Kinh nghiệm kinh doanh game online lợi nhuận cao năm 2022

Huy Trọng Bùi

Kinh nghiệm kinh doanh game online lợi nhuận cao năm 2022

Huy Trọng Bùi

24/09/2021

Game online là một trong những trò chơi đang thu hút giới trẻ hiện nay. Không chỉ đem lại lượng truy cập lớn mà còn nhận được rất nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh này. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp và đối tượng khởi nghiệp của bạn là mở cửa hàng kinh doanh game online thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết dưới đây Công ty luật ACC sẽ giải thích và chia sẻ một số kinh nghiệm để khởi nghiệp mở cửa hàng kinh doanh game online. 

kinh doanh game online

Kinh doanh game online

1. Game online là gì?

Game online là một phần của video game, được biết đến với tên gọi khác là trò chơi trực tuyến. Để chơi được game online, người chơi cần phải kết nối mạng Internet hoặc bất kỳ mạng máy tính nào khác cho phép nhiều người chơi cùng một lúc. Khi chơi game, người chơi sẽ tương tác với các nhân vật do người chơi khác điều khiển, các môi trường trong game,… theo thời gian thực.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã biến game trở thành một trong những ngành nghề có thể khởi nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu khởi nghiệp bằng việc kinh doanh game online hoặc muốn mở cửa hàng kinh doanh game online thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây

2. Lợi ích của kinh doanh game online

2.1. Lợi nhuận từ việc mở cửa hàng kinh doanh game online

Nếu bạn là một trong những fan ruột của game online thì bạn cũng biết rằng game online có một số điểm như sẽ có vật phẩm, có vàng và chia theo cấp độ chơi. Vì thế, có Một số người mới chơi game thường có nhu cầu mua Acc (tài khoản game), nhất là game công nghệ vì mới chơi thì Acc thường rất sơ sài, không có vật phẩm, ít vàng, level thấp… Vậy, kinh doanh game online là việc bạn sẽ bán những tài khoản game cho người có nhu cầu. Về phần mua bán này thì khá phổ biến, hiện trên google có rất nhiều trang web mua bán Acc, rất tiện cho việc mua hoặc bán Acc. Các bạn chỉ cần chịu khó tham gia nhiều event game, sở hữu vật phẩm hiếm rồi sau này bán lại sẽ rất lời, thậm chí bây giờ có một số Acc lên tới vài chục triệu đồng.

2.2. Lựa chọn những loại game phù hợp để khởi nghiệp

Về thành phần và các thể loại game thì có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn phải lên kế hoạch rõ ràng rằng mình sẽ kinh doanh game thuộc thể loại nào. Nếu đối tượng bạn muốn hướng đến là sinh viên thì những game bạo động không nên tiếp cận đối tượng này. 

Việc xác định rõ được thể loại game để mở cửa hàng kinh doanh game online cũng cực kỳ quan trọng. 

3. Có cần xin giấy phép kinh doanh game online không

Căn cứ theo quy định tại khoản 2, 3 Điều 31 Nghị định 79/2013/NĐ-CP do Chính phủ ban hành quy định về việc quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng quy định rằng tất cả các doanh nghiệp được cung cấp  dịch vụ game G1 khi có Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử và có quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản đối với từng trò chơi điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp và doanh nghiệp được cung cấp dịch vụ trò chơi điện từ trên mạng (đối với trò chơi G2, G3, G4)  khi có Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử và có thông báo cung cấp dịch vụ đối với từng trò chơi điện tử. 

Vậy, để mở cửa hàng kinh doanh game online thì bạn nên tiến hành xin giấy phép để hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của mình. Cũng như tạo được sự thuận lợi cho bước đầu kinh doanh. 

4. Lợi ích của việc kinh doanh game online

– Tăng thu nhập cho người chơi game. Khi bạn chơi game nâng cấp tài khoản của bạn thì bạn có thể bán lại tài khoản game của mình với mức giá tương đối cao. 

– Tham gia vào các lễ thi đấu game để nhận giải thưởng. Hiện nay, có rất nhiều các cuộc thi game online nếu bạn tự tin vào khả năng của mình bạn có thể tiến hành tham gia để nhận giải thưởng. 

5. Công ty Luật ACC

Bài viết trên là những chia sẻ của ACC cho những khách hàng có nhu cầu khởi nghiệp bằng việc mở cửa hàng kinh doanh game online. Nếu bạn đang có mong muốn tiến hành việc mở cửa hàng kinh doanh game online thì bạn có thể tham khảo bài viết hoặc liên hệ với ACC để được tư vấn và hỗ trợ. ACC xin cảm ơn! 

Đánh giá post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận