messenger whatsapp viber zalo phone mail

Tìm hiểu về khóa học Nodejs

NodeJS là một phát triển độc lập với nền tảng (Platform) được xây dựng trên Javascript Runtime.Nền tảng có nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng xây dựng ứng dụng web nhanh chóng và dễ dàng.Đây là lý do tại sao các khóa học NodeJS từ cơ bản đến nâng cao luôn được nhiều học viên quan tâm và học hỏi.Bài viết so sánh giá khóa học này sẽ chia sẻ các khóa học trực tuyến và ngoại tuyến tốt nhất để cải thiện kỹ năng NodeJS của bạn.

1. Chương trình đào tạo NodeJS cơ bản đến nâng cao tốt nhất

Tiến bộ công nghệ làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, mọi người cũng biết ứng dụng nhiều phần mềm, nền tảng tiên tiến vào công việc và học tập.

Do đó, trong thế giới lập trình JavaScript, không ai bỏ qua nền tảng NodeJS.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng này, các tùy chọn đào tạo kỹ năng lập trình NodeJS sau đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng này, các tùy chọn đào tạo kỹ năng lập trình NodeJS sau đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các lựa chọn hàng đầu của NodeJS từ Cơ bản đến Nâng cao

1.1 Các khóa học trực tuyến

Học trực tuyến không chỉ là giải pháp tạm thời để bảo vệ chúng ta trong đại dịch mà còn là xu hướng toàn cầu, là phương pháp học thông minh được nhiều người lựa chọn. Bởi so với phương pháp truyền thống, học trực tuyến sẽ tiết kiệm thời gian cho học viên rất nhiều. Chưa kể kiến ​​thức bạn tiếp thu được chẳng qua là học chính quy.

1.1.1 Khái niệm cơ bản

Nếu bạn chưa biết một chút về nền tảng NodeJS thì nên tìm hiểu và học những kiến ​​thức cơ bản nhất.
Nó vừa giúp bạn nắm bắt kiến ​​thức một cách ngắn gọn nhất. Học những điều cơ bản cũng giúp bạn dễ dàng làm quen và thực hành hơn.

NodeJS là một công nghệ phát triển web nguồn mở phổ biến được thiết kế để giúp các nhà phát triển sử dụng JavaScript để lập trình back-end. Điều này dành cho các nhà phát triển full-stack sử dụng JavaScript từ back-end đến front-end.
Khi tham gia chương trình NodeJS cơ bản này, bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích để phục vụ cho công việc của mình. Những lợi ích bạn có thể tận hưởng bao gồm:

NodeJS là một công nghệ phát triển web mã nguồn mở phổ biến

NodeJS cơ bản

Sử dụng thành thạo nền tảng NodeJS:

NodeJS có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nếu bạn không biết về chúng thì khó có thể khai thác hết các tính năng hữu ích.

Như vậy, không chỉ bổ sung lý thuyết mà còn giúp bạn thực hành dễ nhớ từng đặc điểm một.

Phù hợp với mọi đối tượng:

Khóa học này hoàn toàn là kiến ​​thức cơ bản nên dù bạn không phải là chuyên gia công nghệ cũng có thể đăng ký học để hoàn thiện kiến ​​thức của mình. Nội dung bài giảng được chắt lọc để dễ tiếp thu và áp dụng cho mọi đối tượng học viên.

Học 1 lần nhớ cả đời:

Một khóa học cơ bản nhưng thông tin và kiến ​​thức bạn nhận được là vô cùng hữu ích. Bạn có thể áp dụng những kiến ​​thức đã học vào công việc của mình để tạo nên bước đột phá. Đây cũng là cơ hội để bạn thăng tiến nhanh nhất có thể.

1.1.2 Cơ bản đến nâng cao

Bạn muốn bắt đầu càng sớm càng tốt? Hoặc bạn cần đổi mới công nghệ quảng bá sản phẩm để tăng tương tác và tiếp cận khách hàng.

Bạn muốn tìm một hướng đi mới để phát triển bản thân tốt hơn?
Vậy tại sao bạn không tham gia lớp học NodeJS từ cơ bản đến nâng cao dưới đây.
Lập trình web nhanh, thời gian thực với NodeJS
Lập trình web tốc độ cao, thời gian thực với NodeJS là một hướng dẫn trong lớp về cách sử dụng NodeJS để viết máy chủ web, tạo blog cá nhân và xây dựng ứng dụng trò chuyện trên web. Đăng ký ngay bây giờ và bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều lợi thế.

Có được kiến ​​thức chung về NodeJS

Được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ không chỉ học lý thuyết mà còn nhiều điều bổ ích khác.
Trước tiên, bạn sẽ học cách cài đặt NodeJS trong bất kỳ môi trường nào. Biết những tính năng nào dành cho cái gì.
Tạo blog cá nhân, triển khai ứng dụng NODEJS trên Internet

Bạn có thể áp dụng NodeJS để tạo blog cá nhân cho riêng mình và tạo ứng dụng chat trên web. Khi đã nắm vững các tính năng của nền tảng này, bạn có thể dễ dàng triển khai các ứng dụng NODEJS trên internet để làm cho sản phẩm của mình ấn tượng hơn nhằm thu hút khách hàng.
Tìm hiểu cách sử dụng NPM để quản lý thư viện ứng dụng NodeJS

NVM là một tiện ích có thể giúp quản lý nhiều phiên bản NodeJS trên một máy. Nó rất thuận tiện cho máy của lập trình viên.
Bởi vì trong quá trình lập trình, họ phải xử lý nhiều dự án khác nhau và mỗi dự án khác nhau có thể sử dụng các phiên bản NodeJ khác nhau.

Lập trình backend cơ bản với NodeJS và MongoDB, Mongoose, PostgreSQL
Dù bạn làm lập trình front-end hay back-end, nếu bạn có kỹ năng tốt, bạn sẽ không bao giờ “thất nghiệp”. Đặc biệt là khi các công nghệ mới nổi đang được phát triển. Phổ biến trong thế giới ngày nay, như NodeJS, Reacjs hoặc Reac Native.
Chính vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn khóa học Lập trình Backend cơ bản với Node JS và MongoDB, Mongoose, PostgreSQL để giúp bạn đến với cánh cửa thành công nhanh nhất.

Tìm hiểu cách sử dụng NodeJS và logic phía máy chủ

Nội dung đào tạo ở mức cơ bản với mục đích tiếp cận và hiểu nhanh bản chất cũng như cách sử dụng Node JS.
Cũng cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về tất cả các phần của lập trình Node JS. Sử dụng NodeJS để viết các máy chủ web và ứng dụng web cơ bản.
Quản lý bộ định tuyến trong lập trình Node JS

Đây là một modem rất phổ biến trong thế giới NodeJS, nó có thể giúp các nhà phát triển web xây dựng các chức năng cơ bản cho dự án của họ mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác thủ công.
Điều này giúp học viên vận dụng kiến ​​thức vào công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Lập trình back-end với Node JS

Thông qua các bài thực hành chi tiết, bạn có thể nắm vững kỹ năng lập trình NodeJS, MongoDB, PostGreSQL và quy trình xây dựng ứng dụng từ đơn giản đến nâng cao từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Sau khi học, bạn có thể sử dụng Node JS để viết phần phụ trợ của bất kỳ giao diện người dùng HTML nào.

1.2 Các khóa học tại trung tâm

Nếu các khóa học trực tuyến không đủ giúp bạn tự tin bứt phá trong công việc, bạn có thể tham gia một số khóa học ngoại tuyến dưới đây.
Ưu điểm của các khóa học offline là có nhiều công cụ trực quan giúp bạn xem dễ dàng hơn.
Đồng thời, bạn cũng có thể thực hành với các học viên khác trong cùng một lớp học. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng áp dụng những kỹ năng đã học vào thực tế.

1.2.1 Lập trình phụ trợ NodeJS viết API Cybersoft thực

Bạn gặp nhiều vấn đề khi tự học công nghệ thông tin và lập trình. Bạn sẽ thấy việc tự học rất khó khăn nếu không có người hướng dẫn.
Lập trình NodeJS backend bằng cách viết API thực tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Áp dụng NodeJS để viết API thực tế

Lớp Lập trình Backend NodeJS biên dịch API hiện tại, kết hợp với cơ sở dữ liệu MYSQL, SocketIO đã xây dựng nhiều dự án thực tế.
Trong đó có dự án viết API cho dự án điện ảnh.
Tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Những kiến ​​thức bạn học được sẽ tạo tiền đề vững chắc nhất để tìm kiếm những chân trời mới. Các bài giảng mang đến cho bạn kỹ năng thuyết phục nhà tuyển dụng ngay lập tức, các khóa học chuyên sâu thực tế 100% dựa trên các dự án thực tế và kết nối doanh nghiệp, giúp bạn tìm được việc làm ngay sau khi học.

1.2.2 Lập trình NodeJS của Khoapham

Lập trình NodeJS sẽ giúp bạn nắm vững kiến ​​thức về NODEJS.
Về tốc độ thực thi, có thể nói NodeJS là nhanh nhất hiện nay, vượt qua cả java.
Vì NodeJS kế thừa công nghệ V8 của Google nên nó có thể tạo máy chủ của riêng mình bằng ngôn ngữ máy khách, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu.
Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên tìm đến các khóa học NodeJS để bổ sung kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của họ.

Với kiến ​​thức hấp dẫn và các công cụ trực quan giúp bạn học và tiếp thu nhanh chóng.
Từ đó làm chủ cơ hội và cũng làm chủ nền tảng NODEJS. Khóa đào tạo này giới thiệu cho bạn môi trường làm việc thực tế từ A đến Z để bạn tự tin tham gia phỏng vấn.
Tự tin xử lý mọi vấn đề về lập trình

Bạn muốn tăng tốc trang web của mình và xây dựng các ứng dụng thời gian thực.
Cuối cùng, bạn sẽ có ít nhất 5 dự án thực tế hoàn chỉnh chạy trên nền tảng trang web thương mại điện tử NODEJS, ứng dụng trò chuyện trực tuyến và trò chơi web iOS Android đa nền tảng.

2. Kỹ năng lập trình NodeJS dành cho ai?

Thời gian gần đây, thông tin tuyển dụng lập trình viên tại Việt Nam trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
Những ứng viên hàng đầu thành thạo nhiều nền tảng lập trình sẽ có cơ hội mở rộng quy mô và động lực sẽ được thể hiện rõ ràng.
Đặc biệt là mức lương của lập trình viên rất thoải mái nên có thể mua sắm thoải mái mà không cần nhìn giá. Chương trình đào tạo NodeJS luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai biết nắm bắt cơ hội.
Nhà phát triển web, lập trình viên. Lập trình viên hệ điều hành (iOS, Android). Lập trình viên phụ trợ.

3. Tổng quan về chương trình đào tạo NodeJS

Để chọn được khóa học phù hợp với mục đích và kỹ năng của mình, bạn cần lên kế hoạch cho các yếu tố sau:

Bạn học NodeJS cho công việc hoặc giải trí. Kỹ năng bạn cần để hoàn thiện NodeJS là cơ bản hay nâng cao
Chi phí ước tính cho việc học của bạn là bao nhiêu? Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn khóa học nào trong số các khóa học trên, hãy xem xếp hạng tổng thể của khóa học trong bảng bên dưới:

Lợi thế
Khóa học trực tuyến về NodeJS
Khóa học tại trung tâm

Mặc định
Bạn có thể học trực tuyến ở bất cứ đâu

– Chủ động thời gian học

– Tiết kiệm chi phí

– Được lựa chọn các khóa học phù hợp từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Không thể trao đổi trực tiếp với giảng viên về những điều chưa hiểu. Bạn có thể tiếp thu kiến ​​thức bằng các giáo cụ trực quan sinh động

– Trò chuyện trực tiếp với diễn giả về vấn đề.

– Có thể học nhóm với các giáo viên khác cùng khóa. Chi phí đi lại tốn kém

– Khó sắp xếp lịch học

– Khó lựa chọn trung tâm dạy uy tín, chất lượng.

Bạn đọc vừa khám phá các khóa học lập trình NodeJS mà ACC đã chia sẻ với các bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có kế hoạch phát triển tương lai của mình một cách tốt nhất. Chúc may mắn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 1.758

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 2.083

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 1.541

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp (Mới 2023)

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 2.073

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.867

  Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Bao nhiêu tiền? Cần giấy gì?

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là một quy trình quan trọng đối với các doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Việc này giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được pháp lý, được chính phủ công nhận và có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh trên thị trường một cách…

  Lượt xem: 3.003

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *