Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Bình Dương hiện đang là một trong các tỉnh đứng đầu cả nước về vấn đề thu hút đầu tư. Tại thị xã Tân Uyên, các doanh nghiệp được thành lập mới và đi vào hoạt động ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có một vấn đề mà đa số các doanh nghiệp đang vướng phải đó là vẫn chưa có giấy phép kinh doanh. Vì vậy, để giúp cho doanh nghiệp hoàn thiện địa vị pháp lý của doanh nghiệp, Chúng tôi, Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cụ thể về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thị xã Tân Uyên. Mời các bạn tham khảo.

1. Giấy phép kinh doanh là gì và tại sao giấy phép kinh doanh tại  lại quan trọng?

Hiện nay, nhiều người bị nhầm lẫn giữa giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Nên khi thành lập doanh nghiệp xong họ dường như bỏ qua thủ tục xin giấy phép kinh doanh.

Có thể hiểu giấy phép kinh doanh như sau: Khi doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, thì theo quy định của pháp luật hiện hành, doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện đó phải làm thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh, sau đó sở sẽ cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp

Như đã đề cập, nhiều cá nhân và doanh nghiệp có sự nhầm lẫn giữa giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Hoặc một số khác lại làm ngơ việc làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh vì cho rằng điều này không cần thiết. Tuy nhiên, Công ty Luật ACC khẳng định đây là một loại giấy tờ vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.

 • Có giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp mới được xem là hoạt động hợp pháp. Vì giấy phép kinh doanh đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được bảo vệ.
 • Thể hiện doanh nghiệp có đủ điều kiện kinh doanh, tự tin khi làm việc với khách hàng từ đó tạo niềm tin khách hàng.
 •  Dễ dàng làm ăn với doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì giấy phép kinh doanh như một điều kiện cần, đủ để bạn liên hệ, làm ăn, ký hợp đồng làm việc với các doanh nghiệp đứng đầu trong nước cũng như là doanh nghiệp quốc tế.
 • Ngoài ra, khi có giấy phép kinh doanh doanh nghiệp của bạn sẽ được nhận các ưu đãi, chính sách về thuế của Nhà nước. Đây là một điều rất tuyệt vời, rất có ý nghĩa, giúp đẩy mạnh phát triền sản xuất đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Còn đối với những doanh nghiệp lớn, kinh doanh đa ngành nghề thì giấy phép kinh doanh lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.
 • Một khi đã đầy đủ giấy tờ về địa vị pháp lý của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi giao dịch với đối tác, cũng như làm việc với cơ quan nhà nước.

        2. Thủ tục làm giấy phép kinh doanh tại Thị xã Tân Uyên

Làm giấy phép kinh doanh cho Hộ Gia Đình.

Để hoàn tất các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể có thể liên hệ được việc mua hồ sơ và nộp hồ sơ xin đăng ký giấy phép kinh doanh ở UBND  huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở kinh doanh. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ bao gồm:

Theo quy định của pháp luật hiện hành, hồ sơ xin giấy phép kinh doanh bao gồm:

 •         Đơn xin đăng ký kinh doanh.
 •         Giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
 •         Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê mướn mặt bằng.

 

Làm giấy phép kinh doanh cho công ty

Doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật và nộp lên xin đăng ký GPKD ở sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố doanh nghiệp trụ sở chính sau 3 đến 5 ngày làm việc nếu như hồ sơ hợp lệ, sở sẽ ra giấy phép đăng ký kinh doanh.

Theo quy định của pháp luật hiện hành một bộ hồ sơ xin giấy phép kinh doanh bao gồm:

 •  Giấy đề nghị theo mẫu;
 • Giấy chứng nhận doanh nghiệp bản sao;
 • Các văn bản chứng minh đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh;
 •  Ngoài ra,  tùy vào từng loại giấy cụ thể mà có các tài liệu khác.

Công ty Luật ACC sẽ tiến hành soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ để nộp lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, sau đó nhận kết quả. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi bản sao y CMND của đại diện theo pháp luật và giấy chứng nhận kinh doanh.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương của Công ty Luật ACC an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Công ty Luật ACC có đội ngũ nhân viên trong đó là các Luật sư nhiều năm trong nghề vô cùng tận tụy với công việc. Bên cạnh đó còn có đội ngũ chuyên viên pháp lý trẻ tuổi nhiệt huyết luôn hết lòng vì công việc, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng, không chỉ trong hoạt động xin giấy phép kinh doanh mà còn trong rất nhiều các lĩnh vực khác.

Công ty Luật ACC tự tin là công ty Luật hàng đầu về lĩnh vực doanh nghiệp, hồ sơ mà chúng tôi đã giúp quý khách hàng giải quyết ở khắp nơi trên đất nước. Vì vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với cơ quan nhà nước để hoàn thành công việc cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên thường xuyên cập nhật các văn bản, quy định mới của pháp luật để có thể hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng.

Công ty Luật ACC cung cấp nhiều hình thức tư vấn nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, và được tư vấn trực tiếp tại công ty hoặc liên hệ qua số hotline hoặc qua các trang mạng xã hội như email, facebook, zalo. Tất cả các kênh luôn có nhân viên của chúng tôi trực để có thể hỗ trợ cho quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Mức phí của chúng tôi là trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình.

 

4. Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại thị xã Tân Uyên của Công ty Luật ACC  đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Luật ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận