Cách làm Bề Bề sốt bơ tỏi ngon tại nhà
Nguyên liệu:
- Bề Bề
- Bơ
- Tỏi
- Gừng
Chế tạo:
- Bề bề chọn mua con cứng cáp, vừa nhảy vừa có trứng là tốt nhất. Đặt Bề Bề vào giỏ xóc đều, sau đó rửa dưới vòi nước để làm sạch Bề Bề.
- Dùng kéo cắt hai bên bề bề (để khi nấu bề bề thấm gia vị hơn và khi ăn dễ bóc hơn).
- Tỏi, gừng bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
- Phi thơm gừng, tỏi với bơ.
- Đặt Bề Bề lên đảo đều, thỉnh thoảng dùng cán chảo lắc, lắc Bề Bề cho bơ thấm đều
Những sản phẩm hoàn chỉnh:
Việc bạn phải làm chỉ là dọn bề bề ra đĩa và thưởng thức. Bánh tráng bơ tỏi ăn nóng với tương ớt hoặc muối tiêu là ngon nhất. Độ mềm của bề bề và vị béo của bơ kết hợp với mùi thơm của tỏi, ăn kèm với muối tiêu chanh sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại món ăn này. Hãy làm cho chồng của bạn uống rượu với chiến hữu của mình.
Nội dung bài viết:
Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!