Hướng dẫn cách làm món bề bề sốt bơ tỏi

Cách làm Bề Bề  sốt bơ tỏi  ngon tại nhà 

 Nguyên liệu: 

 - Bề Bề  

 - Bơ  

 - Tỏi  

 - Gừng  

 Chế tạo: 

  1. Bề bề chọn mua con cứng cáp, vừa nhảy vừa có trứng là tốt nhất. Đặt Bề Bề vào giỏ xóc đều, sau đó rửa dưới vòi nước để làm sạch Bề Bề. 
  2. Dùng kéo cắt hai bên  bề bề (để khi nấu bề bề thấm gia vị hơn và khi ăn  dễ  bóc  hơn).  
  3. Tỏi, gừng bóc  vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.  
  4. Phi thơm gừng, tỏi với bơ. 
  5. Đặt Bề Bề lên đảo đều, thỉnh thoảng dùng  cán chảo lắc, lắc Bề Bề cho bơ thấm đều   

 Những sản phẩm hoàn chỉnh:  

 Việc bạn phải làm chỉ là dọn bề bề ra đĩa và thưởng thức. Bánh tráng bơ tỏi ăn nóng  với tương ớt hoặc muối tiêu  là ngon nhất. Độ mềm của bề bề và vị béo của bơ kết hợp với mùi thơm của tỏi, ăn kèm với muối tiêu chanh sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại  món ăn này. Hãy làm cho chồng của bạn uống rượu với  chiến hữu của mình.

 

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (1012 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!