“Có những thành công tạo nên từ sự đồng hành và tin tưởng.” 

“Có những giá trị được định hình từ tầm nhìn và cái tâm trong lúc hành nghề.”

ACC tự hào là đơn vị mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm và dịch vụ tối ưu trong lĩnh vực pháp lý.

Bởi vì Chúng tôi không chỉ là một đối tác, một cộng sự mà còn là một người đồng hành pháp lý tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi chuyên giải đáp các vấn đề pháp lý, cung cấp tất cả các loại giấy tờ và hoàn thiện mọi thủ tục liên quan đến kinh doanh và pháp lý bất động sản.

Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm, Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị thực cho khách hàng của mình.

Tổng Quan Công Ty

ACC là tên gọi tắt của Công ty cổ phần Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp ACC

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp mọi dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp và pháp lý bất động sản một cách nhanh chóng, chính xác và uy tín với mức chi phí phù hợp.

Mặc dù đội ngũ sáng lập đã có kinh nghiệm hoạt động hơn tám năm, nhưng công ty ACC được chính thức thành lập vào ngày 09 tháng 06 năm 2017.

Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp ACC

Trụ Sở Chính:
Tp Hồ Chí Minh: ACC Building, Tầng 8, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hà Nội: Tầng 11, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi Nhánh
Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Cần Thơ: 205 Võ Văn Kiệt, An Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ

Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Chúng tôi có chi nhánh hoạt động tại Hà Nội, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai.

Niềm tin và quan điểm kinh doanh của Chúng tôi được củng cố và bồi đắp bởi chính những phản hồi tích cực và thái độ vui vẻ của khách hàng. 

Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ và nhận thấy sự hài lòng, thoả mãn từ phía khách hàng, chúng tôi đều vui mừng và hạnh phúc vì đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện quá trình làm việc nghiêm túc và có năng suất cao của toàn thể nhân viên ACC

Quan Điểm Kinh Doanh Của ACC

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, dù được khách hàng tín thác công việc đơn giản hay phức tạp, Chúng tôi luôn thực hiện tròn vẹn nhiệm vụ của mình bằng chữ “TÂM”. Chúng tôi quan niệm rằng, “TÂM” là kết tinh của sự tận tuỵ, nhiệt thành, uy tín, tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và vốn tri thức được tích luỹ qua từng ngày. Bất kỳ việc gì, chỉ khi làm việc bằng “TÂM” thì mới đạt được kết quả cao nhất và giữ được mối quan hệ hợp tác, gắn bó lâu dài với khách hàng.

Niềm tin và quan điểm kinh doanh của Chúng tôi được củng cố và bồi đắp bởi chính những phản hồi tích cực và thái độ vui vẻ của khách hàng. Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ và nhận thấy sự hài lòng, thoả mãn từ phía khách hàng, Chúng tôi đều vui mừng và hạnh phúc vì đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện quá trình làm việc nghiêm túc và có năng suất cao của toàn thể nhân viên ACC. Chúng tôi càng vững tin rằng những gì mà mình theo đuổi là hoàn toàn chuẩn xác. Chữ “TÂM” trong kinh doanh đã giúp Chúng tôi ngày càng phát triển và mở rộng nhanh chóng sau hơn tám năm hoạt động. Từ một trụ sở chính, Chúng tôi đã mở thêm chi nhánh hoạt động ở các tỉnh/ thành phố lớn trong cả nước. Và Chúng tôi tin con số này sẽ không dừng lại và ngày một tăng lên khi Chúng tôi vẫn kiên định chữ “TÂM” trên con đường hành nghề luật của mình.

Bên cạnh đó, Chúng tôi quan điểm phải tạo ra sự chuyên nghiệp trong công việc. Vì thế, Chúng tôi luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong chất lượng dịch vụ để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối khi chọn Chúng tôi làm người đồng hành.

Không chỉ vậy, Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và mong muốn được đồng hành lâu dài cùng quý khách trên hành trình khởi nghiệp. Đây cũng là một lợi thế giúp ACC có chỗ đứng vững chắc trên thị trường pháp lý.

2017

Thành Lập

1200

Dự Án Thành Công

500

Khách Hàng

98%

Hài Lòng Với Dịch Vụ

Với mong muốn trở thành người đồng hành với các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, ACC mang trên mình sứ mệnh hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp hoàn thiện các loại giấy phép, hồ sơ, thủ tục cần thiết trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, Chúng tôi khát khao trở thành một đơn vị kề vai sát cánh với các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề kế toán – thuế, pháp lý doanh nghiệp, pháp lý bất động sản, tư vấn giải quyết các vướng mắc, khó khăn về pháp lý cho doanh nghiệp, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng của mình.

Là những con người làm luật bằng cái “TÂM”, Chúng tôi muốn mang kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của mình góp phần tạo nên một cộng đồng hiểu biết và sử dụng pháp luật một cách hiệu quả. Pháp luật vừa là công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, vừa tạo hành lang pháp lý an toàn, tin cậy, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế – xã hội. Pháp luật không phải là công cụ riêng cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào mà pháp luật được sinh ra để phục vụ lợi ích của con người nói chung và cá nhân, doanh nghiệp nói riêng.

Sứ Mệnh Của ACC

Một khi tận dụng triệt để công cụ này, cá nhân, doanh nghiệp, cộng đồng sẽ được bảo vệ tối đa về mặt pháp lý và đảm bảo các hoạt động kinh tế – xã hội được vận hành một cách trơn tru. Chúng tôi tin rằng, khi mình chia sẻ và hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp khác trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý thì Chúng tôi sẽ chung tay góp phần tạo ra một cộng đồng văn minh, sống và làm việc theo quy định của pháp luật.

Tận Tâm

ACC đặt nền tảng dịch vụ trên sự lắng nghe và kết nối với khách hàng. Thuyết phục khách hàng bằng cung cách phục vụ.

Chuyên Nghiệp

Chúng tôi luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong chất lượng dịch vụ để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối.

Uy Tín

ACC đặt chữ Tín lên hàng đầu và mong muốn được đồng hành lâu dài cùng quý khách trên hành trình khởi nghiệp.

Tầm Nhìn Của ACC

Với khát vọng trở thành một công ty chuyên cung cấp mọi dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp và pháp lý bất động sản một cách nhanh chóng, chính xác và uy tín với mức chi phí phù hợp, Chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đội ngũ nhân sự, tích luỹ thêm bề dày tri thức và liên tục cập nhật các quy định của pháp luật.

Bằng cái “TÂM” kiên định trong quá trình làm việc, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và ý chí cầu tiến sắt đá, trong vòng …. năm tới, Chúng tôi tin rằng ACC sẽ trở thành một trong những đơn vị đạt chất lượng hàng đầu về cung cấp dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp và pháp lý bất động sản.

ACC Đem Đến Gì Cho Bạn?

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý, Quý khách hàng đã tin tưởng và giao phó công việc cho ACC thì đồng nghĩa với việc ACC được chọn trở thành người đồng hành với Quý khách hàng. Có một câu nói của nhà văn Edward Everett Hale mà Chúng tôi rất tâm đắc: “Đến với nhau là một sự khởi đầu, giữ nhau là tiến bộ, làm việc cùng nhau là thành công”, Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng thấy rằng tìm đến ACC là một khởi đầu tốt đẹp. Suốt quá trình làm việc và đến khi ra được kết quả cho Quý khách hàng, ACC luôn dốc hết sức để mang lại kết quả công việc cao nhất và đem đến trải nghiệm làm việc thoải mái nhất cho khách hàng.

Thực tế, ACC không quá chú trọng vào số lượng khách hàng tìm đến công ty trải nghiệm dịch vụ, mà điều Chúng tôi quan tâm nhất là làm thế nào để giữ chân những khách hàng đã và đang làm việc với mình. Bởi vì một nơi có thể giữ chân được những khách hàng từ buổi sơ khai thì chỉ có thể là nơi mang đến thái độ làm việc chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Chính vì vậy, điều mà ACC tự hào nhất sau tám năm hoạt động là CHƯA TỪNG CÓ KHÁCH HÀNG NÀO TỪ BỎ CHÚNG TÔI. Nghĩa là Chúng tôi vẫn đang phục vụ cho những khách hàng làm việc cùng Chúng tôi từ khi công ty mới thành lập đến thời điểm hiện tại. Số lượng khách hàng mới tăng lên theo thời gian tỉ lệ thuận với số lượng đối tác, khách hàng thân thiết của Chúng tôi.

Tuy vậy, điều này không đồng nghĩa với việc ACC dậm chân tại chỗ với một lượng khách hàng ổn định và những dịch vụ gói gọn trong lĩnh vực kế toán – thuế. Chúng tôi ngay lập tức cập nhật xu hướng của thị trường, tiếp nhận những nhu cầu phát sinh của khách hàng để làm tiền đề mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang dịch vụ thành lập công ty, đặc biệt là làm giấy phép cho những công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện và làm mới mình với dịch vụ pháp lý bất động sản, gia tăng số lượng nhân viên để kịp thời hoàn thiện các nhiệm vụ mà khách hàng giao phó. Dù công ty đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều ngang, nhưng Chúng tôi vẫn không quên giữ vững chiều sâu bản ngã của mình – luôn đặt chữ “TÂM” vào công việc. Mọi giấy phép, thủ tục, hồ sơ được hoàn thiện bởi công ty Chúng tôi đều được đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, không chỉ về kiến thức, kinh nghiệm, thái độ phục vụ của nhân sự mà còn về mức chi phí hợp lý và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Giờ đây, ACC hầu như có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi khách hàng tìm đến ACC và muốn sử dụng các dịch vụ pháp lý mà ACC cung cấp.

Dịch vụ của ACC

Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp

➤  Thành lập công ty, CN, VPĐD Việt Nam

➤  Thành lập công ty, CN, VPĐD Nước Ngoài

➤  Cấp thẻ tạm trú; Cấp visa người nước ngoài

➤  Dịch vụ kế toán thuế; BHXH; BCTC; Hoàn Thuế

➤  Giấy phép VSATTP; GP Lữ hành nội địa quốc tế

➤  Giấy phép tư vấn du học; GP Cung ứng lao động

➤  Giấy phép phòng cháy chữa cháy; An ninh trật tự

➤  Giấy phép phòng khám; Trung tâm ngoại ngữ tin học

➤  Dịch vụ giải thể, tạm ngừng, thay đổi giấy phép kinh doanh

Dịch Vụ Khác

➤  Dịch vụ khắc dấu

➤  Dịch vụ chữ ký số

➤  Dịch vụ xin cấp visa

➤  Dịch vụ pháp lý đất đai

➤  Đăng ký mã số mã vạch

➤  Dịch vụ hóa đơn điện tử

➤  Đăng ký bản quyền tác giả

➤  Đăng ký bảo hộ thương hiệu

➤  Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

➤  Và các dịch vụ khác pháp lý khác…

Sự Khác Biệt Và Thế Mạnh Của ACC

Đầu tiên, ACC kinh doanh dựa vào chữ “TÂM” để phục vụ khách hàng. 

Đó là điều làm nên ACC của ngày hôm nay. 

Điều này đã được ACC chia sẻ chi tiết trong phần Quan điểm kinh doanh của ACC.

Thứ hai, ACC tin rằng mình vượt trội ở nghiệp vụ kế toán – thuế.

Bởi vì Chúng tôi khởi nguồn là từ một doanh nghiệp chuyên về kế toán – thuế nên Chúng tôi có chuyên môn rất giỏi ở lĩnh vực này. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế.

Vì vậy, nếu Quý khách hàng tin tưởng và chọn hợp tác với Chúng tôi về kế toán – thuế, Chúng tôi đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng về những gì mà Chúng tôi làm được.

Thứ ba, ACC hỗ trợ tất cả các lĩnh vực pháp lý khác liên quan đến doanh nghiệp và pháp lý bất động sản với chi phí vô cùng hợp lý.

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm tăng tính cạnh tranh của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Nắm bắt được điều này, Chúng tôi luôn quan niệm rằng phải sử dụng đồng tiền của khách hàng một cách triệt để, phát huy được hết năng lực của đồng tiền mà khách hàng đã tin tưởng gửi gắm cho Chúng tôi. Chúng tôi đẩy nhanh năng suất làm việc, tận dụng thời gian cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để tiết kiệm tối đa chi phí và tạo lợi nhuận cho khách hàng.

Cuối cùng cũng là điểm đặc biệt nhất của ACC.

Đó là ACC xác định sẽ hỗ trợ pháp lý toàn diện tất cả các lĩnh vực cho khách hàng nên ACC đang dần hoàn thiện một cách nhanh và tốt nhất tất cả các dịch vụ giấy tờ, hồ sơ, quy trình, thủ tục liên quan đến nhu cầu của khách hàng và xu hướng trên thị trường.

Khách Hàng Không Phải Băn Khoăn Về Giá

Bằng đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo bài bản, Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất và giá cả hợp lý nhất so với chất lượng mà Chúng tôi mang lại.

Giá cả là yếu tố quan tâm hàng đầu của cá nhân, doanh nghiệp khi muốn tham khảo một dịch vụ bất kỳ. Vì vậy, để tạo thuận lợi tối ưu và tâm lý thoải mái cho khách hàng, ACC luôn thông tin rõ ràng đến Quý khách hàng về giá cả và các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng giữa Quý khách hàng và ACC. Chúng tôi luôn công khai các thông tin cũng như mức giá của các dịch vụ do ACC cung cấp theo từng loại giấy tờ, lĩnh vực, đơn vị hành chính,… 

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và tham khảo giá dịch vụ của Chúng tôi tại trang web: Bảng giá dịch vụ pháp lý của ACC. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được cung cấp thông tin về giá dịch vụ bởi bộ phận chăm sóc khách hàng qua các kênh điện thoại, email, messenger,…

Chúng Tôi Có Pháp Lý Rõ Ràng

Khách hàng và đối tác của ACC chủ yếu là các cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh cần một đơn vị hỗ trợ xin giấy phép, hoàn thiện thủ tục theo quy định của pháp luật.

Khách hàng tìm đến ACC thông qua rất nhiều kênh như làm việc trực tiếp tại trụ sở và chi nhánh của công ty, trên trang web của công ty, được người quen giới thiệu,…

Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ pháp lý đa dạng, với thời gian dự kiến hoàn thành và mức chi phí rõ ràng.

Song song đó, Chúng tôi luôn mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ của mình. Quý khách hàng có thể tham khảo những nhận xét dưới đây để có cái nhìn toàn diện, bao quát trước khi quyết định hợp tác với Chúng tôi.

Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ pháp lý đa dạng, với thời gian dự kiến hoàn thành và mức chi phí rõ ràng

Để làm nên thành công của ACC ngày hôm nay và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, 

ACC đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý.

Đội Ngũ ACC

Để làm nên thành công của ACC ngày hôm nay và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, ACC đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý.

Chúng tôi muốn cái “TÂM” trong công việc được nâng lên thành cái “TẦM” trong quản trị và văn hoá công ty. Vì vậy, Chúng tôi chủ trương đào tạo nhân lực không chỉ về kiến thức, kinh nghiệm mà còn về thái độ, lối ứng xử với khách hàng và đồng nghiệp.

Đối với khách hàng, Chúng tôi hướng đến mục tiêu đào tạo ra đội ngũ nhân viên có vốn kiến thức sâu rộng, tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, Chúng tôi không quên yêu cầu nhân viên rèn luyện thái độ tự tin và lịch thiệp khi giao tiếp với khách hàng.

Đối với đồng nghiệp, Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái và chuyên nghiệp cho nhân viên của mình. Đồng thời, Chúng tôi xây dựng môi trường công sở vận hành theo tác phong công nghiệp nhằm mang lại năng suất công việc cao nhất.

Trên hết, Chúng tôi tự hào vì đội ngũ nhân viên của mình luôn cầu tiến và có tinh thần tự học cao, liên tục cập nhật kịp thời các quy định của pháp luật nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi