Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Thuận An – Công ty Luật ACC

Giấy phép kinh doanh là một trong những loại giấy tờ không thể thiếu trong một doanh nghiệp, để đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động một cách hợp pháp. Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp sau khi có giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp lại làm ngơ đi thủ tục xin giấy phép kinh doanh vì nhiều lý do, trong đó có lý do là vì thủ tục rườm ra nên doanh nghiệp vẫn còn “ngại”. Hiểu được khó khăn này, Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cụ thể về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thị xã Thuận An. Mời các bạn tham khảo.

1. Giấy phép kinh doanh là gì và tại sao giấy phép kinh doanh tại  lại quan trọng?

Cần phân biệt rõ giữa giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Bạn đừng nên nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này.

Giấy phép kinh doanh là giấy cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh. Giấy phép kinh doanh được cấp khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh theo pháp luật hiện hành. Có thể hiểu giấy phép kinh doanh là loại giấy cấp cho doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thường được cấp sau giấy đăng ký doanh nghiệp.

Một vấn đề chung đó là hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn xem giấy phép kinh doanh là có cũng được mà không có cũng không sao. Nhận thức này là vô cùng sai, bởi lẽ theo pháp luật hiện hành, giấy phép kinh doanh là một loại giấy cần thiết để chứng nhận rằng doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh và đang kinh doanh hợp pháp.

Khi doanh nghiệp bạn có giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp sẽ có những lợi thế sau:

Doanh nghiệp hoạt động hợp pháp.

Tự tin trả lời khi có khách hàng hỏi về giấy phép kinh doanh.

Một khi đã đầy đủ giấy tờ về địa vị pháp lý của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi giao dịch với đối tác, cũng như làm việc với cơ quan nhà nước.

Có nhiều cơ hội hơn trong việc mở rộng thị trường: thông thường, khi làm việc với các doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp lớn luôn đòi hỏi đối tác của mình có đầy đủ tư cách pháp nhân và hoạt động hợp pháp.

Được hưởng nhiều ưu đãi từ Chính Phủ: Nhận được nhiều ưu đãi hơn từ chính phủ như vay vốn, khấu trừ thuế và các hỗ trợ khác sẽ được nhà nước bảo vệ và đảm bảo.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp: Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Có GPKD kịp thời doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian để xây dựng và phát triển ngành nghề kinh doanh.

 

2. Thủ tục làm giấy phép kinh doanh tại Thị xã Thuận An

Làm giấy phép kinh doanh cho Hộ Gia Đình.

Để hoàn tất các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể có thể liên hệ được việc mua hồ sơ và nộp hồ sơ xin đăng ký giấy phép kinh doanh ở UBND  huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở kinh doanh. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ bao gồm:

  •         Đơn xin đăng ký kinh doanh.
  •         Giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  •         Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê mướn mặt bằng.

 

 Làm giấy phép kinh doanh cho công ty

Doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật và nộp lên xin đăng ký GPKD ở sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố doanh nghiệp trụ sở chính sau 3 đến 5 ngày làm việc nếu như hồ sơ hợp lệ, sở sẽ ra giấy phép đăng ký kinh doanh.

Một bộ hồ sơ xin giấy phép kinh doanh bao gồm:

  •         Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký theo mẫu quy định.
  •         Dự thảo điều lệ công ty được tất cả các cổ đông sáng lập và người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật ký từng trang.
  •         Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật.
  •         CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên hoặc cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật.
  •         CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên hoặc cổ đông kèm theo.

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC. Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ để nộp lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, sau đó nhận kết quả. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi bản sao y CMND của đại diện theo pháp luật và giấy chứng nhận kinh doanh. Và ký ủy quyền cho công ty chúng tôi tại văn phòng công ty hoặc nơi ở của khách hàng.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC

Đến với Công ty Luật ACC, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh một cách chuyên nghiệp và cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng vì:

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, xin giấy phép kinh doanh, Công ty Luật ACC có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực xin giấy phép kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng, cũng như đại diện khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh.

         Tiết kiệm thời gian: khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại thị xã Thuận An của Công ty Luật ACC. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả trong thời gian sớm nhất cho khách hàng để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của công ty. Cũng như mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí phải chăng, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể để chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng. Chi phí sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại thị xã Thuận An của Công ty Luật ACC là trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình

4. Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại thị xã Thuận An của Công ty Luật ACC  đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Luật ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận