Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ ở Hà Nội

Giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ là một giấy tờ vô cùng quan trọng và cần thiết phải có của những công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Dưới đây hãy cùng ACC tìm hiểu về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ ở Hà Nội.

1. Tính thiết yếu của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ

Làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ là thủ tục đầu tiên và không thể thiếu mà các nhà kinh doanh cần phải thực hiện. 

Khi bạn đang có ý định đăng ký kinh doanh tại quận Tây Hồ Hà Nội thì dù là loại hình kinh doanh gì đi nữa như hộ cá thể, doanh nghiệp tư nhân, hay các loại hình kinh doanh theo hình thức công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh,… thì chắc chắn bạn vẫn phải làm giấy phép kinh doanh.

Việc làm giấy phép kinh doanh để hợp thức hóa việc kinh doanh của công ty một cách tốt nhất. Chính vì thế mà ngay từ giai đoạn ấp ủ ý định kinh doanh, các bạn nên tìm kiếm một Công ty có Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ chất lượng, uy tín. 

Như vậy có thể khiến quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như bổ sung đầy đủ cho công cuộc thành lập công ty sẽ được diễn ra một cách thuận lợi và tốt hơn bao giờ hết…

 

2. Đặc điểm của gói dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ

Gói Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ là một dịch vụ rất cần thiết đối với các Doanh nghiệp khi hoạt động những lĩnh vực thuộc Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

ACC chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng trọn gói dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ nhanh chóng, chính xác, tiện lợi và với chi phí hợp lý.

 

3. Đối tượng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ

Giấy phép kinh doanh được hiểu là loại giấy tờ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép các doanh nghiệp; chủ thể kinh doanh tiến hành một hoặc một số hoạt động kinh doanh trong một số lĩnh vực.

Giấy phép kinh doanh là một loại giấy tờ có tính chất thông hành mà có nó thì các cá nhân, tổ chức kinh doanh được hoạt động một cách hợp pháp. Doanh nghiệp buộc phải có các giấy phép này khi hoạt động những lĩnh vực thuộc Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Giấy phép kinh doanh còn được sử dụng như là một hình thức hạn chế kinh doanh đối với những ngành, nghề, lĩnh vực nhất định.

Các lĩnh vực quản lý nhà nước quy định nhiều loại Giấy phép là: Công thương; Giao thông vận tải; Nông nghiệp; Thông tin và Truyền thông.

Như vậy đối tượng sử dụng Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ sẽ là Doanh nghiệp khi hoạt động những lĩnh vực thuộc Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

 

 

4. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Tây Hồ

4.1. Khách hàng cần cung cấp những gì đối với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ    

 Khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất 2 hồ sơ như sau:

Một là, Giấy tờ tùy thân của chủ Doanh nghiệp: CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của đại diện pháp luật và thành viên góp vốn.

Hai là, Các giấy tờ liên quan đến Doanh nghiệp đã được cấp Giấy phép kinh doanh như sau:

  • Bản sao Giấy phép kinh doanh, Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên góp vốn (đối với Doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên) danh sách cổ đông (đối với Doanh nghiệp cổ phần) danh sách thành viên hợp danh (đối với Doanh nghiệp hợp danh);
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân (đối với thành viên góp vốn là cá nhân), đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập (đối với thành viên góp vốn là tổ chức);
  • Văn bản ủy quyền hoặc hợp đồng cung cấp dịch vụ của Doanh nghiệp cho người đại diện nộp hồ sơ;

4.2. Nhiệm vụ mà dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ làm

Trình tự thực hiện Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ sẽ theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép tại Mục 2

Cách thức nộp hồ sơ: có thể là Nộp trực tiếp; Nộp qua đường bưu điện hoặc Nộp hồ sơ trực tuyến (Đối với cơ quan có hệ thống đăng ký hồ sơ trực tuyến)

Bước 2: Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ chưa hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Bước 3: Cấp giấy phép

Trong thời hạn tại Mục 3, cơ quan có thẩm quyền tiến hành cấp giấy phép cho cá nhân, tổ chức nếu đủ điều kiện. Trường hợp từ chối cấp, cơ quan có thẩm quyền phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

5. Giá phí dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ

Dưới đây là những chi phí bắt buộc doanh nghiệp phải bỏ ra khi tiến hành đăng ký kinh doanh theo đúng quy định pháp luật mà bạn có thể tham khảo

Phí nhà nước: Phí cấp phép 200.000 VNĐ, phí bố cáo doanh nghiệp 300.000 VNĐ

Phí khắc dấu tròn công ty 350.000 VNĐ – 400.000 VNĐ

Phí đăng ký chứng thư số, chữ ký số (token) 1.700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

Khi tiến hành kinh doanh thì phải khai báo thuế, báo cáo tài chính..  qua mạng cho cơ quan thuế. Và các việc này là việc bắt buộc phải tuân thủ theo quy định nhà nước. Vì vậy chữ ký số là điều kiện bắt buộc phải tiến hành đăng ký.

Phí đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử (có tầm 100 số hóa đơn để xuất) 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.

Lệ phí môn bài hằng năm: Từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ (Tùy theo số vốn điều lệ đăng ký trên hay dưới 10 tỉ).

 

6. Cam kết khi làm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ

ACC cam kết với khách hàng về quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ như sau:

Lắng nghe và nắm bắt những thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;

Báo giá qua điện thoại để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;

Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong thời gian 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;

Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy khám sức khỏe;

Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và bàn giao cho khách hàng;

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận. 

 7. Tại sao dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ của ACC đáng được tin cậy?

ACC Group chúng tôi là một địa chỉ cung cấp Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ uy tín ở Hà Nội. Trong đó, chúng tôi nhận làm giấy phép kinh doanh ở quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những điều kiện, thủ tục cần thiết khi lập hồ sơ đăng ký kinh doanh. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thực hiện hồ sơ đăng ký kinh doanh trọn gói cho khách hàng.

ACC chúng tôi có đội ngũ Luật sư am hiểu về quy định của pháp luật trong quá trình đăng ký giấy phép kinh doanh. Do đó, sử dụng Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, ACC đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tây Hồ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACC theo Hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên viên của chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận