Hình xăm rồng đen kín lưng

1. Tại sao nên lựa chọn xăm hình rồng kín lưng

Rồng là một trong tứ đại linh vật vô cùng linh thiêng, chúng đại diện cho những điều tốt lành, lại biểu tượng cho năng lượng mạnh mẽ, sự quyền uy cùng sức mạnh vô song. Vì thế mà từ xa xưa, hình ảnh rồng đã được sử dụng là biểu trưng cho vua chúa hay những người quyền quý. Các mẫu tattoo rồng được lựa chọn để ghi dấu trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trong đó phần lưng là một trong những sự gợi ý tuyệt vời để đặt các hình họa bì kích thước lớn, đường nét sinh động.

Với sự tiến bộ của công nghệ xăm hình hiện đại cùng sự đa dạng trong các mẫu mã, xu hướng tha thu full lưng chủ đề rồng đã nhận được sự yêu thích của nhiều người. Lý do chọn hình xăm rồng full lưng nằm ở:

 • Lưng có diện tích lớn

Nếu nhắc đến những vị trí tattoo trên cơ thể thì lưng chính là bộ phận có diện tích lớn và dễ thao tác nhất. Do đó, khi chọn mẫu xăm ở vùng lưng sẽ giúp thợ xăm dễ thực hiện và đem đến những tác phẩm hoàn hảo nhất.
 

Hình xăm rồng kín lưng thể hiện quyền lực và sự mạnh mẽ
Xăm rồng kín lưng thể hiện sức mạnh và tinh thần nhiệt huyết
 

 • Đa dạng kiểu dáng, phong cách

Với vị trí xăm hình lớn, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều ý tưởng xăm rồng phù hợp với nhu cầu, sở thích, nguyện vọng của mình. Nếu ở tay thì chỉ có được các hình họa bì nhỏ nhưng tại phần lưng, bạn có thể thoải mái tham khảo những hình ảnh lớn nhỏ tùy ý.

 • Vị trí dễ che giấu

Bên cạnh những ưu điểm trên, hình tattoo rồng trên lưng còn khá dễ để che giấu khi cần thiết. Ở trong một số hoàn cảnh cụ thể, chúng ta bắt buộc phải giấu đi mẫu tha thu của mình để không tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Vì thế, việc sở hữu hình xăm full lưng rồng sẽ giúp bạn che đi dễ dàng chỉ bằng một lớp áo.
 

2

Ý nghĩa của các hình xăm rồng full lưng
 

2.1 Những tầng ý nghĩa mà hình tattoo rồng full lưng thể hiện

Rồng là một loài vật linh thiêng với thân hình giống rắn, sừng hươu, vảy cá, móng vuốt giống đại bàng… Đây cũng là con vật có thể tung bay trên bầu trời và được ví như một linh vật cao quý có năng lượng siêu phàm.

Trong các ý tưởng xăm rồng, mẫu tattoo rồng full lưng được xem là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là hình ảnh bắt mắt và thu hút mà chúng còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc trong nghệ thuật xăm hình. Sau đây là một vài ý nghĩa của hình xăm rồng kín lưng.

Mẫu họa bì con rồng với những đường nét sinh động trên lưng
 

 • Sức mạnh và sự quyền uy: Rồng được xem là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực cùng sự nhiệt huyết. Với hình ảnh này, người ta thường muốn thể hiện sự phong độ và bản lĩnh trong cuộc sống.
 • Tài lộc và may mắn: Con rồng còn được xem là một hình ảnh may mắn trong nền văn hóa Á Đông. Cũng vì thế, mẫu tha thu rồng trên lưng này đại diện cho sự cân bằng âm dương, giúp chủ nhân tăng cường tài lộc, may mắn.
 • Đem đến sự hạnh phúc: Con rồng đại diện cho bản lĩnh, uy quyền của đấng thiên tử, là biểu tượng cho mưa thuận gió hòa, cho những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống. Với mẫu họa bì này, người xăm thể hiện mong muốn bảo vệ gia đình và những người thân yêu bên cạnh mình.
 • Trí tuệ và tinh thần: Rồng là một biểu tượng cho trí tuệ và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Qua mẫu tha thu rồng kín lưng, người xăm hình thường muốn thể hiện sự thông minh và sự quyết tâm của mình trong việc chinh phục những khó khăn phía trước.

Như vậy, hình xăm rồng full lưng không chỉ là một mẫu họa bì đẹp mắt, sinh động mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa về sức mạnh, may mắn, sự thịnh vượng… Với những ai đang muốn truyền tải những giá trị này, kiểu xăm rồng full lưng chính là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện nét riêng của bản thân mình.
 

Mẫu tattoo rồng kín lưng dành cho các anh chàng mạnh mẽ
Mẫu tattoo rồng full lưng được nhiều anh chàng yêu thích

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (227 lượt)

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!