messenger whatsapp viber zalo phone mail

Những lúu ý khi đăng ký khóa học tin học văn phòng?

Tin học văn phòng đang trở thành một kỹ năng thiết yếu của mỗi người lao động, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Vậy những lợi ích nhờ việc thành thạo kỹ năng tin học văn phòng mang là gì?

Mời bạn cùng ACC tìm hiểu lý do phải trang bị kiến thức và kỹ năng về tin học văn phòng. Đặc biệt, ACC sẽ bật mí cho bạn Top các trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng tại địa bàn Hà Nội.

1. Tại sao nên học tin học văn phòng?

Ngày nay, những yêu cầu trong công việc ngày càng cao, trong đó có yêu cầu về khả năng sử dụng tin học văn phòng của nhân viên. Do đó, tự động hóa văn phòng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên đang chuẩn bị bước vào thị trường việc làm.

Học tự động hóa văn phòng mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

Việc học và thi đạt chứng chỉ Tin học văn phòng là một trong những điều kiện chuẩn đầu ra vào một số trường đại học, cao đẳng ở nước ta. Qua đây, nhà trường mong muốn đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến ​​thức để sử dụng các công cụ văn phòng cơ bản. Học máy tính để bàn giúp mọi người tìm kiếm nhanh thông tin, hiểu kiến ​​thức máy tính, v.v.

Khi thành thạo các công cụ tin học văn phòng, bạn có thể dễ dàng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tối ưu hóa thời gian và công sức của mình để có thể làm những công việc khác. Đối với sinh viên đang học hoặc sắp tốt nghiệp, việc trau dồi kỹ năng tin học văn phòng sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập và mở ra nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, nó có thể trở thành lợi thế của bạn so với các ứng viên khác. Chứng chỉ tin học văn phòng là một trong những yêu cầu quan trọng trong hồ sơ xin việc. Nội dung khóa học tin học văn phòng
Bạn có thể chưa cần phải thành thạo máy tính như lập trình viên hoặc hỗ trợ CNTT, nhưng việc hiểu các kỹ năng cơ bản có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu những nội dung sẽ hình thành trong khóa học tin học văn phòng.

2. Một khóa học tin học văn phòng sẽ có những gì?

khóa học Microsoft Word
Tại khóa học Tin học văn phòng, người học sẽ được trang bị các kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng phần mềm MS Word như:

Các thao tác phần mềm cơ bản như khởi động ứng dụng, lưu tệp, thao tác với chuột và bàn phím.

Cách định dạng văn bản, cột, tab, số, đánh số trang, cách tạo header và footer.

Cách chèn ký tự đặc biệt, hình ảnh, video, đồ họa hay công thức toán học.

Tìm hiểu cách thao tác với bảng, định dạng bảng và chèn công thức vào bảng.

Khám phá các tính năng của MS Word như: tự động sửa lỗi và macro, tạo ghi chú và bảo vệ tài liệu trên Word, v.v.

Làm quen với các phím tắt của phần mềm.

khóa học Microsoft excel

Đến với khóa học tin học văn phòng trên Excel, học viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng liên quan như:

Tương tự như MS Word, người học được giới thiệu tổng quan về MS Excel như: ưu điểm, cách khởi động và dừng ứng dụng, thao tác với ô, phím tắt, chế độ xem, v.v.

Cách nhập dữ liệu vào bảng, cách định dạng bảng tính, cách lọc dữ liệu, v.v.

Khám phá các chức năng của Excel, cách sử dụng cơ sở dữ liệu.

Thao tác đồ họa, thiết lập thông số trang và hộp thoại in.

Khám phá các mẹo để đơn giản hóa Excel.

khóa học Microsoft PowerPoint

Tại khóa học tin học văn phòng MS PowerPoint, bạn sẽ được đào tạo các kiến ​​thức và kỹ năng:

Cũng như các phần mềm văn phòng khác, đầu tiên người học sẽ được giới thiệu tổng quan về MS PowerPoint: các thao tác cơ bản như đóng mở, làm quen với các thành phần của thanh công cụ, v.v.

Cách hiển thị trình chiếu ở chế độ màu. Cách sắp xếp các cửa sổ, sử dụng trợ giúp, v.v.

Cách chèn hình ảnh, video vào slide, chèn hình, v.v.

Cách sử dụng hiệu ứng chuyển động, chuyển cảnh trong PowerPoint

Thay đổi màu nền, tìm và sử dụng các mẫu trong PowerPoint.

Tìm hiểu một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm.

3. Top 8 trung tâm đào tạo tự động hóa văn phòng

Hiện nay trên thị trường bạn có thể thấy rất nhiều trung tâm đào tạo các khóa tin học văn phòng nhưng bạn không biết nên chọn đơn vị nào. Hãy để ACC mách bạn top những trung tâm dạy tin học chất lượng nhất tại Hà Nội.

3.1. PST .Trung tâm

Là một trong những trung tâm đào tạo MOS, IC3 và luyện thi tin học trên máy tính chất lượng tại Hà Nội.

Tại đây, nội dung đào tạo luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế của Microsoft. Đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn 1800 học viên IC3 với tỷ lệ thành công 100%.
Một số ưu điểm nổi bật của trung tâm:

Trung tâm trang bị phần mềm thi thử giống đến 99% so với thi thật
Đề thi luôn được Microsoft cập nhật sát với đề thi thật nhất
Học viên có thể linh hoạt ôn thi qua điện thoại hoặc máy tính 24/7
Thoát khỏi Trung tâm Cam kết
Nội dung đào tạo mang tính ứng dụng cao và không phải rà soát
Thời gian lấy chứng chỉ từ Microsoft (Mỹ) nhanh chóng

3.2. Viện Đào tạo Kế toán Tin học Đức Minh

Là nơi đào tạo kế toán thực hành và tin học văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Khi theo học tại Viện, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng thực hành tốt nhất, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.
Ngoài ra, đối với sinh viên năm cuối sau khi tốt nghiệp tại đây, Viện sẽ hỗ trợ giới thiệu cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, công ty. Viện Tin Học Kế Toán Đức Minh hiện đào tạo 2 chương trình chính là Tin Học Văn Phòng và Tin Học Kế Toán.

3.3. Trung tâm Tin học Máy tính để bàn MOS

Học viên học tại Trung tâm tin học văn phòng MOS sẽ được đào tạo tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động.
Tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo cho đến khi có thể nhận được chứng chỉ MOS. Đối với những học viên thi không đạt, trung tâm sẽ hỗ trợ học lại cho đến khi thi đạt.

3.4. VT. Trung tâm máy tính

Trung tâm được thành lập từ năm 2009, trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học VT. Khi học tại đây, sinh viên sẽ được giảng dạy theo giáo trình được chọn lọc và biên soạn kỹ càng, bám sát nhu cầu thực tế.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm gồm những giáo viên nhiệt tình, có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng. Sĩ số mỗi lớp là 8 học sinh giúp giáo viên có thể quan sát sát sao học sinh của mình.

3.5. Trung tâm Thế Anh

Trung tâm cung cấp các khóa học tin học văn phòng chất lượng được minh chứng qua chất lượng giáo viên và kết quả học tập của học viên.
Các bài giảng tại trung tâm được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết, rõ ràng theo từng chủ đề của từng phần mềm. Ngoài ra, khi học tại trung tâm học viên có cơ hội được hướng dẫn cầm tay chỉ việc trực tiếp trên lớp giúp ghi nhớ kiến ​​thức sâu hơn. Sau khóa học tại trung tâm, học viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng các phần mềm tin học văn phòng, có khả năng ứng dụng tin học và làm việc thực tế, thi đạt chứng chỉ tin học ứng dụng cơ sở.
Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web chính.

3.6. Học viện VNSkills

Khóa học tin học văn phòng của VNSkills Academy đào tạo các em bám sát giáo trình Microsoft Office chuẩn. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ văn phòng như Excel, Word, Outlook, Powerpoint. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng RAM, khai thác tài nguyên Internet cũng như sử dụng hệ điều hành Windows và sở hữu PC.
Đối tượng tham gia có thể là học sinh, sinh viên và cả người lao động. Miễn là bạn muốn tìm hiểu các tính năng của công cụ văn phòng Microsoft Office, bạn có thể tham gia khóa học này.

3.7. Trung Tâm Tin Học Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam được thành lập ngày 02/06/2016 theo Quyết định số 1434/QĐ-HVN. Trung tâm phối hợp với Công ty IIG Việt Nam triển khai khóa đào tạo Chứng chỉ tin học quốc tế IC3, đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Trung tâm còn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, bổ sung kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao cho bạn. Học viên được sử dụng giáo trình do trung tâm tự biên soạn với nội dung dễ hiểu, ngắn gọn.

2.8. Trung Tâm Thông Tin Văn Phòng Việt Tuệ

Trung tâm máy tính để bàn Trí Tuệ Việt có phòng học tiêu chuẩn và đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
Trong quá trình học, học viên và giáo viên sẽ thường xuyên tương tác, trao đổi kiến ​​thức và giải đáp nhanh mọi thắc mắc. Sau khóa học, bạn sẽ được trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết trong lĩnh vực CNTT.
Một số chương trình đào tạo bao gồm:

Máy tính để bàn cơ bản, MS Word, Power Point, MS Excel
Máy tính theo yêu cầu: bài học cho người mới bắt đầu, bài học ở nhà, cấp tốc, cho người năng động, cho trẻ em. CNTT cho doanh nghiệp: Khóa học VBA và Macro, CNTT ứng dụng, lập trình VBA Pro, MS Project. Thông tin liên lạc:

3. KẾT THÚC

Trên đây là tổng hợp của ACC về lợi ích của tin học bàn đối với con người và mách bạn top 5 trung tâm đào tạo khóa học tin học máy tính chất lượng tại Hà Nội.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề máy tính để bàn, vui lòng để lại bình luận để ACC giải đáp chi tiết.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 1.544

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 3.179

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 2.317

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp (Mới 2023)

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 2.665

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 1.991

  Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Bao nhiêu tiền? Cần giấy gì?

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là một quy trình quan trọng đối với các doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Việc này giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được pháp lý, được chính phủ công nhận và có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh trên thị trường một cách…

  Lượt xem: 2.611

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *