NSƯT Thành Lộc Tiết Lộ Mối Tình Đơn Phương Với Hồng ĐàoChia sẻ về kỷ niệm xưa

Chào mọi người, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một câu chuyện đầy cảm xúc từ NSƯT Thành Lộc. Trong buổi livestream giao lưu cùng độc giả SAOstar, Thành Lộc đã bất ngờ chia sẻ về khoảnh khắc ông từng rung động với nghệ sĩ Hồng Đào, trong thời kỳ cả hai còn trẻ.

>>> Xem thêm bài Chồng Hồng Đào: Cuộc Sống Độc Thân và Ký Ức với Hồng Đào của ACC GROUP

Khi Cả Hai Cùng Bước Chân Vào Nghề

Câu chuyện này bắt đầu từ khi Thành Lộc và Hồng Đào cùng bước chân vào con đường nghệ thuật. Thành Lộc nhớ lại những ngày thơ ấu, "Tôi học trước Hồng Đào một khóa. Vở kịch đầu tiên cả hai đóng chung là Đêm Họa mi. Khi đó tôi đã ra trường rồi, Hồng Đào mới chỉ năm thứ hai thôi."

Khi còn trẻ, việc học và đóng kịch không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thành Lộc tiếp tục chia sẻ, "Ngày xưa tụi tôi học 4 năm, khi chưa ra trường là không được tham gia đóng bất cứ cái gì ở ngoài hết. Nếu nhà trường mà biết là đuổi ngay. Bây giờ là dễ đấy, vừa đi học vừa đóng phim, rồi lấy phim đó chấm điểm tốt nghiệp luôn."

Tuy nhiên, Thành Lộc đã "dụ được Hồng Đào mới học năm thứ 2 đi đóng kịch truyền hình." Dẫu vậy, lúc đó Hồng Đào vẫn chưa biết diễn nhưng đã bắt đầu hình thành bản năng nghề nghiệp. Thành Lộc còn nhớ một kỷ niệm đáng nhớ, "Cô ấy vào vai một cô gái Đức còn tôi là anh Hồng quân Liên Xô và giữa cả hai đã xảy đến một mối tình."

>>> Xem thêm bài Cuộc đời và sự nghiệp của danh hài Hồng Đào sau ly hôn của ACC GROUP

Hồng Đào Tốt Nghiệp và Họ Cùng Đóng Kịch Trẻ TP HCM

 

Câu chuyện tình bạn và sự nghiệp của Thành Lộc và Hồng Đào tiếp tục phát triển sau khi Hồng Đào tốt nghiệp. Cả hai tiếp tục hoạt động trong đoàn kịch trẻ TP HCM và đóng chung với nhau. Từ đó, họ trở thành một cặp đôi được nhiều người hâm mộ yêu mến.

 

Thành Lộc nhớ lại, "Vào thời điểm đó bắt đầu có những tờ tạp chí chuyên đề về tình yêu đôi lứa là cứ lôi tôi và Hồng Đào lên chụp minh họa. Thành ra cuối cùng người ta nghĩ chúng tôi là một cặp với nhau. Tụi tôi cũng thích vì mình đã tạo được độ hot thì công chúng sẽ để ý đến nhiều hơn."

 

Mối Tình Đơn Phương

 

Tuy đã có những ngày tháng hạnh phúc khi cùng nhau trên sân khấu và trong cuộc sống, nhưng Thành Lộc không thể giấu kín tình cảm của mình. Ông thú nhận, "Có một điều tôi không chối cãi, đó là tôi có rung động với Hồng Đào thật. Dĩ nhiên đó là tình cảm đơn phương, một chiều thôi bởi vì khi đó cô ấy cũng đã có người yêu rồi."

 

Khi Hồng Đào xuất cảnh, Thành Lộc cảm thấy buồn và chia sẻ, "Khi Hồng Đào xuất cảnh, tôi nghĩ sẽ có hai người đàn ông rất buồn: Một là người yêu của cô, hai là tôi. Trong thâm tâm tôi vẫn mong cô ấy sẽ quay trở lại đây." Điều này chắc chắn đã tạo nên một tiết lộ bất ngờ, vì Thành Lộc thường ít khi chia sẻ về chuyện cá nhân của mình, đặc biệt là về tình cảm.

 

Tôn Trọng Và Hy Vọng Cho Hồng Đào

 

Mặc cho tình cảm đơn phương, Thành Lộc vẫn luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối đối với Hồng Đào. Ông nói, "Rất may mắn Hồng Đào đã tạo được một thành công mới ở hải ngoại trở thành người được đông đảo khán giả yêu mến. Chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với nhau."

 

Họ đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nghệ thuật và hiểu được những khó khăn mà nghệ sĩ sân khấu phải đối mặt. Thành Lộc cũng chia sẻ về sự vui mừng khi Hồng Đào quay trở lại quê hương để tham gia hoạt động nghệ thuật, đặc biệt trong dự án "Ngôi nhà bươm bướm."

 

Kết Luận

 

Cuối cùng, mặ despite sự tạm chia tay trong tình yêu, Thành Lộc vẫn mong những điều tốt đẹp nhất đến với Hồng Đào. Chúng ta hãy cùng dõi theo sự phát triển của cả hai nghệ sĩ tài năng này trong tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong làng nghệ thuật và mang lại nhiều niềm vui cho khán giả trên khắp mọi miền đất nước
Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (235 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!