whatsapp viber zalo phone zalo mail

Kinh nghiệm kinh doanh bạc trang sức lợi nhuận cực cao 2022

Nội dung: Việc kinh doanh bạc trang sức đang được giới trẻ ngày càng ưa chuộng bởi khi kinh doanh bạc trang sức chúng ta không cần nhiều vốn nhưng vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cao. Tuy nhiên khi kinh doanh và trang sức cũng cần có một số kinh nghiệm nhất định. Vậy kinh nghiệm kinh doanh bạc và trang sức lợi nhuận cao như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiem kinh doanh bac trang suc loi nhuan cuc cao

Kinh  doanh bạc 

1. Kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng khi kinh doanh bạc trang sức

Về diện tích: diện tích của cửa hàng kinh doanh bạc trang sức không cần quá rộng. Tùy theo điều kiện kinh tế và số vốn của bạn.

Vị trí:  bạn có thể chọn ở khu trung tâm, gần khu đô thị, các tòa nhà cao tầng nếu số vốn lớn. Hoặc số vốn ít hơn thì gần chợ, trường học,… nơi nhiều người đi qua. Và vị trí cũng nên dễ tìm, ở mặt đường càng tốt.

Ngoài ra, nếu bạn bán on thì sẽ không phải thuê mặt bằng.

2. Kinh nghiệm nhập loại hàng khi kinh doanh bạc trang sức

Khi nhập hàng để kinh doanh bạc trang sức, bạn nên lựa theo một số yếu tố sau:

Đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai:

Nếu đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên thì bạn nên chọn những sản phẩm trang sức  có giá thành rẻ, nhưng đa dạng về mẫu mã, hình dạng, và quan trọng nhất là chất lượng vẫn phải tốt như vậy sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ đến mua. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu những mẫu đang thịnh hành được giới trẻ yêu thích, việc đó sẽ thu hút được nhiều người mua và số lượng mua sẽ rất cao.

Nếu đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao, những người có độ tuổi trung niên thì chắc chắn bạn nên nhập những mẫu mã còn chất lượng cao. Tuy giá nhập của những mẫu hàng này không rẻ nhưng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

3. Kinh nghiệm nhập nguồn hàng khi kinh doanh bạc trang sức

Về nguồn hàng: bạn có thể nhập hàng ở xưởng sản xuất trang sức bạc thủ công, các cơ sở chế tác trang sức. Ngoài ra, nếu bạn đam mê thiết kế và nghệ thuật, bạn có thể Đặt vấn đề với các cơ sở sản xuất là làm theo mẫu mà bạn thiết kế. Nếu khách hàng có nhu cầu, bạn cũng có thể nhận và đặt order theo mẫu riêng mà khách hàng.

Chúng tôi gợi ý một số nguồn hàng như sau:

Xưởng chế tác gia công trang sức tại địa phương như: Gia Lâm, Long Biên,….

Bạn có thể nhập nguồn bán sỉ trang sức bạc từ Quảng Châu hoặc Hàn Quốc, Nhật Bản với giá thành vô cùng rẻ, sỉ càng nhiều giá càng rẻ. Trang sức được bán theo cân với nhiều mẫu mã đa dạng thu hút được nhiều khách hàng

4. Kinh nghiệm chọn hình thức kinh doanh khi kinh doanh trang sức bạc

Tùy theo số vốn mà bạn có thể chọn hình thức kinh doanh phù hợp khi kinh doanh bạc trang sức:

Bạn có thể mở cửa hàng trang sức tại nơi có đông người qua lại. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức này khi bạn có số bốn lớn vào việc kinh doanh của bạn đã có nhiều lợi nhuận bởi kinh doanh theo hình thức bán hàng tại shop sẽ mất khá nhiều chi phí như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí cửa hàng, chi phí thuê nhân viên, chi phí mua các thiết bị cần thiết,…

Nếu bạn chưa có số vốn lớn, bạn có thể kinh doanh theo hình thức bán hàng online. Hiện nay có rất nhiều nền tảng, ứng dụng giúp bạn có thể bán hàng online và điều đặc biệt đó chính là chúng hoàn toàn miễn phí. Chúng ta có thể kể đến một số nền tảng phổ biến như: facebook, shopee, lazada,….. việc bán hàng online không chỉ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn giúp cửa hàng của bạn được biết đến bởi nhiều người hơn.

5. Kinh nghiệm làm thủ tục mở cửa hàng kinh doanh nhanh chóng dưới hình thức hộ kinh doanh

Khi kinh doanh bạn có thể chọn kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh. Tuy nhiên, thường thường khi mới kinh doanh thì đăng kí kinh doanh dưới hình thức hộ kinh doanh lại phổ biến và dễ dàng hơn.

Trình tự thủ tục như sau:

Cơ sở pháp lý: điều 87 Nghị định 01/2021/NĐ-CP cụ thể như sau:

Nơi đăng kí: Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện: Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ.

Điều 87. Đăng ký hộ kinh doanh

“2. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh bao gồm:

 1. a) Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh;
 2. b) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ hộ kinh doanh, thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh trong trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh;
 3. c) Bản sao biên bản họp thành viên hộ gia đình về việc thành lập hộ kinh doanh trong trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh;
 4. d) Bản sao văn bản ủy quyền của thành viên hộ gia đình cho một thành viên làm chủ hộ kinh doanh đối với trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh.”

Bước 2: Trong thời hạn 3 ngày, bạn sẽ nhận được:

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh nếu hồ sơ hợp lệ

Thông báo bằng văn bản của cơ quan đăng kí cấp huyện nếu hồ sơ không hợp lệ

Bước 3: Nộp lệ phí.

Lưu ý: Trước khi xin giấy phép đăng kí kinh doanh, chủ cửa hàng phải nắm bắt được một số thông tin sau đây để thực hiện thủ tục nhanh chóng:

 • Tên hộ kinh doanh (ghi bằng chữ in hoa): ………………………….
 • Địa điểm kinh doanh:
 • Vốn kinh doanh:
 • Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh đối với hộ kinh doanh do nhóm cá nhân thành lập, của cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập.
 • Số lượng lao động: …………………………………….
 • Ngành nghề kinh doanh: căn cứ Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ban hành

6. Các thắc mắc thường gặp về kinh doanh bạc trang sức.

Điều kiện hoạt động kinh doanh mua, bán vàng trang sức, mỹ nghệ là gì?

 • Theo quy định của Nghị định số 24/2012/NĐ-CP ban hành ngày 03 tháng 04 năm 2012 về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, gia đình bạn có thể tổ chức tiến hành hoạt động kinh doanh mua, bán vàng trang sức, mỹ nghệ khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp và doanh nghiệp kinh doanh mua, bán vàng trang sức, mỹ nghệ phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định.

Điều kiện để cấp Giấy phép kinh doanh mua, bán vàng miếng như thế nào?

Sau khi đã thành lập doanh nghiệp, Ngân hàng nhà nước sẽ xem xét các điều kiện theo quy định tại Điều 11 Nghị định 24/2012/NĐ-CP, cụ thể điều kiện để cấp Giấy phép kinh doanh mua, bán vàng miếng như sau:

 • Là doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật.
 • Có vốn điều lệ từ 100 tỷ đồng trở lên.
 • Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mua, bán vàng từ 2 năm trở lên.
 • Có số thuế đã nộp của hoạt động kinh doanh vàng từ 500 triệu đồng/năm trở lên trong 2 năm liên tiếp gần nhất (có xác nhận của cơ quan thuế).
 • Có mạng lưới chi nhánh, địa điểm bán hàng tại Việt Nam từ 3 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trở lên.

Xác định ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào?

 • Đối với ngành nghề kinh doanh mua, bán vàng trang sức, mỹ nghệ, theo Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành ngày 06 tháng 07 năm 2018 mã ngành nghề trên được xác định bao gồm:

46624

Bán buôn vàng, bạc và kim loại quý khác

47732

Bán lẻ vàng, bạc, đá quí và đá bán quí, đồ trang sức trong các cửa hàng chuyên doanh

47894

Bán lẻ vàng, bạc, đá quí và đá bán quí, đồ trang sức lưu động hoặc tại chợ

Có phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia không?

 • Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải đăng bố cáo thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành nghề kinh doanh của công ty;

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề kinh nghiệm kinh doanh bạc trang sức. Khi kinh doanh bất kì một ngành nghề nào chúng ta cũng phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết thì mới có thể kinh doanh lâu dài và tạo lợi nhuận cao được.

Nếu các bạn không có câu hỏi gì về vấn đề trên, công ty chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tư vấn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng

✅ Kinh nghiệm: ⭕ Kinh doanh bạc trang sức
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
Đánh giá post
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.