messenger whatsapp viber zalo phone mail

Những điều cần biết khi tham gia khóa học kế toán

Học kế toán ở đâu tốt nhất hiện nay là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi trong xã hội nghề nghiệp ngày nay, kế toán vẫn là một nghề rất quan trọng mà mọi tổ chức doanh nghiệp đều cần có. Với mức thu nhập ổn định, một nhân viên kế toán giỏi có thể cùng lúc làm kế toán cho nhiều đơn vị.

Kế toán là ngành quan trọng, nguồn nhân lực ngành kế toán dồi dào nên tiêu chí tuyển dụng của các công ty lớn cũng cao hơn nhưng nguồn nhân lực, nhất là số sinh viên mới ra trường hiện nay gặp nhiều khó khăn do thiếu kỹ năng thực hành, kiến ​​thức chuyên môn chưa ổn định. , còn cứng nhắc và rập khuôn với các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

Vì vậy, việc tìm kiếm một khóa học kế toán để bổ sung kiến ​​thức và nghiệp vụ thực tế được nhiều người lựa chọn. Vậy học kế toán ở đâu tốt nhất? Trong bài viết này, ACC gửi đến các bạn TOP 10 Trường Kế Toán Được Đánh Giá Cao, mời các bạn theo dõi.

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu địa chỉ học ACC Kế Toán xin chia sẻ một số lưu ý liên quan và tiêu chí đánh giá khi lựa chọn khóa học kế toán cơ bản đến nâng cao, khóa học kế toán ngắn hạn online hay offline chất lượng trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán mở ra. .

1. Kế toán tổng hợp là gì? Có nên học kế toán tổng hợp thực hành?

Trong chương trình đào tạo của một số trường đại học, cao đẳng, sinh viên ngành kế toán phải đảm nhận một khối lượng kiến ​​thức khổng lồ, mang tính học thuật cao, thậm chí một số kiến ​​thức không được ứng dụng ngoài thực tế. Vì vậy, sinh viên kế toán khi ra trường chưa chắc đã ứng tuyển vào những công ty đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. học kế toán ở đâu

Kế toán tổng hợp là người chịu trách nhiệm thu thập, ghi chép, phản ánh và thống kê tổng hợp số liệu, số liệu trên các tài khoản kế toán, sổ sách và lập báo cáo tài chính theo chỉ tiêu giá trị của công ty, doanh nghiệp. Hay nói một cách đơn giản, kế toán tổng hợp là bộ phận kế toán chịu trách nhiệm về số liệu tổng thể, số liệu chi tiết để tổng hợp trên sổ sách kế toán nên có vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết chính xác các vấn đề tài chính của doanh nghiệp.
Nếu bạn đang học kế toán y đa khoa thì có thể đưa ra một số lý do như sau:

– Bất kỳ vị trí nào trong ngành kế toán cũng đòi hỏi thực hành rất nhiều bên cạnh kiến ​​thức chuyên ngành khô khan, bởi chỉ có thực hành thì kiến ​​thức chúng ta học mới có thể áp dụng vào thực tế, giúp chúng ta nhớ lâu và tích lũy kinh nghiệm nhanh hơn.
Ngoài ra, càng thực hành nhiều thì kỹ năng nghiệp vụ càng được nâng cao và hạn chế tối đa rủi ro nếu có.
– Kiến thức học ở trường thường chung chung, rời rạc và không thực tế, kỹ năng thực hành nghề nghiệp do người đi thực tập, do công ty tái chế, v.v.

Trong khi đó, nếu bạn đã học kế toán tổng hợp thực hành, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đào tạo lại trong doanh nghiệp và sẽ được các ứng viên khác đánh giá cao hơn.
– Đối với các bạn tự học kế toán căn bản thì có rất nhiều nguồn tài liệu tham khảo như sách, tạp chí khoa học, YouTube, Internet,… nhưng yêu cầu tính tự học cao và thiếu tính thực hành trong công việc. . Lúc này không tránh khỏi sự chán nản, được người đi trước hướng dẫn phần thực hành sẽ đỡ mất thời gian, hứng thú hơn và biết được nhiều thủ thuật thao tác.
– Với thời đại 4.0 hiện nay nhiều đơn vị, công ty đã sử dụng nhiều phần mềm kế toán như MISA, FAST, Bravo,… nên khi chuyển giao công nghệ thường gặp nhiều bỡ ngỡ. Do đó, học kế toán tổng hợp thực hành sẽ giúp bạn nắm bắt các kỹ năng nhanh chóng và làm việc hiệu quả.

2. Ai có thể học kế toán tài chính thực hành?

Việc xác định được lộ trình kế toán kế toán đúng cách sẽ giúp bạn đảm bảo được kiến thức cũng như thời gian, đồng thời, quan trọng không kém là trả lời cho câu hỏi: “bạn có thuộc đối tượng có thể học kế toán tổng hợp thực hành không?”

Có hai đối tượng cơ bản và một số lời khuyên cụ thể như sau:

Đối tượng học kế toán tổng hợp thực hành

Người mới bắt đầu học kế toán tổng hợp

Với đối tượng này, để có thể làm nghề kế toán thì cần phải chuẩn bị các kiến thức cơ bản làm nền móng đối với từng vị trí công việc (thu thập, ghi chép, phản ánh, định khoản, lưu trữ chứng từ, tính thuế TNDN,…).
Đó là các kiến thức về loại hình mua – bán hàng hóa, dịch vụ; hạch toán hàng tồn kho; tính giá thành thành phẩm; lập báo cáo kết quả kinh doanh; khấu hao TSCĐ;… cũng như các kiến thức liên quan đến bảo vệ quyền lợi người lao động như: Cách tính tiền lương, tính các loại bảo hiểm xã hội… hoặc các chuẩn mực kế toán Việt Nam.

Để làm tốt nghiệp vụ kế toán đòi hỏi bản thân người học phải nỗ lực, quyết tâm rất nhiều, nhất là trong giai đoạn mới bắt đầu. Nếu tự học được là một điều tuyệt vời và tiết kiệm được nhiều chi phí tiền học nhưng khuyết điểm là tốn thời gian, có thể làm vụt mất cơ hội việc làm với mức lương đáng mơ ước.
Do vậy lời khuyên là nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu tại các trung tâm để được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, hỗ trợ các bạn kỹ năng thực tiễn. Là người mới bắt đầu, tuy nhiên có những thuận lợi nhất định, với tinh thần ham học hỏi, nhiệt tình và xây dựng một hệ thống kiến ​​thức bài bản, chuẩn mực, không chủ quan môn học này đã biết nhưng thực tế vẫn còn mơ hồ, chưa rõ ràng.

Những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực kế toán

Chia thành các mục cụ thể như sau:

Mới vào làm ở vị trí kế toán đặc thù: như kế toán thuế, kế toán kho, kế toán tiền lương, kế toán công nợ…
Bạn là người đã làm việc trong lĩnh vực kế toán nhiều năm, có chuyên môn tốt nhưng kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn chỉ giới hạn ở một vị trí, mọi thứ xoay quanh quá nhiều công việc trong khi CNTT thay đổi hàng ngày. . Do đó, học kế toán thực tế sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức về những vị trí chưa thử sức, những nghiệp vụ mới.

Đã làm việc, nhưng mỗi vị trí mới chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn:
Đối tượng này thường không nắm rõ công việc khi được giao, vì đôi khi bạn nghĩ nó giống với công việc cũ mình đang làm, nhưng không phải vậy. Lúc này, bạn sẽ bối rối và không biết bắt đầu từ đâu mặc dù bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản và thực tế. Học kế toán tổng hợp thực hành sẽ giúp bạn định hình công việc một cách chính xác, nhanh chóng và đúng chuẩn mực kế toán.

Đã đi làm và có kinh nghiệm thực tế:
Sự thật là không ai giỏi tất cả mọi thứ và kiến ​​thức là một vùng biển rộng lớn, thời đại kỹ thuật số luôn thay đổi, vì vậy nếu bạn đã kinh doanh nhiều năm và có kinh nghiệm thực hành rất tốt, bạn vẫn cần nó thêm. Việc cập nhật các quy định, thông tư liên quan đến công tác kế toán, chuyển giao công nghệ kế toán về quản lý, ghi chép, lưu trữ và tính toán… là hết sức cần thiết.

3. Kinh nghiệm chọn nơi học kế toán tổng hợp thực hành

Bạn phải đánh giá một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp mà bạn quan tâm, hãy tìm hiểu các tiêu chí sau trước khi đăng ký và đóng học phí:

– Đội ngũ giáo viên: Thông tin trong hồ sơ giáo viên sẽ được cập nhật trên các website chính của trung tâm để học viên tham khảo và lựa chọn giáo viên phù hợp cho mình (đây là điều mà rất ít trung tâm làm cho mình). Bạn có thể đánh giá các diễn giả dựa trên trình độ chuyên môn, thâm niên công tác, nơi làm việc, kinh nghiệm giảng dạy về nghề kế toán.

– Giáo trình đào tạo và tài liệu học tập: Giáo trình và tài liệu học tập sẽ quyết định lượng kiến ​​thức bạn sẽ tiếp thu được nếu tham gia khóa học tại trung tâm này.

Bạn phải tự hỏi chương trình học đã đầy đủ và sát với thực tế những kiến ​​thức cần có để hành nghề trong nghề kế toán chưa? Tài liệu học tập phong phú và các ví dụ thực tế sẽ giúp bạn hình dung công việc kinh doanh của mình trong thực tế.

– Học phí: Trên thị trường đào tạo và cung ứng kế toán tổng hợp hiện nay có rất nhiều mức học phí khác nhau do có rất nhiều trung tâm mở khóa học này. Khi chất lượng giáo dục được coi trọng nhưng chi phí đi học không hợp lý thì cũng nên tính đến điều này.
Tuy nhiên, không thể có cái nhìn phiến diện nếu học phí quá thấp thì chất lượng khó đảm bảo, hoặc học phí cao nhưng ít khóa học. Bạn cần đánh giá thêm nhiều tiêu chí để đưa ra cái nhìn khách quan và lựa chọn học kế toán ở đâu.
– Chính sách học thử: Thông thường, nếu trung tâm có tâm, uy tín và chất lượng, họ sẽ không ngần ngại cho bạn học thử trong khóa học của họ, đây cũng là một cách để thu hút học viên. Nếu bạn học thử xong và thấy phù hợp với mình thì có thể đăng ký học tại địa chỉ này. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ chính sách này vì có nhiều trường hợp trung tâm thu tiền học thử.
Ngoài ra, một số tiêu chí đánh giá bạn có thể tham khảo như: mối quan hệ tuyển dụng, địa điểm học thuận tiện, bảo mật thông tin học viên, phản hồi tốt từ học viên cũ… để đưa ra quyết định phù hợp hơn với bản thân.

4. Top trường đào tạo kế toán uy tín, chất lượng hiện nay

Sau quá trình phân tích và đánh giá, trên tất cả các tiêu chí nêu trên, hôm nay ACC gửi đến các bạn một số trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành.
Top 10 nơi tốt nhất cho các khóa học kế toán

Tuy nhiên, với góc nhìn khách quan và đánh giá chi tiết, chúng tôi sẽ tập trung vào các khuyến nghị dựa trên ý kiến ​​của các chuyên gia đầu ngành, phản hồi từ các học viên đã theo học và các đối tác tuyển dụng.

TOP 1 Trung tâm Kế toán Lê Ánh – Luôn nhận đánh giá cao từ chuyên gia

Đi vào hoạt động từ năm 2012, Trung tâm Lê Ánh với nền tảng là hệ thống đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, các doanh nghiệp, chính vì vậy trung tâm này luôn nhận được phản hồi tốt từ đối tác như các trường đại học, học viện lớn như: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), Đại học Thương Mại (TMU), Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT), Học viện Tài Chính (AOF),… và các doanh nghiệp tuyển dụng: Viettel, Lotte, Real Logistic, MISA, Samsung,…học kế toán ở đâu

Nếu các còn đang phân vân chưa biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất thì Kế toán Lê Ánh là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm bởi các lý do dưới đây.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo thực hành được CẤP PHÉP hoạt động bởi Sở Giáo dục and Đào tạo. Khi tham gia các khóa học kế toán tại đây học viên sẽ được học tập trong môi trường an toàn, có sự đảm bảo và tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy sẽ truyền đạt, bồi dưỡng kỹ năng xử lý các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp, chứng từ, tính thuế, lên báo cáo…. kết hợp với thực hành trên các phần mềm kế toán hiện hành như Misa, Excel,…

Nắm bắt được mảng thiếu và yếu nhất của kế toán hiện nay, chương trình đào tạo được trung tâm xây dựng bài bản, bám sát thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao cho người học. Với thời lượng thực hành chiếm 90% thời lượng toàn khóa học, học viên sẽ tiếp thu tốt kiến ​​thức và tự tin khi làm việc thực tế. Học kế toán ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được thiết kế bởi các chuyên gia tâm huyết, từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp cho bạn đầy đủ kiến ​​thức để giúp bạn làm được tất cả các công việc mà kế toán phải làm trong thực tế doanh nghiệp.

Khóa học nguyên lý kế toán cho người mất gốc
Khóa học thực hành kế toán tổng hợp
Khóa học cấp tốc về kế toán thuế
Khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp
Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
Đặc biệt, Trung tâm kế toán Lê Ánh có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên: học thử, giảm học phí khi học nhóm và áp dụng chính sách của trung tâm, học đến khi thành thạo,…

Hỗ trợ kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp với các công ty, doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.
Ngoài ra, Lê Ánh mở các khóa học kế toán online với 2 hình thức là tương tác trực tiếp với giáo viên và khóa học được quay video sẵn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Ưu điểm của khóa học kế toán qua video là bạn có thể chủ động thời gian học hơn so với các hình thức khác.

Khóa học trực tuyến

Với phương châm giáo dục “học đi đôi với hành”, “trao trải nghiệm – trao tương lai”, trung tâm đẩy mạnh đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm mục tiêu học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc thực tế trong lĩnh vực kế toán. học kế toán ở đâu

Nếu bạn còn đang băn khoăn học kế toán ở đâu tốt thì Lê Ánh là địa chỉ tin cậy cho mọi đối tượng bởi chất lượng đào tạo cao, đáp ứng đúng nhu cầu của người học. Bạn sẽ học dựa trên những gì bạn sẽ làm sau này, cụ thể là bạn sẽ thực hành lập sổ sách, báo cáo tài chính và nhiều kỹ năng và thủ thuật chuyên ngành khác mà một kế toán viên cần được trang bị.

Top 2 Trung Tâm Kế Toán Thiên Ưng

Cơ sở đào tạo kế toán khá vững chắc, học phí khá rẻ. Kế toán Thiên Ưng chia sẻ nhiều bài viết về nghề kế toán nên được nhiều bạn biết đến. Các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm không được đánh giá cao về chất lượng đào tạo như Lê Ánh Comptable vì tài liệu học ít, còn cơ bản, chưa bám sát thực tế. Đội ngũ giảng viên gồm những kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm nhưng kỹ năng tương tác và sư phạm còn chưa tốt. Tuy nhiên, các khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng lại thu hút rất nhiều đối tượng là sinh viên, với mong muốn xin thực tập và bởi mức học phí tương đối rẻ.

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là đơn vị đào tạo kế toán với nhiều hệ thống chi nhánh nhưng không phải địa chỉ nào cũng là địa điểm đào tạo khóa học. Đào tạo tất cả các lĩnh vực liên quan đến kế toán nhưng khóa học được chia nhỏ nên nếu bạn học kế toán tổng hợp thì phải học riêng từng khóa.

Top 3 Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Trong hơn 10 năm qua, Kế toán Hà Nội đã có rất nhiều khóa học kế toán thực hành dựa trên chứng từ kế toán được tổ chức với nhiều học viên tốt nghiệp.

Kế Toán Hà Nội hiện đã mở thêm nhiều chi nhánh đào tạo tại các quận nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận, giúp đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của học viên trên mọi tỉnh thành cả nước.
Tuy nhiên, sự dàn trải của nhiều cơ sở khiến trung tâm khó mở lớp do không đủ yêu cầu. Và học viên cần thời gian chờ đến lớp

Chương trình đào tạo, tài liệu học tập được đánh giá và xây dựng bài bản, từ cơ bản đến nâng cao nhưng còn rời rạc, nặng lý thuyết, ít tài liệu thực hành. Ngoài ra, bộ phận trợ giúp trả lời nhanh các câu hỏi chuyên môn và khá toàn diện, nhưng chính sách sinh viên không linh hoạt.

Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tổng Hợp Nhất Nghệ

Trung tâm Nhất Nghệ đào tạo nghiệp vụ kế toán, kiểm toán báo cáo tài chính, kế toán thuế, kế toán tổng hợp. Với đội ngũ giáo viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm thực tế doanh nghiệp.
Khi tham gia Khóa học kế toán ngắn hạn Nhất Nghệ, học viên sẽ được đào tạo thực hành và làm việc trực tiếp trên các chứng từ của công ty. Giáo trình của trung tâm là những gì giáo viên học được trong quá trình làm việc, nhưng khá hạn chế trong phạm vi công ty chưa tiếp xúc với các loại hình công ty khác. học kế toán ở đâu tốt nhất

Khóa học kế toán tại đây được các chuyên gia đánh giá là phù hợp cho người mới bắt đầu. Hồ Chí Minh cũng chỉ có các trung tâm đào tạo, còn nhiều khóa học kế toán online chưa ra đời nên chỉ phù hợp với những bạn ở gần.

Top 5 trung tâm đào tạo kế toán VAFT

Đào tạo kế toán tại Trung tâm VAFT tập trung đào tạo kế toán cho người mới bắt đầu chưa biết gì về kế toán.
Phương pháp giảng dạy bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản nhất của ngành cho đến thành thạo, trong đó các buổi đầu tiên cho phép bạn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về kế toán như học kế toán, hệ thống tài khoản kế toán, cách làm nghiệp vụ kế toán,… như cơ sở cho các buổi thực hành kế toán sau giờ học.
Sau hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, VAFT được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo trẻ có nhiều chuyển mình của khu vực phía Nam.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 1.567

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 1.976

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 1.550

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp (Mới 2023)

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 2.858

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 3.104

  Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Bao nhiêu tiền? Cần giấy gì?

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là một quy trình quan trọng đối với các doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Việc này giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được pháp lý, được chính phủ công nhận và có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh trên thị trường một cách…

  Lượt xem: 2.658

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *