ rộng khắp cả nước thành một hệ thống với quy mô lớn, vốn đầu tư lớn, cơ cấu tổ chức phức tạp thì bạn nên chọn 1 trong 5 loại hình doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp như sau: doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hai thành viên trở lên.

4. Hồ sơ mở tiệm phun xăm thẩm mỹ bao gồm những tài liệu gì?

Hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh để mở tiệm phun xăm thẩm mỹ gồm các tài liệu như sau:

– Hợp đồng, thỏa thuận thuê cửa hàng, thuê mặt bằng làm cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất.

– Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao còn hiệu lực có công chứng của đại diện hộ kinh doanh, chủ cửa hàng, người đăng ký kinh doanh.

– Giấy đề nghị được cấp phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể, mở cửa hàng phun  xăm thẩm mỹ. Trình bày rõ những nội dung liên quan như: tên, địa chỉ cửa hàng; số vốn kinh doanh, số lượng lao động, tên, địa chỉ cư trú, số chứng minh thư nhân dân của chủ hộ kinh doanh, ngành nghề đăng ký kinh doanh và chữ ký của chủ cửa hàng.

5. Trình tự mở tiệm phun xăm thẩm mỹ bao gồm các bước nào?

Lúc này, để đăng ký hộ kinh doanh cá thể, bạn soạn thảo hồ sơ như trên nộp lên Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh doanh.

Khi tiếp nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo bằng văn bản cho người nộp hồ sơ hoặc người thành lập hộ kinh doanh biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ (nếu có).

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi về chủ đề: Kinh nghiệm mở tiệm phun  xăm thẩm mỹ với các điều kiện, hồ sơ, thủ tục mở tiệm phun xăm thẩm mỹ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, luật sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận