Giới Thiệu

Đầu tiên xin gửi lời chào đến tất cả quý khách hàng. Chúng tôi xin tự giới thiệu mình là ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động pháp lý, thủ tục giấy tờ của doanh nghiệp.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA ACC

Đây là quan điểm của chính người sáng lập công ty viết ra – chính là tôi. Quan điểm của chúng tôi chỉ được diễn được bằng chữ “TÂM”. Chúng tôi bắt đầu kinh doanh với một trang web cũng như công ty đầu tiên là Kế toán Hạnh Phúc. Nghe thì có vẻ sến và không chuyên nghiệp, nhưng khi đó chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình sẽ phục vụ dịch vụ kế toán thuế với ý muốn đem lại sự thoải mái HẠNH PHÚC cho mọi người, Đó chính là điều tôi nghĩ từ lúc mới bước vào kinh doanh.

Sau đó, do nhiều người góp ý nên tôi chuyển công ty thành Trọng Tín Luật và sau này là ACC nhưng tôi vẫn còn đang giữ cái tên kế toán Hạnh Phúc song song. Chắc tại vì tôi thấy nó chính là cái sẽ nhắc nhở tôi làm việc với cái TÂM và đứng dưới góc độ đem lại niềm vui và cả sự tin tưởng cho khách hàng.

Khi chúng tôi phục vụ cho một khách hàng hài lòng, thấy sự thỏa mãn của họ. Chúng tôi cũng vui mừng không kém, có lẽ vì tôi sống khá tâm linh và khá tin và luật nhân quả. Đây là mục giới thiệu về công ty, nhưng tôi muốn dành nhiều thời gian để nói về cách nghĩ của mình để có sự thấu hiểu từ quý vị.

CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC GÌ?

Chúng tôi không có lượng khách hàng ồ ạt nhưng điều vui nhất chính là CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG NÀO TỪ BỎ CHÚNG TÔI. Nghĩa là chúng tôi vẫn đang phục vụ dịch vụ kế toán cho những khách hàng từ lúc ban đầu.

Sau này để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn chúng tôi có chuyển hướng sang dịch vụ thành lập công ty, và đặc biệt là làm giấy phép cho những công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện. Cũng với quan điểm kinh doanh ban đầu là TẬN TỤY với khách hàng, nên chúng tôi luôn đảm bảo về CHẤT LƯỢNG của dịch vụ mình. Chất lượng thể hiện ở thái độ phục vụ, hỗ trợ, và chi phí rất hợp lý.

Giờ đây ACC hầu như có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ pháp lý.

ACC CUNG CẤP CHO BẠN DỊCH VỤ GÌ?

Thành lập

Thành lập công ty
Thành lập chi nhánh
Thành lập hộ kinh doanh
Thành lập văn phòng đại diện

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ báo cáo tài chính
Dịch vụ tư vấn kế toán thuế

Dịch vụ thuế

Dịch vụ hoàn thuế
Dịch vụ tư vấn thuế
Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ quyết toán thuế
Dịch vụ khai thuế ban đầu

Bảo hiểm – Lao động

Bảo hiểm y tế
Bảo hiểm xã hội
Bảo hiểm tai nạn
Bảo hiểm thất nghiệp
Dịch vụ chốt sổ bảo hiểm
Đăng ký bảo hiểm lần đầu

Giấy phép

Giấy phép môi trường
Giấy phép dịch vụ lữ hành
Giấy phép kinh doanh khách sạn
Giấy phép phòng cháy chữa cháy
Giấy phép kinh doanh phòng khám
Giấy phép kinh doanh bất động sản
Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
Giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ
Xin phép trung tâm ngoại ngữ tin học

Dịch vụ khác

Dịch vụ giải thể
Dịch vụ khắc dấu
Dịch vụ chữ ký số
Dịch vụ in hóa đơn
Dịch vụ thay đổi vốn
Dịch vụ đổi tên công ty
Dịch vụ thay đổi chủ sở hữu
Dịch vụ tạm ngừng hoạt động
Dịch vụ chuyển địa điểm kinh doanh
Dịch vụ thông báo tài khoản Ng.hàng

SỰ KHÁC BIỆT VÀ THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Đầu tiên chính là quan điểm kinh doanh của ACC là dựa vào chữ TÂM để phục vụ. Nhưng có một điều nữa mà chúng tôi nghĩ mình rất mạnh đó chính là KẾ TOÁN THUẾ. Khởi nguồn từ một doanh nghiệp chuyên về kế toán thuế nên chuyên môn chúng tôi rất tốt ở lĩnh vực này. Vì vậy nếu hợp tác chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì chúng tôi làm được. Vì khi bắt đầu kinh doanh thì về mặt pháp lý, công việc kế toán chiếm hơn 80%. Và để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi nhất về mặt pháp lý thì chúng ta cần có một đội ngũ kế toán thuế chuyên nghiệp và đủ trình độ. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tất cả các lĩnh vực pháp lý khác liên quan đến công ty với chi phí vô cùng hơp lý.

Đặc biệt là một doanh nghiệp xác định sẽ hỗ trợ pháp lý toàn diện cho khách hàng nên chúng tôi đang dần hoàn thiện một cách tốt nhất tất cả các dịch vụ giấy tờ, thủ tục liên quan đến khách hàng.

KHÁCH HÀNG KHÔNG PHẢI BĂN KHOĂN VỀ GIÁ

ACC luôn rõ ràng về giá, bạn có thể dễ dàng tìm thấy giá dịch vụ của chúng tôi luôn công khai, rõ ràng. Khách hàng có thể tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ pháp lý của ACC

Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo bài bản tự tin sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất và giá cả hợp lý so với chất lượng mà chúng tôi mang lại.

CHÚNG TÔI CÓ PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Giao kết với khách hàng rõ ràng thông qua hợp đồng. Đây là giấy phép kinh doanh của công ty, mời quý khách tham khảo:

Giấy phép đăng ký kinh doanh của ACC
Giấy phép đăng ký kinh doanh của ACC

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ACC

Phản hồi của khách hàng 1
Phản hồi của khách hàng

CÁI CHÚNG TÔI MUỐN NHẬN ĐƯỢC

Chính là SỰ HÀI LÒNG của khách hàng, vì chúng tôi biết khi bạn CHO ĐI thì bạn sẽ là người HẠNH PHÚC nhất. Và nó chính là căn nguyên của sự phát triển cả về vật chất và TRÍ TUỆ.

Chúng tôi thật sự muốn đồng hành cùng bạn, nếu đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Đã là cái duyên và rất hi vọng được phục vụ quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Liên hệ với chúng tôi đảm cảm nhận sự khác biệt: 090.992.8884

Viết một bình luận